Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

93 thoughts on “Crowd1 là gì? Dự án HOT hay SCAM đang đình đám hiện nay?

   • Hoàng Mai says:

    Chào b mk muốn hỏi 1 chút là số tiền mk đầu tư vào rồi ý mà mk ko kêu gọi đc ng khác tham gia cùng thì có đc rút lại số tiền đầu tư ban đầu ko???

    • Trần Hạo Nam says:

     Chào bạn,

     Khi bạn tham gia đầu tư thì nhận về cổ phiếu và không rút được nhé.

     • thanh says:

      chào Nam, mình mua gói là mua cổ phiếu chờ cổ phiếu lên sàn mới bán dc đúng không ? còn rút được tiền hoa hồng thôi đúng không?

     • Alan Phan says:

      Đúng rồi bạn, ngoài ra bạn còn nhận cổ tức và có thể rút về.

 1. Hữu Lý says:

  Nếu mình k thể tạo ra được 2 nhánh, thì lượng cổ phiếu mình có được hàng tháng có được chia cổ tức trong trường hợp mình không có chân nào không ad?. Cảm ơn ad

  • Mr Zero says:

   Chào Lý,

   Nếu không phát triển hệ thống thì cổ phiểu đang sở hữu vẫn được chia cổ tức. Bao nhiêu cũng là cổ phiểu mà.

   Thank’s!

  • Kiệt Ngô Tuấn says:

   Tôi tham gia gói vàng và được hưởng LEVER 12 mức 250 ero một tuần trong 4 tuấn. Đây là mức cao nhất của gói vàng nhưng trên hệ thống báo “bạn cần có 208.000 người nữa để lên LEVER 13 “. Vậy khi tôi lên LEVER 13 tôi có được hưởng 500 ero một tuần trong 4 tuần không. Có bắt buộc tôi có cần phải nâng lên gói titan không?

 2. Eirlys says:

  e đã tham gia mô hình crowd1, nhưng e vẫn chưa hiểu một vài điểm, e muốn tư vấn tham khảo thêm ạ

  • Ruby Đỗ says:

   cho mình hỏi mình có tham gia crow1 và gói của mình là gold và mình có 15f1, tiền thưởng tuần của mình là 250€ . nhưng mình muốn có thu nhập rút về hàng tháng thì mình cần phải làm sao?( mình đang level 12 ) và maching3

   • Mr Zero says:

    Chào Ruby Đỗ,

    Các loại hoa hồng bạn có thể rút về ví. Còn đây là phần thưởng tặng đê gia tăng số lượng cổ phiếu.

  • Mr Zero says:

   Chào anh,

   Đầu tiên gửi lời xin lỗi đến anh, anh có thể tham gia vào nhóm Telegram để được hỗ trợ.

   Thank’s!

 3. Lll says:

  Xin chào ạ .
  Mình muốn hỏi Nếu mình k tuyển thêm được thành viên thì số tiền thưởng hàng tuần cũng như cấp của mình vẫn tăng bình thường phải k ạ

 4. Hung says:

  Cho mình hỏi định kỳ chia cổ tức và hiện nay cổ tức được chia bao nhiêu trên 1 cổ phần ạ. Xin cám ơn bạn

 5. Anonymous says:

  Chỉ với 2tr6 (chỉ bằng 1/4 lương trung bình người VN/tháng) bạn đã có thể kinh doanh trên 1 công ty của 1 tỷ phú. Liệu bạn có muốn bỏ qua cơ hội 1 – 0 – 2 này không? Liên hệ với tôi để không bỏ lỡ cơ hội này

  • Mr Zero says:

   Chào bạn,

   Tiền mình đầu tư vẫn nhận được thưởng tuần và nhận cổ tức bình thường nhé.

 6. Ngoc says:

  Toi 0 goi den.f1 cua toi mua goi den va co 4 f1 cung mua goi den nua (trong cung ngay) thi hoa hong tinh the nao?xin cam on.

 7. biên thùy says:

  xin chào anh/chị, em muốn hỏi nhặt điểm về ví là như thế nào ạ?, em xem mấy trang giới thiệu mà thấy khó hiểu quá. mong mọi người ai biết chỉ em với. em xin cảm ơn!

 8. hue says:

  Was. Tuyệt wa mau giàu quá ha
  lại so sánh với Amazon, apple trước và sau IPO nữa
  cho chị tham gia nhớ

 9. Nguyễn Đức Linh says:

  Cho tôi xin hỏi người tham gia, tham gia được 1-2 năm do không phát triển được F nào không muốn tham gia nữa có lấy lại được số vốn mình đã bỏ ra không? Nếu lấy được cách lấy như thế nào? Xin cám ơn

   • Trần văn thái says:

    Sập là chắc rồi nhưng lúc nào không còn dụ người vô được. Công ty này 2 Lần sập tại vương quốc anh rồi nhá

 10. Tri Nguyen says:

  Đừng nghe lời mà bỏ tiền vô nha, nếu mình không tuyển được người muốn rút không thể được, tiền mà đưa ra rồi sao mà lấy lại được, không ai tự nhiên bỏ tiền vô mà chẳng có 1 giấy tờ pháp lý hợp pháp nào, nó còn tệ hại hơn là mình chơi hụi tại quê, nếu có bị giựt tiền còn nhờ cơ quan địa phương can thiệp còn tiền này có mà đi qua nước ngoài khiếu nại
  Tôi khuyên mọi người một chữ: “Đừng”

 11. hùng trần says:

  Làm sao để đầu tư 100tr cho gói ưu đãi crowd1 vậy admin, mình là Hùng xin được hỗ trợ đầu tư nhé, 0564869466 số mình!

 12. Nam Nguyen says:

  Đầu tư như thế nào cho an toàn vậy ? Mình muốn tham gia có tốn lệ phí gì k, tư vấn giùm mình nhé 0983799680.

 13. Thanh Thanh says:

  Tiền không tự nhiên sinh ra mà nó chỉ chuyển từ người này qua người khác. Bỏ tiền vào rồi mà muốn rút vốn ra chỉ còn cách dụ người khác bơm tiền vào để lấy hoa hồng bù lại phần mình bỏ. Nó là Kim Tự Tháp chứ gì nữa. Liên kết việt xưng là BQP đang hầu tòa, Vitae, Wefinex… Rất nhiều rồi. Toàn làm màu, khoe tiền tỉ, với lôi hình ảnh công an, quân đội mà lại toàn là người đã về hưu. Nhà nước đang soạn thảo chính sách bắt bỏ tù với những đối tượng gián tiếp lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do bộ luật VN hiện hành còn đang còn quá nhiều lỗ hổng. Nhưng hoàn thiện thì kha khá người đi tù theo vì tội tiếp tay.

 14. Trần văn thái says:

  Tôi rút tiền 22 ngày mà chẵng thấy tiền đâu. Lần này là lần thứ 2 rút tiền của tôi. Tôi thấy nghi hiểm lắm tiền mất tật mang. Cổ tức hả. 3 tháng cho 26BP Tương đương 60 ngàn quá tội cho nhà đầu tư. Gói vàng bạn nhá ai giàu thì bỏ vào cho vui thì được

 15. Dũng Mối says:

  Tớ bỏ 500 triệu vào đây Mua một F0 Gói Ti tan, và 15 F1 Ti tan, sau chạy cho 6 F1 ti tan 14 F2 gói giáo dục đen, thế là chi phí mất 500 triêu, mỗi tuần giờ nhận được 3500 cổ phần C1 cất đi. Coi như đầu tư sau này dự án tốt thì gọi là khá không may thì coi như đánh rơi.

  • Dũng Mối says:

   Nhưng nghe nhiều thì cảm giác đây là 1 đại công ti chia sẻ tiếp thị tường lai đó. Nhưng bạn không hiểu biết gì thì nghĩ là đa cấp là lừa đảo. Tương lai Crowd1 khả năng là công ty lớn nhất trên mạng đó bọn Face, amazon, Alibaba… không là cái gì cả sơ với crowd1 đâu.

 16. Van Tao says:

  Tại sao crowd1 lại bắt người tham gia phải mua các gói? Nếu chỉ đăng ký mà không mua các gói của crowd1. Sau đó vẫn phát triển hệ thống thì có được nhận tiền không?

  • Thị Thùy says:

   Ui. Mình có nhiều link đài truyền hình uy tín nhất nước đưa tin về crowd1 và cả thông báo khẩn của công an cảnh báo crowd1 cùng nhiều mô hình tài chính khác nữa nhé. Ai cần thì để lại zl mình gửi cho tham khảo nha. Này hoạt động theo mô hình đa cấp lừa đảo nhé. Lấy tiền của người sau trả cho người trước. Xưa chúng hoạt động rầm rộ trên fb. Sau bị cảnh báo nên giờ núp bóng cafe. Chị gần nhà mình đang theo crowd1 đây. 2-3 ngày là đi cafe họp. Ôi, mê mụi lắm. Nói như người cõi trên. Ai mà dính vô chị ta là mất tiền vô cái crowd1 này liền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.