Payoneer là gì? Cách đăng ký và sử dụng Payoneer

Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trực tuyến thì chắc hẳn Payoneer không phải là từ khóa xa lạ. Vậy Payoneer mục đích để làm gì? Các đăng ký và sử dụng nạp, rút tiền tại Việt Nam như thế nào? Mời các bạn xem qua bài viết giới thiệu, hướng dẫn dưới đây để hiểu hơn về thẻ Payoneer.

Payoneer là gì?

Thẻ Payoneer được ví như chiếc thẻ Mastercard, nó nhìn giống như thẻ ATM của bạn và được liên kết với tài khoản Payoneer. Bạn sẽ dùng tài khoản Payoneer để thanh toán còn thẻ Payoneer thì để rút tiền.

payoneer

Payoneer là gì?

Thẻ Payoneer thuộc công ty Payoneer, đây là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế được thành lập vào năm 2005 tại New York (Mỹ).

Khi có nguồn thu nhập tiền USD, bạn có thể sử dụng tiền trong thẻ Payoneer để thanh toán các dịch vụ hàng hóa ở nước ngoài mà không lo chịu tỷ giá cao như các thẻ ở ngân hàng trong nước.

Những lợi ích của Payoneer cần biết

  • Nhận tiền nhanh chóng: Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về Việt Nam chỉ mất chưa tới một ngày, điều mà hiện tại Paypal chưa làm được.
  • Thanh toán tiện lợi: Với các thao tác nhận và rút tiền cực kì đơn giản, nhanh gọn, thậm chí là có thể rút ngay tại cây ATM trong nước, Payoneer là công cụ thanh toán được lựa chọn hàng đầu của dân kiếm tiền qua mạng
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ hỗ trợ chính thức từ Payoneer hoạt động 24/7 trả lời rất nhanh các thắc mắc, giải quyết gọn các vấn đề và còn tổ chức rất nhiều các buổi hội thảo, networking hỗ trợ. Ngoài ra, còn có một đội ngũ hỗ trợ lớn hơn rất nhiều đó chính là cộng đồng kiếm tiền online với số lượng fan của Payoneer chiếm rất lớn, sẵn sàng hỗ trợ trao đổi bất kì lúc nào.

Yêu cầu khi mở thể Payoneer

  • Phải đủ 18 tuổi trở lên
  • Chứng minh nhân dân (CMND), hộ chiếu hoặc bằng lái xe
  • Mở một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam (chỉ cần tài khoản không cần thẻ ATM)
  • Một địa chỉ email

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Tải ứng dụng Payoneer

Cách rút tiền từ Payoneer

Để rút tiền từ thẻ Payoneer bạn có thể thực hiện qua 2 phương thức như sau:

  • Dùng thẻ Payoneer để rút tiền mặt VND tại các cây ATM có biểu tượng Mastercard.
  • Trong tài khoản Payoneer bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tiền bạn rút về sẽ được quy đổi thành VND, nếu muốn nhận USD bạn cần nâng cấp lên VIP và tạo một tài khoản USD ở Việt Nam để nhận.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Payoneer

Để sở hữu tấm thẻ Payoneer và sử dụng an toàn, đúng cách tránh những rủi ro, vướng mắc khi sử dụng, hãy tham khảo thật kỹ những lưu ý này để tránh sử dụng.

Không chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ

Nếu bạn vô tình chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ lên mạng xã hội thì đồng nghĩa với việc thẻ của bạn sẽ bị người khác sử dụng và tiêu tiền như thẻ của chính họ vì vậy phải nên hết sức lưu ý điều này.

Không sử dụng thẻ tại các quầy bán lẻ không tên tuổi

Hãy kiểm tra kỹ thông tin trang web mà bạn muốn hợp tác trước khi nhập thông tin thẻ Payoneer vào trang đó web đó. Google, Facebook, Amazon và Apple chỉ là một vài ví dụ về các công ty đáng tin cậy mà bạn có thể hợp tác kinh doanh.

Nếu cảm thấy thông tin trang web không đáng tin, đừng nhập thông tin thẻ của bạn, hãy tìm kiếm kết nối mã hóa HTTPS khi bạn đang nhập chi tiết thông tin tài chính.

Không nạp tất cả các quỹ của bạn cùng một lúc

Bạn có thể sử dụng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard để phục vụ nhu cầu mua sắm và đem đến cho bạn sự tiện lợi mọi lúc, tuy nhiên bạn chỉ nên nạp tiền khi bạn có dự định tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn để tránh tiền của bạn không chết trong thẻ.

Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử

Khi bạn sử dụng thẻ trả Payoneer Prepaid MasterCard để đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bạn sẽ gặp phải khó khăn về mức phí khi sau thời gian dùng thử các công ty sẽ trừ phí theo từng tháng lên tài khoản của bạn. Bởi vậy, dù bạn có làm gì, không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bằng thẻ Payoneer MasterCard.

ReviewInvest vừa thông tin đến bạn về thẻ Payoneer cũng như cách sử dụng, đăng ký và những lưu ý khi bạn sở hữu thẻ Payoneer để thuận tiện nhất cho việc chuyển và nhận tiền với thẻ Payoneer.

Lời kết

Bài viết đã giới thệu về Payoneer, các thông tin cần biết về Payoneer và cách đăng ký, sử dụng Payoneer sao cho hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng Payoneer nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào bạn có thể liên hệ ngay đội ngũ hỗ trợ của Payoneer để được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Paypal là gì? Cách sử dụng Paypal hiệu quả

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *