Kiếm tiền từ Tiktok có được không? Cách kiếm tiền từ Tiktok

Đánh giá bài viết

Trong những năm gần đây, Tiktok đang trở thành một cái tên quen thuộc trong các trang mạng xã hội. Bạn không chỉ giải trí trên Tiktok mà còn có thể kiếm tiền từ đó. Có thật là như vậy không? Và phải làm sao để có thể kiếm tiền từ Tiktok? Hãy cùng Review Invest tìm hiểu cách kiếm tiền trong bài viết này nhé !

Mạng xã hội Tiktok là gì?

Phát triển từ người anh Douyin của Trung Quốc, Tiktok hiện đang là mạng xã hội thu hút lượng lớn giới trẻ Việt tham gia. Tiktok là công cụ giúp người dùng tạo nên những video ngắn với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Mục đích tạo video là để chia sẻ thông tin và chủ yếu là giải trí. Với Tiktok bạn có một không gian thỏa sức sáng tạo video cho riêng mình và chia sẻ nó khắp diễn đàn. 

Mạng xã hội Tiktok. 

Với sức hút như vậy, Tiktok dần trở thành nền tảng để có thể kiếm tiền trực tuyến. Không cần tốn nhiều vốn, bạn chỉ cần bỏ thời gian và sức sáng tạo để thu hút người xem. Những cơ hội kiếm tiền từ Tiktok sẽ mở ra với bạn.  

Cần làm gì để bắt đầu kiếm tiền từ Tiktok 

Việc đầu tiên để kiếm tiền từ Tiktok chính là bạn phải có tài khoản Tiktok. Sau đó hãy liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác để tăng phạm vi tiếp cận. Từ việc có tài khoản bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu về những xu hướng hiện hành trên Tiktok.  Theo xu hướng bạn sẽ biết được tâm lý người xem và tạo những video giải trí của bản thân. Video càng có sự sáng tạo thì sẽ càng thu hút người xem. Có thể bắt đầu sẽ không có người theo dõi nhưng hãy kiên trì tạo ra những nội dung thú vị. 

Đăng ký tài khoản Tiktok.

Các cách kiếm tiền từ Tiktok

Làm người có sức ảnh hưởng

Ở bất kỳ đâu cũng vậy, khi bạn trở thành một người có sức ảnh hưởng thì bạn sẽ có nhiều lượt theo dõi. Khi bạn có khả năng bắt trend và sáng tạo nội dung thú vị thì sẽ dễ dàng kéo được một lượng người theo dõi đáng kể. Các thương hiệu sẽ tìm đến những người có sức ảnh hưởng và ra lời mời hợp tác. Lượng người theo dõi càng cao thì thu nhập của bạn sẽ càng cao.  

Tự bán các sản phẩm của mình

Tiktok là một nền tảng quảng cáo miễn phí cho sản phẩm của bạn. Đặt những hashtag liên quan tới mặt hàng, những người quan tâm sẽ dễ dàng tiếp cận trang của bạn. Theo tâm lý mua hàng, khi nhìn tận mắt sản phẩm hoặc xem qua video họ sẽ tin tưởng hơn và mua hàng. 

Hợp tác quảng cáo, buôn bán các sản phẩm

Hiện nay các nền tảng đều đang thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến. Với tính năng liên kết video với giỏ hàng, những người xem sẽ truy cập vào ngay đơn vị bạn liên kết để mua hàng. 

Nhận donate qua quay trực tiếp

Qua mạng xã hội Tiktok, bạn quay trực tiếp và giao lưu trò chuyện cùng người theo dõi cũng có thể kiếm được tiền. Người dùng Tiktok sẽ nạp tiền vào ứng dụng để mua những vật phẩm tặng cho bạn. Ứng dụng sẽ ghi nhận và quy đổi vật phẩm thành tiền và chuyển qua tài khoản cá nhân hoặc qua Paypal

Gắn quảng cáo vào video

Với những lượt xem video, lượt click vào quảng cáo trên video cũng có thể giúp bạn kiếm tiền từ Tiktok. Cũng như Facebook, Youtube, Tiktok cho phép chèn quảng cáo và cho các nhà phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Là một nền tảng khá mới nên việc quảng cáo trên Tiktok không khắt khe lắm. Số tiền bạn kiếm được sẽ dựa trên lượt truy cập vào quảng cáo. Những đơn vị sẽ liên hệ với bạn và gắn quảng cáo vào những video của bạn. 

Phát triển nội dung theo xu hướng có thể kiếm tiền từ Tiktok. 

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được hết những thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền từ Tiktok, đầu tiên bạn phải thu hút thật nhiều lượt theo dõi. Tuy Tiktok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung nhưng sẽ giúp bạn có cơ hội hợp tác kiếm tiền. Tiktok sẽ càng cập nhật và phát triển những tính năng mới để thu hút thêm nhiều người sử dụng. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi ngay những bài viết về Tiktok mới được cập nhật tại Review Invest.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời