Pi Network là gì? Cách tăng tốc độ khai thác PI hiệu quả nhất

Pi Network chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng đào Bitcoin (BTC) vì đây là một dự án đào tiền điện tử được cải tiến rất lớn trên nền tảng App. Đào tiện lợi, miễn phí, không tốn năng lượng nhiều tư thiết bị (Điện thoại, máy tính bảng,..) mà thay vào đó bạn có thể tắt Internet vẫn có thể đào được, cùng nhiều người đào thì bạn có cơ hội sở hữu nhiều đồng Pi hơn. Vậy cách đào đồng Pi Network như thế nào? Đây có phải là dự án đào coin tiềm năng hay không, mời các bạn xem qua bài viết và đánh giá dưới đây

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền tiền điện tử không bán ICO hay các gói đầu tư chỉ có thể đào hoặc khai thác thông qua ứng dụng, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight).

pi network

Pi Network là gì?

Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24h+ – cứ sau 24h bạn truy cập trở lại app và nhấn để tiếp tục đào.

Pi Network có lừa đảo hay không?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Pi Network không bán ICO, ITO, IEO hay huy động vốn. Nhà đầu tư hoặc tham gia không mất bất kỳ đồng nào.

Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.

Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.39 Pi/h ( F là số người bạn giới thiệu)

Mặc định sẻ là 1 x 25% x 0.39 = 0.49 Pi/h

Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi network?

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi network?Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải App Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào Pi sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet. Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Để kiếm Pi, hãy báo danh sau mỗi 24 giờ bằng cách nhấn nút tia sét để bắt đầu khai thác. Khi bạn đang khai thác, bạn có thể tăng tốc độ khai thác của mình bằng cách mời bạn bè và người thân tin cậy tham gia cộng đồng.

Sau 3 phiên khai thác, bạn có thể tăng tốc độ khai thác của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng Vòng tròn Bảo mật của bạn (hướng dẫn cài đặt phần ở phần sau), điều này cũng đóng góp vào sự bảo mật chung của mạng lưới.

Làm cách nào để có được tốc độ khai thác cao hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên tham gia sớm nhất của mình đóng góp để đảm bảo thành công của Dự án (Ví dụ: Bảo mật và phát triển Mạng lưới).

Để đáp lại tầm quan trọng của những đóng góp sớm này, tốc độ khai thác Pi sẽ giảm dần khi nhiều người tham gia Mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần . Tốc độ này cuối cùng sẽ giảm xuống 0 khi Mạng lưới đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu).

Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, người khai thác sẽ tiếp tục được thưởng Pi thông qua phí giao dịch chứ không thông qua việc khai thác mới.

Giá đồng Pi Network (Pi) hôm nay

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la/euro. Vâng! Nếu giá 0$ thì chúng ta đào Pi làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào thì Pi sẽ có giá trị?

Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ Pi, trong tương lai gần bạn sẽ có hai tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

 • Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi trong thời gian tới.
 • Trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn chưa thể rút Pi lúc này. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của Dự án khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn.

Pi đã ra mắt Giai đoạn 1 của Dự án vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại với sự đảm bảo sẽ được giữ lại khi Pi chuyển sang Mạng lưới Chính (Giai đoạn 3).

Việc chuyển Pi bị hạn chế cho đến khi chúng ta sử dụng Mạng lưới Chính để ngăn việc tích luỹ Pi từ các tài khoản giả. Ví dụ: một thành viên xấu có thể khai thác Pi từ các tài khoản giả, chuyển Pi sang tài khoản chính và sau đó xác minh tài khoản chính để sử dụng hợp pháp các đồng Pi này.

Mình còn nhớ những năm 2015, trên các cộng đồng MMO, thi nhau nhận coin miễn phí gọi là Raiblocks (XRB) bằng cách gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được rất nhiều XRB, có thể nói ngày đó XRB không có giá trị, gần như là 0 đồng. Sau này vào đầu năm 2018 khi Raiblocks chuyển đổi tên thành dự án NANO, đỉnh điểm của 1 đồng NANO lên đến 34 USD, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú đô la của những người làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau. Bạn có thể tham khảo biểu đồ giá NANO dưới đây:

Biểu đồ Nano

Vâng nếu Pi là 0 đồng, bạn đào Pi thật dễ dàng, một khi list trên các sàn giao dịch, trị giá tăng phi mã thì như thế nào nhỉ? Hiện tại Pi đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu Pi ngay các bạn nhé.

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Đây chắc là câu hỏi được nhiều người quan tâm, hiện tại Pi có thể mua bán trên một số sàn giao dịch như: Bitcola. Nhưng mình cũng nói rõ là Pi Network chưa cho phép rút Pi nên các sàn bán chỉ là mua bán ảo thôi nhé.

Hướng dẫn đào Pi Coin miễn phí

Để đào Pi Coin miễn phí các bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập https://minepi.com để dowload app hoặc các bạn lên thẳng App store hoặc CHPlay và tìm app tên là Minepi hoặc Pi Network. Tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng & Đăng ký tài khoản

 • Có thể đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Số điện thoại

Đăng ký tài khoản

 • Nhập số điện thoại và nhấn Go

Nhập số điện thoại

 • Nhập Password (Mật khẩu) và Verify your password (Nhập lại mật khẩu). Sau đó, nhấn Submit

Nhập mật khẩu

 • Nhập thông tin First Name (Họ và tên lót), Last Name (Tên của bạn) Choose your username (Tên đăng nhập). sau đó nhấn Submit

Thông tin cá nhân

 • Nhập Username người giới thiệu (reviewinvest) và nhấn Submit

Nhập Username người bảo trợ

Như vậy là hoàn thành đăng ký tài khoản Pi Network, tiếp theo chúng ta tiến hành đào Pi Network thôi.

Hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản xong thì bạn có thể đào Pi Network được rồi, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình sấm set (Như ảnh bên dưới) là quá trình đào đang diễn ra, cứ 24h sau bạn quay lại và nhấn vào biểu tượng hình sấm sét là OK.

pi netwrok

Đào Pi Network

Mua bán PI ở đâu?

Hiện tại, có một sàn giao dịch đưa PI vào mua bán. Tuy nhiên, đó là hình thức MUA BÁN KHỐNG, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (Mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Xem thông tin dự án từ website: https://minepi.com/.

Đào Pi Network (Pi) trên nhiều điện thoại được không?

Không, bạn KHÔNG NÊN đào PI trên nhiều thiết bị. Pi Network tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt, nghĩa là mỗi người chỉ sử dụng 1 tài khoản. Pi Network sử dụng chiến lược đa hướng để đảm bảo các tài khoản giả không thể khai thác Pi.

Đầu tiên, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha v3 để biết thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. (Công nghệ này hoàn toàn vô hình đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các robot có thể nhìn thấy captcha nếu thuật toán google bắt được chúng). Theo thời gian, Pi Network đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Thứ hai, yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi (vòng tròn bảo mật) giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để liên kết với họ thông qua vòng tròn bảo mật. Do đó các tài khoản giả sẽ ít có sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.

Lời kết

Đây là một dự án đào coin thật trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Dự án đang trong giai đoạn phát triển nên chúng ta có thể nắm bắt vào đào cho mình số lượng PI nhất định trước khi lên sàn.

Bài viết đã giới thiệu về Pi Network cũng nhưng cách đăng ký tài khoản và đào trực tiếp trên điện thoại. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin của dự án tại bài viết này, các bạn có thể theo dõi.

Có 7 bình luận trên “Pi Network là gì? Cách tăng tốc độ khai thác PI hiệu quả nhất

 1. Le :

  App thật sự uy tín nhé chỉ cần bỏ ít time mỗi ngày sẽ thu đx thành quả và k mất vốn đầu từ ngại gì k thử nào *-*. Các bn mới chơi nhập code: để nhận 10pi free nhé. Hãy cùng hợp tác lâu dài~

  • Mr Zero :

   Chào Khanh Nguyen,

   Cảm ơn anh đã ủng hộ Review Invest. Cần gì anh có thể tương tác Review Invest hết lòng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *