Toss là gì? Tổng hợp những thông tin chi tiết về Toss mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Trong tình hình hiện nay, người dân đang ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Kéo theo đó là sự phát triển của nhiều ứng dụng đếm số bước chân hay đo lượng calo đã đốt. Thế còn ứng dụng vừa đếm số bước chân vừa kiếm tiền thì sao? Quả thật là một tiện ích hấp dẫn đúng không nào? Vậy Toss là gì mà chúng ta có thể kiếm được tiền từ nó. Cùng Review Invest  khám phá ngay ứng dụng Toss với nhé!

Ứng dụng Toss là gì?

Toss là một ứng dụng nổi bật trong hoạt động đi bộ kiếm tiền. Có nghĩa là ứng dụng này sẽ đếm số bước chân của bạn trong ngày và quy ra thưởng cho bạn. Xuất phát tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng, Toss luôn khuyến khích thành viên tham gia hoạt động này. Không chỉ lợi ích tăng cường sức khỏe và còn là cách giúp bạn kiếm tiền online

Ứng dụng Toss
Ứng dụng Toss

Hiện tại ứng dụng Toss đang được hưởng ứng rất nhiều, trong đó có cả Việt Nam. Hình thức này không chỉ giúp đi rèn luyện sức khỏe miễn phí mà còn kiếm được tiền. Với nhiều điểm mạnh độc đáo thì chắc chắn ứng dụng này sẽ trở thành xu hướng dẫn đầu toàn cầu.

Có thể kiếm tiền từ Toss thật không?

Đầu tiên là Toss đã nâng cao tinh thần thể dục thể thao tốt cho mọi người qua việc trả tiền. Đây là điều không phải ứng dụng nào cũng có thể thực hiện. Với mỗi 200 bước chân bạn đi, Toss sẽ trả cho bạn 1vnđ. Và đương nhiên nếu muốn kiếm nhiều, bạn sẽ đi bộ thật nhiều. Kết quả bạn nhận được là một cơ thể khỏe mạnh cùng với một khoản tiền tương xứng. Và bạn có thể nhận nhiệm vụ để kiếm thêm. Số tiền đó sẽ được quy thành tiền mặt gửi về tài khoản ngân hàng của bạn. Hoặc bạn sẽ dùng nó để mua thẻ điện thoại và mã voucher giảm giá từ nhiều nhãn hàng.

Lợi ích khi tham gia Toss

Nâng cao sức khỏe với Toss

Ứng dụng này đã thành công trong việc thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của người dân. Giúp họ vận động nhiều hơn để nâng cao sức khỏe. Nhất là đối với những người không có quá nhiều thời gian như thế hệ trẻ ngày nay. 

Rèn luyện thói quen đi bộ hằng ngày

Việc tập thể dục thể thao hằng ngày không thể cứ nói quyết tâm là được. Và với Toss, ứng dụng đã tạo nên động lực cho người dùng có thói quen đi bộ này. Hoàn toàn có thể giúp chúng ta hình thành thói quen vận động tốt cho sức khỏe này.

Đi bộ với Toss sẽ kiếm được tiền

Đi bộ và có thể kiếm được tiền chính là mục tiêu chính mà Toss được tạo ra. Việc có thêm kiếm tiền trên mỗi bước đi đã giúp người dùng hứng thú với ứng dụng. Đi càng nhiều càng lợi. Và đã có những cuộc thi giữa người dùng với nhau xem ai đi được nhiều bước hơn. Cuộc thi đã được hưởng ứng rất sôi nổi.

Những lợi ích tuyệt vời từ Toss
Những lợi ích tuyệt vời từ Toss

Những công dụng của Toss

Toss trả tiền dựa trên số bước chân 

Toss chính là công cụ không chỉ giúp bạn đếm số bước chân mỗi ngày. Mà còn trả tiền cho mỗi bước như vậy. Với 10.000 bước chân mỗi ngày, bạn sẽ được ứng dụng này trả 1.000 vnđ. Có thể bạn thấy số tiền này không nhiều, nhưng nếu bạn đi mỗi ngày và không nghỉ ngang. Thì lúc này công sức bỏ qua hoàn toàn xứng đáng. Rèn luyện sức khỏe xong rồi mà còn nhận tiền thì ai mà không thích cơ chứ!

Tiền thưởng có thể dùng để đổi quà

Không chỉ kiếm tiền mặt về ví điện tử mà bạn còn có thể dùng tiền này để nạp card điện thoại. Hay dùng để đổi những voucher đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Bảo mật cao với liên kết ngân hàng

Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Toss về ngân hàng CIMB Việt Nam chỉ trong chốc lát. Đây là một ngân hàng có tính bảo mật khá cao nhưng dịch vụ rất nhanh chóng và miễn phí.

Mời bạn bè cùng đi bộ để nhận quà hấp dẫn

Ứng dụng Toss không chỉ giúp bạn kiếm tiền bằng việc đi bộ mà còn có nhiều cách khác nữa. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ngân hàng CIMB ngay trên Toss là đã nhận được thưởng. Hay có thể liên kết tài khoản ví điện tử Momo. Không chỉ vậy, khi mời bạn bè cùng sử dụng ứng dụng bạn cũng có thể nhận thêm nhiều tiền thưởng nữa!

Cách đăng ký sử dụng Toss

Để đăng ký sử dụng Toss bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Toss trên CHPlay hoặc trên Appstore.

Bước 2: Truy cập ứng dụng và cho phép ứng dụng đếm bước chân của bạn.

Bước 3: Sau đó nhập email và số điện thoại để xác thực đồng ý với điều khoản. Vậy là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền bằng việc đi bộ rồi đấy.

Cách đăng ký sử dụng
Cách đăng ký và sử dụng Toss

Lời kết

Ứng dụng Toss là một công cụ miễn phí có vai trò thúc đẩy việc rèn luyện sức khỏe cho bạn. Nhiều người sử dụng ứng dụng không phải vì số tiền được trả mà họ mong nhận được chính là sức khỏe. Với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì Toss sẽ tiếp tục phát triển và được sử dụng rộng rãi hơn. Và với những thông tin về ứng dụng đi bộ kiếm tiền này. Hy vọng bạn đọc sẽ tải ngay ứng dụng và bắt đầu sử dụng từ hôm nay. Cuối cùng đừng quên truy cập Review Invest để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *