Elemon là gì? Review game Play To Earn Elemon và đồng tiền ELMON

5/5 - (9 bình chọn)

Hôm nay mình sẽ Review Game NFT mang tên Elemon được phát triển bởi team DEV Việt Nam với tham vọng lớn mang game Play to Earn ra thị trường thế giới. Vậy Elemon là gì? Chơi game & cách kiếm tiền cùng Elemon (ELMON) như thế nào hiệu quả? Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

*Update: Hiện tại Elemon đang dính nghi vấn sử dụng dòng tiền không minh bạch & giá ELMON đã chia nhiều lần so với giá list sàn và đội Dev không thấy phát triển dự án.

Elemon là gì?

Elemon là một game nhập vai được xây dựng & phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Người chơi sẽ triệu hồi các Elemons và dẫn dắt Elemons tham chiến để khôi phục hòa bình cho thế giới và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, người chơi có thể đặt cược Elemon (ELMON) để kiếm thêm lợi nhuận.

Game Play To Earn Elemon
Game Play To Earn Elemon

Trong mỗi trận đấu người chơi sẽ cần triển khai đội hình gồm 5 PET và lên chiến thuật để đánh bại Chaos (Corruptor) và đem lại sự bình yên cho đế chế ánh sáng Elematris.

Bản Test Game Elemon

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Elemon được tạo và phát triển theo cách thân thiện và dễ chơi, nhằm mục đích giúp người chơi và người mới tham gia vào một Game Blockchain hoàn toàn mới lạ – Play to Earn (P2E).

Tầm nhìn

Elemon đặt niềm tin rất lớn trong tương lai thị trường Play to Earn dựa trên Blockchain sẽ bùng nổ và trở nên phổ biến hơn trong kỷ nguyên kỹ thuật số này.

Elemon hy vọng thị trường tài chính ứng dụng Blockchain sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi hơn trên thế giới.

Tính năng trong game Elemon

Elemon là dự án Game BLockchain kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới, chính cơ chế IDLE của trò chơi sẽ là điểm sáng giúp game thủ NFT kiếm tiền một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian chơi, treo máy qua đêm và hỏng máy.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi người chơi offline. Người chơi sẽ vẫn nhận được những phần thưởng như bình thường. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT, thế giới Elemon sẽ mở ra một hành trình khám phá và chiến đầu đầy danh vọng.

Battle

Người chơi xây dựng căn cứ của riêng mình trên một hòn đảo. Người chơi có thể đặt các Elemons trong thành trì để tự vệ trước các cuộc tấn công. Người chơi có thể mang các Elemons của mình đi chinh phục các hòn đảo khác, mang về chiến lợi phẩm cũng như tài nguyên cho mình.

Battle
Battle

Triệu hồi

Có rất nhiều phương án triệu hồi khác nhau để game thủ lựa chọn, triệu hồi càng cao, tỷ lệ Elemon hiếm càng cao.

Elemon có thể tăng chỉ số khi:

 • Lên cấp.
 • Tăng chỉ số sao.
 • Kỹ năng: Mỗi Elemon có một kỹ năng ban đầu, những kỹ năng khác sẽ được mở khóa sau khi đạt đến cấp độ hoặc điều kiện nhất định.

Ranking

Người chơi có thể tham gia các hoạt động đua top, đánh ải….cùng những người chơi khác và thăng hạng để nhận những phần thưởng giá trị.

Trang bị

 • Trang bị thêm vật phẩm cho từng Elemon giúp cung cấp thêm chỉ số sức mạnh cho Elemon.
 • Mỗi Elemon có tổng cộng 6 loại trang bị tương ứng với các chỉ số HP, P.ATK, M.ATK, P.DEF, và Speed. Elemon Game sẽ ra mắt từng bộ thiết bị này theo kế hoạch được cập nhật trong Roadmap.

Nhiệm vụ

Hệ thống Elemon sẽ tự động giao nhiệm vụ cho người chơi bao gồm nhiệm hằng ngày, nhiệm vụ theo chuỗi cho từng tuần và tháng. Phần thưởng sẽ tương ứng với level của nhiệm vụ, level nhiệm vụ càng cao, phần thưởng càng lớn.

Cửa hàng

Cửa hàng sẽ bán những tài nguyên có thể nâng cấp Elemon cũng như các thiết bị khác.

Nhân giống

Khi các Elemon đạt đến cấp độ vào sao nhất định, người chơi có thể tiến hành động biến, lai tạo giữa các Elemon để tiến hóa thành Elemon hoàn toàn mới về ngoại hình và các chỉ số đều vượt trội so với Elemon cũ.

Người chơi sẽ cần sử dụng Token $ELMON để sử dụng tính năng này.

Sự kiện

Dựa trên xếp hạng cấp độ người chơi, cấp độ Elemon và sức mạnh chiến đấu, Elemon Game sẽ tổ chức các sự kiện đua top và thực hiện các sự kiện riêng biệt với các giải thưởng lớn.

Elemon (ELMON) là gì?

ELMON là token của dự án game Elemon được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC), theo tiêu chuẩn BEP20, với thông tin và chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Thông số kỹ thuật

 • Tên token: Elemon.
 • Mã token: ELMON.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Tiêu chuẩn: BEP20.
 • Decimals: 18.
 • Contract: Updating…
 • Tổng cung: 2,000,000,000 ELMON.

*Dự liệu được cập nhật trên website Elemon.io

ELMON dùng để làm gì?

ELMON dùng để sử dụng trong các mục đích sau:

 • Farming: ELMON được sử dụng để farming điểm mà người dùng có thể sử dụng để đổi NFT.
 • Payment: ELMON được sử dụng làm tiền tệ thanh toán trong thị trường NFTs cùng với các mã thông báo khác.
 • Trong tương lai, hệ sinh thái Elemon sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã token ELMON.

Phân bổ token ELMON

Phân bổ token ELMON
Phân bổ token ELMON

Lịch mở khoá token $ELMON

Kế hoạch mở khoá ELMON
Kế hoạch mở khoá ELMON

Khi nào Elemon (ELMON) token Sale?

Thông tin này chưa được Elemon công bố ra công đồng.

Giá ELMON hôm nay

Hiện tại, $ELMON đang được giao dịch trên PancakeSwap.

Ví lưu trữ ELMON

Vì được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) nên việc lưu trữ, quản lý ELMON rất đơn giản trên các ví như: Trust Wallet, Imtoken, Metamask,…và các sàn giao dịch khi cho phép giao dịch ELMON.

>> Đăng ký tài khoản sàn Binance top #1 thế giới <<

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển
Lộ trình phát triển

Đội ngũ & Backed

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển
Đội ngũ phát triển

Backed

Backed
Backed

Lời kết

Bài viết “Elemon là gì? Review game Play To Earn Elemon và đồng tiền ELMON” đã chia sẻ thông tin chi tiết về dự án game Elemon và đồng token ELMON.

Mình thấy Elemon đang tập trung vào phát triển game và họ đang có những đối tác tầm cỡ lớn để phát triển. Cộng đồng đang đợi các lộ trình như token, ra mắt game và mình đánh giá Elemon có thể trở thành “kỳ lân” trong thị trường game NFT.

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (9 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời