Top #6 trang web đào Ethereum (ETH) miễn phí và uy tín 04/2024

5/5 - (15 bình chọn)

Trong tình hình hiện nay, thị trường tiền điện tử luôn được nhiều người tìm hiểu & đầu tư. Ngoài Bitcoin (BTC) thì cũng có một đồng đứng thứ #2 trên thị trường – đó là Ethereum (ETH). Hiện tại, với những trang web giao dịch uy tín bạn có thể dễ dàng mua được ETH. Vì mua với mức giá khá cao nên nhiều người đã chọn cách đào ETH để có thể kiếm ETH miễn phí. Vậy đào ETH là sao? Và nên lựa chọn trang web đào Ethereum nào là uy tín? Cùng Review Invest để xem qua danh sách những website cho phép đào Ethereum miễn phí dưới đây.

Đào Ethereum (ETH) là gì?

Các trang web đào Ethereum khai thác bằng dịch vụ có trên nền tảng đám mây (Cloud Mining). Bạn sẽ có cơ hội khai thác Ethereum mà không cần đầu tư tiền để mua phần cứng. Nếu bạn không có vốn nhưng vẫn sở hữu ETH bằng cách khai thác từ các website cung cấp dịch vụ này. Đây được gọi là một cách nhờ vào sức mạnh kỹ thuật tính toán để nhận tiền điện tử. Đào ETH cũng cần những công cụ, dịch vụ khai thác như Đào Bitcoin. Không tốn quá nhiều chi phí và sức lực nhưng vẫn có thể nhận được ETH hoàn toàn miễn phí.

Đào Ethereum (ETH) miễn phí
Đào Ethereum (ETH) miễn phí

Giá Ethereum (ETH) hiện tại bao nhiêu?

Địa ví Ethereum (ETH Address)

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị địa chỉ ví ETH (ETH Address) để có thể lưu trữ ETH khi tham gia đào ETH. Vậy địa chỉ ví ETH là gì?

Địa chỉ ví ETH là gì?

Địa chỉ ví ETH là một dãy gồm số và ký tự dùng để gửi tài sản vào ví Ethereum (ETH). Người khác có thể chuyển coin cho anh em thông qua địa chỉ ví anh em cung cấp. Một địa chỉ ví Ethereum (ETH) sẽ có định dạng như sau: 0xf6b1f1145156206e9…..87f16d3a920fb9.

Chúng ta cần có địa chỉ ví ETH, bạn có thể lấy địa chỉ ví ETH sau khi tạo ví ETH hoặc có tài khoản trên sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch ETH. Trong trường hợp này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Binance và lấy địa chỉ ví ETH trên sàn Binance (Vì Binance là sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới).

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance 04/2024 <<

Đăng ký tài khoản sàn Binance

Bước 1: Truy cập vào sàn Binance.Com → Nhấn vào "Đăng ký" hoặc có thể truy cập nhanh theo link https://binance.com/vi/register/.

 • Điền Email và Mật khẩu, nhấn Tạo tài khoản.
 • Sau đó, Xác minh bảo mật bằng cách kéo ảnh từ trái sang phải cho khớp vào vị trị bị khuyết.

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance
Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance

Bước 2: Sau khi Xác minh bảo mật ở Bước 1 thành công.

 • Binance sẽ gửi Code gôm 6 số về Email cho bạn.
 • Nhập Mã Code này vào để hoàn tất xác minh Email.

Xác minh email đăng ký
Xác minh email đăng ký

Bước 3: Hoàn thành đăng ký tài khoản Binance.

Đăng ký tài khoản Binance thành công
Đăng ký tài khoản Binance thành công

Đăng ký xong tài khoản sàn Binance, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách copy địa chỉ ví ETH trên sàn Binance.

Lấy địa chỉ ví ETH trên sàn Binance

Bước 1: Vào Wallet → Fiat & Spot.

Copy địa chỉ ETH
Copy địa chỉ ETH

Bước 2: Thao tác (1) Tìm kiếm “ETH” → (2) Deposit.

Copy địa chỉ ETH
Copy địa chỉ ETH

Bước 3: Chọn Network là Ethereum (ERC20) và bạn sẽ có được địa chỉ ví ETH.

Copy địa chỉ ETH
Copy địa chỉ ETH

Có được địa chỉ ví ETH xong, bây giờ tiến hành truy cập những website cho phép đào ETH và rút tiền thành công.

Top #6 trang web đào Ethereum uy tín nhất hiện nay

STTTênURLĐăng ký
1Coinpayuhttps://coinpayu.com/Tham gia
2FireFaucethttps://firefaucet.win/Tham gia
3Auto Faucethttps://autofaucet.org/Tham gia
4Auto Claimhttps://autoclaim.in/Tham gia
5Hashing24https://hashing24.com/Tham gia
7FaucetCryptohttps://faucetcrypto.com/Tham gia
8TEC Cryptohttps://teccrypto.comTham gia
9Storem Gainhttps://stormgain.com/Tham gia
10Hash Shinyhttps://hashshiny.io/Tham gia

Dưới đây là một số trang Mining Cloud ETH trả phí bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch đầu tư trong việc đào ETH.

HashFlare

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã giới thiệu một trang web mới khai thác trên nền tảng đám mây là HashFlare. Những nhà phát triển luôn cố gắng hết sức để thưởng cho người dùng bằng BTC và ETH. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đào với một khoản đầu tư vừa tầm. Mục đích chính của HashFlare là sử dụng tiền điện tử như một loại tiền tệ để giao dịch. Hiện tại, hệ thống đang cố gắng cung cấp các công cụ đào Ethereum mà không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản phí bảo trì nào.

HashFlare

Genesis Mining

Genesis Mining là nền tảng được đánh giá là dịch vụ lưu trữ hàng đầu và minh bạch nhất hiện nay. Công ty ra đời vào năm 2013 và đây được dự đoán là trang web đào Ethereum lâu đời. Họ luôn cố gắng phát triển theo xu hướng công nghệ mới bằng cách đầu tư mạnh mẽ. Genesis Mining cung cấp cho bạn môi trường tốt nhất để đầu tư tiền của bạn một cách an toàn và thông minh nhất. Đối với đầu tư cá nhân thì việc chọn gói nào thì cuối ngày cũng thu lợi nhuận.

Genesis Mining

HashGains

HashGains là một nhà cung cấp công cụ khai thác bằng đám mây. Trung tâm dữ liệu khai thác trên nền tảng đám mây cung cấp dịch khai thác ETH với chi phí và rủi ro tối thiểu. Hashgains cung cấp các dịch vụ khai thác, bao gồm:

 • Gửi/Nhận tiền ngay lập tức vào tài khoản
 • Các Hashpower khác nhau với 99,95% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tất cả các ngày
 • Thiết bị cao cấp tạo ra hiệu quả tuyệt vời
 • Việc khai thác này là hợp pháp
HashGains

HashShiny

Hashshiny là một dịch vụ cung cấp các kế hoạch khai thác tiền điện tử với mức giá hợp lý. Được thành lập vào năm 2016, đây là một nền tảng dựa trên đám mây để khai thác tiền điện tử với 1,5% BTC Hashrate của thế giới. Với nhiều sự lựa chọn thì HashShiny thu hút rất nhiều người tham gia.

HashShiny

IQ Mining

IQ Mining là một dịch vụ mới trong những trang web đào Ethereum trên nền tảng đám mây. Công ty đã có văn phòng tại Iceland, Georgia, Trung Quốc, Canada, Nga và Algeria. Điểm nổi bật nhất của nó là cung cấp công cụ khai thác đồng thời nhiều Altcoin.  Bạn có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào sang một loại tiền điện tử có lợi nhuận cao hơn. Các chi phí thanh toán có thể được thực hiện bằng Bitcoin.

IQ Mining

Eobot

Eobot là công cụ rẻ nhất để khai thác cả Bitcoin và Ethereum. Eobot là một dịch vụ hợp lý, nếu bạn tham khảo hướng dẫn cẩn thận thì sẽ có nhiều lợi nhuận hơn. Bạn có thể thanh toán bằng PayPal nhưng sẽ phải chờ một khoảng thời gian để tiền đến. Ngoài ra, nếu thanh toán bằng tiền điện tử thì bạn không phải trả bất kỳ khoản phí gửi tiền nào, họ cũng cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử trên website ngay lập tức.

Ebot

Top APP đào ETH miễn phí trên điện thoại

Ngoài website, mình cập nhật một số ứng dụng điện thoại để bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc kiếm ETH miễn phí.

Những rủi ro khi đào Ethereum (ETH)

Khi tham gia đào Ethereum (ETH) bạn phải để ý những rủi ro dưới đây:

 • Giá ETH biến động: Việc biến động giá là điều hoàn toàn xảy ra khi tham gia tiền điện tử nói chung và ETH nói riêng, giá tăng thì không nói còn giá giảm là một rủi ro cho người tham gia đào.
 • Mất ví, mất quyền kiểm soát ví: Thường người mới sẽ không chú ý việc lưu trữ, backup ví khi khởi tạo, thường dẫn tới mất ví và mất tài sản.
 • Bị hack ví: Sử dụng ví kết nối vào các nền tảng không tin cậy hoặc máy tính bị virus, thiết bị đánh cắp thông tin người dùng.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Có ETH rồi làm gì?

Sau khi đào được ETH, bạn có thể hold (cất giữ) số ETH đó chờ giá cao hơn để bán. Và cách chính xác hơn là bán ETH để nhận về VND hay tài sản tiền điện tử khác.

Ethereum (ETH) có bị sập không?

ETH hiện tại là đồng tiện điện tử lớn thứ #2 sau Bitcoin. Việc sập đồng nghĩa với giá trị bị giảm sâu, trong thị trường tiền điện tử chuyện gì cũng có thể xảy ra, tuy nhiên việc đào hoàn toàn miễn phí bạn có thể đào kiếm tiền chứ không đầu tư.

Mất ví ETH có lấy lại được không?

Nếu là ví phi tập trung thì bạn nên backup từ khóa khôi phục để khôi phục khi mất quyền kiểm soát.

Còn sử dụng ví sàn giao dịch tập trung (CEX) thì chú ý tài khoản đăng nhập để sử dụng ví.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp top 6 trang web đào Ethereum hiệu quả và uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tuy cách này khá đơn giản và không tốn nhiều công sức nhưng sẽ tốn thời gian và lợi nhuận không được như kỳ vọng. Dù là gì thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cho bản thân thật nhiều kiến thức để nắm chắc lợi nhuận.

Nếu bạn đang có thông tin về website nào có thể đào Ethereum miễn phí có thể Bình luận bên dưới để mình có thể cập nhật đến cộng đồng. Xin cảm ơn !!!

Bạn có thể xem qua bài viết danh sách website đào Bitcoin miễn phí & uy tín được cập nhật mới nhất.

5/5 - (15 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *