Pi Network là gì? Cách tăng tốc độ khai thác Pi hiệu quả nhất

Pi Network chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng kiếm tiền online (MMO) vì đây là một dự án đào tiền điện tử được cải tiến rất lớn trên nền tảng App. Đào tiện lợi, miễn phí, không tốn năng lượng nhiều tư thiết bị (Điện thoại, máy tính bảng,..) mà thay vào đó bạn có thể tắt Internet vẫn có thể đào được, cùng nhiều người đào thì bạn có cơ hội sở hữu nhiều đồng Pi hơn. Vậy cách đào đồng Pi Network như thế nào? Đây có phải là dự án đào coin tiềm năng hay không, mời các bạn xem qua bài viết và đánh giá dưới đây.

Pi Network là dự án đào coin được đánh giá tốt và cộng đồng phát triển tương đối mạnh. Khi mà Pi Network cho phép đào miễn phí thì các bạn nhanh tay sở hữu thật nhiều Pi nhé.

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền tiền điện tử được đào & khai thác miễn phí thông qua ứng dụng trên điện thoại Smartphone hoặc trên phần mềm máy tính – không tốn tài nguyên thiết bị như các thiết bị đào coin khác.

Pi Network là gì?

Trong quá trình thiết bị đào Pi thiết bị của bạn không hề bị tốt pin, không cần ứng dụng phải chạy ngầm bên trong và không cần bật Internet trong suốt quá trình đào. Bạn chỉ cần bật Internet sau 24h để truy cập ứng dụng và 1 chạm duy nhất là có thể đào được Pi hoàn toàn miễn phí.

Pi Network có lừa đảo hay không?

Có nhiều bạn vẫn đặt ra câu hỏi đó là: “Pi Network có lừa đảo hay không?”

Trả lời: “Khẳng định hoàn toàn là KHÔNG lừa đảo. Vì sao? Vì bạn không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào trong quá trình đào đồng Pi và Pi cũng không bán ICO, IEO, STO hay huy động vốn từ nhà đầu tư.”

Với mình chưa biết Pi Network có thành công hay không tuy nhiên trong giai đoạn này mình tập trung vào đào thật nhiều Pi. Khi chẳng may, Pi Network có giá trị thật thị lại tiếc và bắt đầu những câu từ: “Hồi hay, Giá mà, Biết thế, Hồi đó, Biết trước,…”

Công suất đào Pi như thế nào?

 • Giai đoạn từ 0 – 10K thành viên: 3.1 Pi/h
 • Giai đoạn từ 10K – 100K thành viên: 1.6 Pi/h
 • Giai đoạn từ 100K – 1 triệu thành viên: 0.8 Pi/h
 • Giai đoạn từ 1 triệu – 10 triệu thành viên: 0.4 Pi/h
 • Giai đoạn từ 10 triệu – 100 triệu thành viên: 0.2 Pi/h
 • Giai đoạn từ 100 triệu – 1 tỷ thành viên: 0.1 Pi/h (Hiện tại….)

Công thức tính toán khai thác Pi Network

Dự án Pi Network bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày Pi chính thức), khi các nhà phát triển ra mắt ứng dụng di động của họ. Sau đó họ tiếp thị nó như một ứng dụng khai thác di động miễn phí, thân thiện với điện thoại mà bạn chỉ cần truy cập một lần một ngày để tiếp tục tự khai thác. Tốc độ khai thác bắt đầu ở mức 3,1 Pi/h và giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng tăng lên trên một số lượng nhất định.

Công thức khai thác Pi Network phụ thuộc vào:

 • Số lượng người bạn giới thiệu (F).
 • Lượng Pi khai thác mỗi giờ – tùy vào giai đoạn mà Pi Network hỗ trợ đào (Giai đoạn về sau sau số lượng đào mỗi giờ sẽ giảm dần).

CÔNG THỨC: Công suất khai thác = F x 25% x 0.1 Pi/h

Trong đó:

 • F là số lượng người bạn giới thiệu.
 • 25% là % Pi Network chia sẻ lại cho bạn.
 • 0.1 là tốc độ khai thác Pi/h trong giai đoạn hiện tại (Ban đầu con số này cao dần dần giảm và sau này có thể không còn đào miễn phí nữa).

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 100 người cùng đào Pi Network thì công suất của bạn sẽ là:

Công suất = 10 x 25% x 0.1 Pi/h = 2.5 Pi/h.

Kết luận:

 • F càng nhiều thì công suất đào của bạn càng tăng.
 • Thời gian lượng thành viên thì phần thường dành cho người đào sẽ giảm.

Ngoài ra, bạn có thể tăng hiệu suất đào bằng cách Bật vòng tròn bảo mật (VTBM) để gia tăng công suất đào Pi cùng với đồng đội. Xem hướng dẫn

Tạo vòng tròn bảo mật Pi Network

Bạn sẽ nhận được thêm 0.1 Pi/h khi hoàn thành vòng tròn bảo mật.

Vòng tròn bảo mật (VTBM), vòng tròn tin cậy bao gồm 5 người mà bạn cho là tin cậy và biết người đó. Nhiều vòng tròn tin cậy cá nhân sẽ xây dựng nên 1 vòng tròn tin cậy và kết nối với nhiều vòng tròn bảo mật khác trên toàn cầu tạo nên mạng Pi Network. Sau này Pi sẽ được xác nhận giao dịch qua các vòng tròn bảo mật này.

Nodes – Là 1 phần mềm máy tính, lưu giữ Pi, làm nhiệm vụ xác nhận giao dịch), các Nodes này lấy thông tin xác thực từ các vòng tròn tin cậy đơn lẻ này trên toàn cầu để xác nhận cho các giao dịch chuyển Pi.

Bạn phải thực hiện đào 3 phiên liên tục, mỗi phiên mất 24h vậy bạn cần 3 ngày để kích hoạt vòng tròn bảo mật.

 • Bạn vào dấu 3 gạch rồi chọn Roles
 • Tại mục Cộng tác viên (Contributor) bạn chọn Bắt đầu

 • Tiếp theo, bạn chọn Thêm người vào nhóm

 • Bạn thêm những người đã Xác minh số điện thoại đừng thêm các thành viên Số điện thoại chưa được xác minh

 • Bạn chọn 5 thành viên để kích hoạt vòng tròn bảo mật

 • Đã chọn 5 thành viên trong vòng tròn bảo mật

 • Phiên đào tiếp theo bạn sẽ đươc + 0.1 Pi/h vì đã kích hoạt thành công vòng tròn bảo mật.

Ngoài ra, bạn có thể thêm 05 thành viên bằng cách chọn trong danh bạ bằng cách sau:

Cách này giúp bạn tăng tốc độ khai thác Pi thêm và sở hữu được nhiều Pi trong tương lai.

Bạn nào muốn mình thêm vào vòng tròn bảo mật thì đăng ký theo mã giới thiệu reviewinvest và Bình luận trong bài viết để mình biết nhé !!!

Thành viên trong Team Pi Network

Bạn cũng có thể trở thành thành viên phát triển dự án Pi Network nếu đáp ứng các điều kiện và có ý tưởng dành cho Pi Network. Tham gia vui lòng điền forms: Tại đây

Dr. Nicolas Kokkalis
Head of Technology

Dr. Chengdiao Fan
Head of Product

Vincent McPhillip
Head of Community

Làm cách nào để có được tốc độ khai thác (Đào Pi) cao hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên tham gia sớm nhất của mình đóng góp để đảm bảo thành công của Dự án (Ví dụ: Bảo mật và phát triển Mạng lưới).

Để đáp lại tầm quan trọng của những đóng góp sớm này, tốc độ khai thác Pi sẽ giảm dần khi nhiều người tham gia Mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tốc độ này cuối cùng sẽ giảm xuống 0 khi Mạng lưới đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu).

Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, người khai thác sẽ tiếp tục được thưởng Pi thông qua phí giao dịch chứ không thông qua việc khai thác mới.

Có 02 cách như mình đã giới thiệu bên trên đó là:

 • Cách 1: Giới thiệu bạn bè cùng tham giao đào Pi Network hoàn toàn miễn phí.
 • Cách 2: Để thực hiện được thì bạn cần tối thiểu 05 người tham gia cùng bạn để kích hoạt vòng tròn bảo mật +0.1 Pi/h.

Giá đồng Pi Network (Pi) hôm nay

Hiện tại, đồng Pi Network chưa có giá trị và có thể nói giá trị = 0 vì chưa mua bán, trao đổi được.

Tuy nhiên, Pi Network đang trong giai đoạn Beta (Pi Network có 03 giai đoạn: Beta, Testnet và Maintest). Xong giai đoạn Testnet thì mọi việc hoàn toàn khác đi nhưng lúc đó bạn muốn đào thì cũng không được. Giai đoạn Maintest thì giá trị của Pi Network sẽ rõ ràng hơn.

Ngày xưa Bitcoin (BTC) cũng cho đào miễn phí như thế này, có ai đoán được giá trị Bitcoin ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, các bạn có thể đào miễn phí Pi trong thời gian này thôi nhé.

Sau đó, Pi được list các sàn giao dịch thì lúc đó mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác rút và bán Pi nhé.

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Đây chắc là câu hỏi được nhiều người quan tâm, hiện tại Pi có thể mua bán trên một số sàn giao dịch như: Bitcola. Nhưng mình cũng nói rõ là Pi Network chưa cho phép rút Pi nên các sàn bán chỉ là mua bán ảo thôi nhé.

Hướng dẫn đào Pi Coin miễn phí

Để đào Pi Coin miễn phí các bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Download trực tiếp ứng dụng Pi theo đường link sau:

Bước 2: Mở ứng dụng & Đăng ký tài khoản

 • Có thể đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Số điện thoại

Đăng ký tài khoản

 • Nhập số điện thoại và nhấn Go

Nhập số điện thoại

 • Nhập Password (Mật khẩu) và Verify your password (Nhập lại mật khẩu). Sau đó, nhấn Submit

Nhập mật khẩu

 • Nhập thông tin First Name (Họ và tên lót), Last Name (Tên của bạn) Choose your username (Tên đăng nhập). sau đó nhấn Submit

Thông tin cá nhân

 • Nhập Username người giới thiệu (reviewinvest) và nhấn Submit

Nhập Username người bảo trợ

Như vậy là hoàn thành đăng ký tài khoản Pi Network, tiếp theo chúng ta tiến hành đào Pi Network thôi.

Hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản xong thì bạn có thể đào Pi Network được rồi, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình sấm set (Như ảnh bên dưới) là quá trình đào đang diễn ra, cứ 24h sau bạn quay lại và nhấn vào biểu tượng hình sấm sét là OK.

pi netwrok

Đào Pi Network

Mua bán PI ở đâu?

Hiện tại, có một sàn giao dịch đưa PI vào mua bán. Tuy nhiên, đó là hình thức MUA BÁN KHỐNG, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (Mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Xem thông tin dự án từ website: https://minepi.com/.

Đào Pi Network (Pi) trên nhiều điện thoại được không?

Không, bạn KHÔNG NÊN đào PI trên nhiều thiết bị. Pi Network tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt, nghĩa là mỗi người chỉ sử dụng 1 tài khoản. Pi Network sử dụng chiến lược đa hướng để đảm bảo các tài khoản giả không thể khai thác Pi.

Đầu tiên, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha v3 để biết thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. (Công nghệ này hoàn toàn vô hình đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các robot có thể nhìn thấy captcha nếu thuật toán google bắt được chúng). Theo thời gian, Pi Network đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Thứ hai, yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi (vòng tròn bảo mật) giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để liên kết với họ thông qua vòng tròn bảo mật. Do đó các tài khoản giả sẽ ít có sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.

Lời kết

Đây là một dự án đào coin thật trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Dự án đang trong giai đoạn phát triển nên chúng ta có thể nắm bắt vào đào cho mình số lượng PI nhất định trước khi lên sàn.

Bài viết đã giới thiệu về Pi Network cũng nhưng cách đăng ký tài khoản và đào trực tiếp trên điện thoại. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin của dự án tại bài viết này, các bạn có thể theo dõi.

Có 11 bình luận trên “Pi Network là gì? Cách tăng tốc độ khai thác Pi hiệu quả nhất

 1. Le :

  App thật sự uy tín nhé chỉ cần bỏ ít time mỗi ngày sẽ thu đx thành quả và k mất vốn đầu từ ngại gì k thử nào *-*. Các bn mới chơi nhập code: để nhận 10pi free nhé. Hãy cùng hợp tác lâu dài~

  • Mr Zero :

   Chào Khanh Nguyen,

   Cảm ơn anh đã ủng hộ Review Invest. Cần gì anh có thể tương tác Review Invest hết lòng hỗ trợ.

 2. Hiếu :

  Các bạn có thể add mã giới thiệu của mình và add tài khoản của mình để tạo vòng tròn bảo mật, tăng lượng pi kiếm được nhé!

 3. Tran Khac Hung :

  Tôi muốn đổi sang điện thoại khác để khai thác có được không? Cách chuyển nhue thế nào nếu đổi được?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *