LocaMos là gì? Thông tin mới nhất về dự án LocaMos

5/5 - (4 bình chọn)

Với mục tiêu mang tới những công nghệ tiên tiến, hỗ trợ cho hoạt động phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam, LocaMos ra đời như một giải pháp tối ưu nhất, giúp đẩy mạnh giao tiếp xã hội trên khắp thế giới. Từ đó sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn cầu. Trong bài viết sau, Reviewinvest sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về dự án LocaMos. Đừng bỏ lỡ nhé.

LocaMos là gì?

LocaMos là một dự án NFT địa điểm mới ra mắt trong thời gian gần đây. Dự án được thực hiện bởi doanh nhân Quyết Vũ và các thành viên công nghệ tài năng đến từ thung lũng Silicon. Nguồn gốc tên LocaMos được lấy ý tưởng từ “Locations” và “Cosmos”, nôm na là “vũ trụ các địa điểm”. Như vậy bạn có thể hiểu nó là nền tảng thúc đẩy tương tác giao tiếp xã hội trên khắp thế giới dựa trên NFT.

Công nghệ NFT địa điểm LocaMos
Công nghệ NFT địa điểm LocaMos

Sứ mệnh và tầm nhìn của dự án LocaMos

LocaMos hướng đến mục tiêu giải quyết vấn đề “nhức nhối” của xã hội hiện đại, đó là khuyến khích thế hệ trẻ bước ra khỏi thế giới ảo, dành thời gian nhiều hơn cho các công việc, các mối quan hệ thực sự chất lượng. Qua đó tạo sự gắn kết giữa người với người một cách hiệu quả. Đặc biệt, LocaMos còn muốn đem đến các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để giúp tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam chinh phục khách hàng khắp nơi trên trái đất.

Bên cạnh đó, nền tảng LocaMos cũng là nơi thích hợp để anh em đầu tư kinh doanh bất động sản toàn cầu. Với kim chỉ nam “Công nghệ vị nhân sinh”, dự án cam kết giúp ích và phục vụ cho đời sống cộng đồng, góp phần làm thịnh vượng cho xã hội. Theo đó, LocaMos đã phát động chương trình tài trợ 10.000 không gian ứng dụng công nghệ hiện đại cho doanh nghiệp SME, hứa hẹn một sự khởi đầu thành công trong tương lai.

Các hệ sinh thái của LocaMos

LocaMeet

LocaMeet là ứng dụng tiên phong của nền tảng, được phát triển theo nguyên lý “vui chơi – có thưởng”. Phương châm của ứng dụng là “Meet to Gain”, nghĩa là gặp gỡ để nhận thưởng. Hiện tại ứng dụng đã được giới thiệu tới cộng đồng. Theo Founder Quyết Vũ, đối tượng người dùng của ứng dụng là tất cả mọi người, trong đó tập trung chủ yếu vào các bạn trẻ đang “nghiện” Online.

LocaMeet - Một ứng dụng giúp mọi người giao lưu thực tế với nhau
LocaMeet – Một ứng dụng giúp mọi người giao lưu thực tế với nhau

Trong tương lai, các ứng dụng do LocaMos phát triển sẽ mở rộng sang nhiều đối tượng khác trong xã hội, như hộ kinh doanh tự do, tổ chức, doanh nghiệp, người buôn bán nhỏ… Qua đó gia tăng giá trị cho cả cộng đồng.

LocaBiz

LocaBiz là ứng dụng tiếp theo vừa được nền tảng LocaMos giới thiệu với mục tiêu thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trước bối cảnh các hoạt động Marketing trên mạng xã hội đang “hút máu” dần chi phí doanh nghiệp, LocaBiz ra đời nhằm mục đích giới thiệu công cụ Marketing Thế hệ mới.

Sơ đồ hệ sinh thái của LocaMos
Sơ đồ hệ sinh thái của LocaMos

Để làm được điều này, LocaBiz cần thu hút cộng đồng người dùng của ứng dụng LocaMeet. Như vậy bạn có thể hiểu, các ứng dụng trong hệ sinh thái bao gồm LocaBiz và LocaMeet có mối quan hệ cộng sinh. Theo đó, doanh nghiệp dùng ứng dụng LocaBiz trên bản đồ số của ứng dụng LocaMeet, giúp người dùng LocaMeet định hướng đyược vị trí doanh nghiệp một cách tự nhiên, nhanh chóng mà không cần mất nhiều chi phí quảng cáo.

Hơn nữa, cộng đồng người dùng LocaMeet cũng nhận lại điểm thưởng có tên gọi là LocaBonus sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp.

LocaMos tài trợ 10.000 không gian trải nghiệm cho doanh nghiệp SME Việt Nam

Với sự mở rộng không ngừng của Cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số đã trở thành xu hướng phổ biến, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị. Dù doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ, nếu không thay đổi theo xu thế tất yếu của thị trường, cũng sẽ khó tồn tại và phát triển bền vững.

Công nghệ thực tế ảo VR 360 độ đang phát triển và trở thành xu hướng mới, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp trên toàn cầu. Bởi lẽ loại hình công nghệ này không chỉ đáp ứng hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp, mà còn có thể nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua các tương tác thực tế trên nền tảng mạng xã hội.

LocaMos tài trợ hàng nghìn không gian trải nghiệm cho doanh nghiệp SME Việt Nam
LocaMos tài trợ hàng nghìn không gian trải nghiệm cho doanh nghiệp SME Việt Nam

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để triển khai công nghệ thực tế ảo VR 360 độ, việc này có thể đẩy họ đến bờ vực tụt hậu lại phía sau trong cuộc đua công nghệ. Hiểu được điều này, dự án LocaMos đã đưa ra giải pháp hỗ trợ cho khoảng 10.000 doanh nghiệp SME trong nước, bằng cách quay lại không gian cửa hàng của doanh nghiệp trong thực tế. Sau đó đưa chúng lên website doanh nghiệp đó khách hàng có thể quan sát, tương tác và trải nghiệm thực tế.

Nhìn chung, đây là bước đi hướng tới tương lai, tập trung mở ra không gian showroom 3D thế hệ mới. Nơi cho phép người dùng tự do tương tác với doanh nghiệp, mà không cần đến trực tiếp. Tổng ngân sách hỗ trợ doanh nghiệp lên đến 100 tỷ đồng, bao gồm hỗ trợ chi phí khởi tạo và lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây thời hạn 10 năm. Suy ra mỗi gian hàng nhận giá trị hỗ trợ 10 triệu đồng.

Quá trình trải nghiệm thế hệ mới của người dùng gồm có nền tảng công nghệ VR360 và công nghệ AI. Lúc này bạn chỉ cần truy cập online và bắt đầu trải nghiệm không gian trưng bày chuyên nghiệp, sang trọng không kém gì thực tế. Đồng thời có thể đặt hàng và nhận tư vấn ngay trên các không gian mới từ LocaMos.

Trên đây là các thông tin thú vị xoay quanh dự án công nghệ LocaMos, hy vọng bạn đọc đã hình dung chi tiết về cách vận hành, mặt tích cực và lợi ích do LocaMos mang lại nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời