Những trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín

Đánh giá bài viết

Khảo sát kiếm tiền online đã khá phổ biến trong cộng đồng MMO. Nhờ vào sự đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu nên hình thức này cũng dần được quan tâm tại Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền online. Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ trang web làm khảo sát nào. Thì hãy cùng Review Invest điểm qua một số trang làm khảo sát kiếm tiền online uy tín bên dưới đây.

Làm khảo sát kiếm tiền online là gì?

Khảo sát kiếm tiền online là một hình thức kiếm tiền thông qua việc trả lời các khảo sát trên các trang web nào đó. Các công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê những trang web này mục đích để thu thập thông tin hoặc để nhận được những đánh giá cho sản phẩm. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một trang web khảo sát online nào đó rồi trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường của các nhà nghiên cứu thị trường. Khi bạn thực hiện xong khảo sát sẽ nhận được điểm thưởng. Sau đó họ sẽ quy đổi điểm ra tiền mặt để trả cho bạn qua chuyển khoản hoặc ví điện tử. 

Thực hiện những khảo sát để kiếm tiền online.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi, tùy thuộc vào từng công ty. Công việc khảo sát này thường không cố định, nên thu nhập cũng sẽ không đều. Vì vậy để có nhiều tiền bạn nên tham gia vào nhiều trang web khảo sát. Hiện nay ở Việt Nam cũng xuất hiện nhiều website khảo sát kiếm tiền online uy tín bạn nên tham khảo.  

Những trang web uy tín

Trang nhiều người biết đến nhất – InfoQ

InfoQ là một trong những trang được biết đến nhất tại Việt Nam về làm khảo sát kiếm tiền online. Ra đời không lâu nhưng InfoQ đã thu hút nhiều thành viên trên cả nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ cho biết trang web có cho tích điểm thưởng và đổi thành những phần quà hấp dẫn.

Trang web InfoQ là một trong những trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín. 

Đây cũng được xem là nơi giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực Marketing. Thành viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu kết bạn. Đặc biệt ý kiến của họ luôn được lắng nghe để phát triển sản phẩm. 

Trang của nước ngoài- ySense

Tuy là một trang web nước ngoài có mặt trên cả Thế Giới nhưng ySense cũng có hỗ trợ Tiếng Việt. Với mỗi lần hoàn thành 1 khảo sát, bạn sẽ nhận khoảng từ $0.5 đến $5. Số tiền rút tối thiểu là $10 và thanh toán qua Payoneer, được rút khoảng 2 – 5 ngày. 

ySense hợp tác rất nhiều công ty lớn. 

Để tiến hành làm các khảo sát có sẵn, bạn cần đăng ký tài khoản và vào mục “ Surveys”.  Các câu hỏi khảo sát của ySense thường về các chủ đề sở thích hay nhu cầu về một sản phẩm nào đó. Bạn chỉ cần lựa chọn câu trả lời theo bản thân bạn để hoàn thành trong khoảng 10 phút. 

Trang nội dung đơn giản – VinaResearch

VinaResearch là sản phẩm của Công ty có vốn đầu tư Nhật Bản W&S – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Tại Vinaresearch, bạn có thể tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Thông tin sau khảo sát được thu thập và phân tích dữ liệu thống kê rồi báo cáo tổng hợp. Mục đích là làm nền tảng cho các quyết định phát triển chiến lược. Sau khi tham gia khảo sát bạn sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng sẽ chuyển đổi thành thẻ cào điện thoại, tiền mặt hay voucher. 

Giao diện VinaResearch. 

Trang BeanSurvey

Tham gia BeanSurvey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm. Thông tin khảo sát sẽ phục vụ cho những nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính hiệu quả của các chính sách Marketing các doanh nghiệp. Những hạt đậu may mắn sẽ là điểm để đổi quà cho bạn. Trang web này đảm bảo rằng thông tin cá nhân được bảo mật. Không chỉ vậy mà ý kiến của bạn còn góp phần quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ xã hội. 

Trang YouGov

 YouGov có nguồn gốc từ Anh Quốc, là một hệ thống web khảo sát trên toàn cầu. Hiện nay đã có YouGov Việt Nam với mục đích nghiên cứu thị trường. Trung bình mỗi khảo sát bạn nhận được từ 5.000 đến 50.000 vnđ. Mức tối thiểu để bạn rút tiền qua PayPal là 400.000vnđ hoặc nạp điện thoại 400.000vnđ.

Trang Timebucks

Timebucks chuyên tạo các cuộc khảo sát kiếm tiền online và nhiều dịch vụ quảng cáo khác. Sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát, hoàn thành các nhiệm vụ khác bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Và Timebucks hiện  đang có chiến dịch cho phép người dùng sử dụng tài khoản Tiktok của mình để kiếm tiền trên nó. Đối với những bạn có tài khoản Tiktok với lượng follow lớn thì đây quả là 1 công việc khá tiềm năng. 

Trang Ipanel Việt Nam

Cuối cùng là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường online chuyên nghiệp luôn có mặt trong top 10 Châu Á. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Ipanel đã được rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu. Tỷ lệ quy đổi là 1 điểm tương đương 50vnđ. Khảo sát cao có thể nhận tới 1000 điểm tương ứng với số tiền 50.000 vnđ. Không chỉ vậy, người dùng sẽ nhận được 340 điểm khi đăng ký tài khoản mới. Rất hấp dẫn đối với những bạn bắt đầu làm khảo sát kiếm tiền online. 

Ipanel là trang web khảo sát uy tín tại Châu Á. 

Lời kết

Khảo sát kiếm tiền online đã chứng minh mình là công việc có thật, không phải lừa đảo. Tuy nhiên cũng có nhiều trang không đáng tin nên bạn cần có sự tham khảo từ nhiều nguồn. Trước khi làm khảo sát kiếm tiền online, hãy tìm hiểu về giao dịch thanh toán qua Paypal, Payoneer,.. Tại Review Invest còn có rất nhiều phương thức kiếm tiền online khác. Bạn có thể tham khảo thêm những cách kiếm tiền online cực kỳ đơn giản tại đây

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời