Ví điện tử Momo là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Hiện nay, việc sử dụng ví điện tử để thanh toán các dịch vụ ngày càng phổ biến. Và là người đang tìm hiểu về những tiện ích đó thì chắc chắn không nên bỏ qua Momo. Vậy ví điện tử Momo là gì và cách đăng ký có đơn giản không mà lại được ưa chuộng đến vậy ? Hãy xem qua những chia sẻ từ Review Invest về ví điện tử này để bạn có thể khai thác hiệu quả từ nó nhé ! 

Tìm hiểu về ví điện tử Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android với 23 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Momo cho phép người dùng nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện thanh toán cực nhanh.  Có thể nói, ví điện tử này đã thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt qua trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ. 

 Ví điện tử Momo. 

Thông qua việc hợp tác chiến lược với 25 ngân hàng tài chính, Momo mang trong mình sứ mệnh kết nối tài chính khắp cả nước, kể cả vùng sâu, vùng xa. Với mạng lưới giao dịch dày đặc, bất kỳ nơi nào cũng có thể trải nghiệm được những tiện ích mà Momo mang lại. 

Ví Momo có an toàn không? 

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn an tâm khi sử dụng ví điện tử  Momo. Vì nó hiện đang đáp ứng được bộ tiêu chuẩn “ Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard)”. Được xem là tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế. Hội đồng của tiêu chuẩn bảo mật này gồm các thành viên nổi tiếng toàn cầu như: Visa, Mastercard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, Momo là loại ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ bảo mật cao nhất. 

 Bảo mật tuyệt đối tại Momo. 

Đồng thời, Ví điện tử Momo đã áp dụng thành công các công nghệ xác thực nổi bật như: xác thực bằng dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt, tự động khóa ứng dụng quá thời gian, bảo vệ đa tầng, tính năng mã hóa thẻ. Cùng với kênh hỗ trợ 24/7, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các tiện ích từ Momo. 

Tiện ích tuyệt vời của Momo

Ví điện tử Momo đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với những tiện ích tuyệt vời sau: 

  • Chuyển/ nhận tiền trong và ngoài ví Momo: An toàn và nhanh chóng với tài khoản khác hay với các ngân hàng. 
  • Thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ của gần như là tất cả các nhà cung cấp trong nước. Có hệ thống nhắc nhở đến kỳ thanh toán. 
  • Nạp thẻ điện thoại cho bản thân và người khác. 
  • Thanh toán bảo hiểm và các khoản vay. 
  • Mua vé máy bay, vé xem phim, đặt khách sạn,…
  • Quét mã QR thanh toán ở nhiều điểm giao dịch.

Tiện ích tuyệt vời của Momo. 

Cách đăng ký tài khoản Momo nhanh chóng

Bước 1: Tải miễn phí ứng dụng Ví MoMo trên Appstore hoặc CHPlay.

Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại chính bạn muốn đăng ký. 

Bước 3: Mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Sau đó bạn nhập mã đó để xác thực. 

Bước 4: Tạo mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn. Chọn “ Tiếp tục” để điền những thông tin cơ bản. Và bạn có thể đăng nhập vào Momo.

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công. Bạn phải vào cài đặt và cài đặt bảo mật cho tài khoản.

Đăng ký tài khoản nhanh chóng. 

Cách nạp tiền vào ví 

Đầu tiên để có thể nạp tiền vào Momo thì bạn phải liên kết ví với một tài khoản ngân hàng. Ở trên màn hình chính có ô “ Liên kết tài khoản”, bạn chọn ngân hàng muốn liên kết. Rồi điền số tài khoản và những thông tin tài khoản. Sau khi xác thực là bạn đã có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản rồi đấy. 

Liên kết tài khoản ngân hàng. 

Để nạp vào ví bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Chọn “ Nạp tiền vào ví” trên góc trái. 

Bước 2: Chọn ngân hàng và gõ số tiền muốn nạp.

Bước 3: Nhấn “ Xác nhận” để thực hiện giao dịch.

Nạp tiền nhanh chóng vào ví.

Lời kết

Được gọi là Siêu ứng dụng hàng đầu Việt Nam, Ví điện tử Momo thực sự đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Với hàng triệu lượt sử dụng và tần suất xuất hiện, Momo đã dần thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể khai thác được hết những tiện ích tuyệt vời đến từ loại ví điện tử này. Review Invest sẽ tiếp tục chia sẻ những tin tức hay ho về công nghệ, hãy cùng đón chờ nhé !

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời