Kiếm tiền online trên điện thoại thật dễ dàng, tin được không?

Đánh giá bài viết

Trong những năm gần đây, hình thức kiếm tiền online trên điện thoại đã được phổ biến hơn. Với sự tiện lợi và dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng kể cả là học sinh. Theo những người mới tìm hiểu, hình thức này còn khá lạ. Vậy làm thế nào để kiếm thêm thu nhập chỉ với một chiếc điện thoại. Hãy cùng Review Invest tìm hiểu nhé !

Kiếm tiền online trên điện thoại thật dễ dàng.

Các cách kiếm tiền online trên điện thoại dễ dàng

Tải ứng dụng về điện thoại

Những nhà phát triển ứng dụng luôn cần một lượng người cài đặt và sử dụng ứng dụng của họ. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sử dụng và không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Những nhà phát triển ứng dụng sẽ trả phí cho bạn qua những lượt bạn mời cài đặt thành công. Bạn có thể tham khảo những ứng dụng kiếm tiền tại đây. 

Bán hàng online

Đây có thể được xem là công việc được nhiều người lựa chọn trong tình hình Covid hiện tại. Người mua sẽ không cần phải tới cửa hàng trực tiếp mà vẫn có thể xem và sở hữu sản phẩm. Bạn chỉ cần lựa chọn những mặt hàng, sản phẩm bạn muốn kinh doanh, đăng bài và hoàn toàn có thể “chốt đơn” qua chiếc điện thoại. Bạn có thể khởi nghiệp mà không tốn quá nhiều vốn và dễ thực hiện. Nhất là khi những dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển và có những đơn vị quản lý chuyên nghiệp. 

Điền phiếu khảo sát

Tuy điền phiếu khảo sát không phải là cách tốt nhất để tăng thu nhập. Nhưng là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để kiếm tiền. Không cần bỏ vốn, không cần thời gian bạn sẽ nhận những phần thưởng là tiền mặt, thẻ điện thoại hoặc voucher. Bạn có thể sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho họ hoặc trả lời những câu hỏi và nhận tiền ngay.

Điền phiếu khảo sát và nhận tiền tại trang web đáng tin.

Một số trang làm khảo sát trên mạng bạn có thể tham khảo:

  • SendEarnings
  • InfoQ
  • VinaResearch
  • i-Say
  • Timebucks

Đọc báo 

Tại Việt Nam có những tờ báo lớn mở dịch vụ đọc báo kiếm tiền như Vn Ngày nay, Báo 24h,… Bạn chỉ cần vào tờ báo đó, đăng ký rồi đăng nhập tài khoản. Mỗi ngày bạn đều phải vào đọc báo, làm nhiệm vụ và nhận xu. Xu tích lũy sẽ quy đổi thành tiền và gửi tới bạn mỗi ngày.

Xem quảng cáo 

Tương tự như đọc báo, xem quảng cáo yêu cầu bạn phải xem những nội dung trên clip của họ. Bạn hoàn toàn có thể vừa để điện thoại chạy các quảng cáo, vừa làm việc khác. Vậy là có thể kiếm tiền trên điện thoại một cách dễ dàng qua các ứng dụng và website ví dụ như qua Ola City

Sử dụng các mạng xã hội 

Hiện nay xu hướng xem những video chứa thông tin bổ ích hay hài hước đang được phổ biến hơn. Bằng sự sáng tạo bạn có thể tạo ra những nội dung thu hút người xem. Qua hệ thống, người xem click vào quảng cáo sẽ giúp bạn kiếm tiền. Với những video có lượng người xem càng cao thì bạn càng dễ dàng kiếm được tiền. Càng được biết đến thì bạn còn có thể được những nhãn hàng book quảng cáo sản phẩm. Hoặc bạn có thể bán hàng online sản phẩm của mình. Có hai mạng xã hội lớn giúp bạn kiếm được bộn tiền nhờ vào việc quảng cáo là Youtube và Tiktok. 

 Kiếm tiền online trên điện thoại qua mạng xã hội.

Những việc cần lưu ý khi kiếm tiền online trên điện thoại

Kiếm tiền online trên điện thoại dễ dàng như vậy. Nhưng bạn cũng phải cần có sự chọn lọc khi lựa chọn cách thức kiếm tiền. Có nhiều nơi sẽ bắt bạn cung cấp nhiều thông tin và thậm chí không trả phí cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp email hoặc số tài khoản. Không được cung cấp mật khẩu hay mã OTP. Với việc kiếm tiền qua mạng xã hội, bạn nên tránh việc vi phạm bản quyền và chỉ khai thác những nội dung có ích. 

Lời kết

Giờ chắc bạn đã biết những cách kiếm tiền online trên điện thoại một cách dễ dàng.  Kiếm tiền online trên điện thoại là hình thức cả 2 đều có lợi. Một bên thực hiện marketing, bên còn lại có thu nhập. Danh sách trên chỉ là danh sách của một số, còn rất nhiều cách khác nữa. Hãy theo dõi những thông tin khác tại Review Invest để lựa chọn cho mình một hình thức kiếm tiền online trên điện thoại nhé ! 

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời