Highstreet (HIGH) là gì? Chi tiết về đồng token HIGH và STREET

Đánh giá bài viết

Đối với những người đam mê chơi game online thì việc ra đời các trò chơi game trên Blockchain là một cuộc cách mạng và cơ hội kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn. Play-To-Earn là một khái niệm không hề xa lạ đối với cộng đồng game online hiện nay. Dự án Highstreet là một dự án game nổi bật và được rất nhiều bạn quan tâm. Review Invest sẽ phân tích các thông tin chi tiết về Highstreet và chi tiết về token $HIGH, $STREET để cùng các bạn đánh giá tiềm năng phát triển của dự án này.

Highstreet (HIGH) là gì?

Highstreet là một dự án game nhập vai, NFTs marketplace và cả Metaverse phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain. Trong Highstreet, người chơi vừa có thể trải nghiệm game nhập vai, vừa tham gia mở shop bán sản phẩm (Shopify) và tương tác với các người chơi khác trong một thế giới ảo (MMORPG game). Điều đặc biệt là tất cả các sản phẩm bán trong game đều đến từ các nhãn hàng ở thế giới thật. Công nghệ Virtual Reality (VR) được áp dụng triệt để giúp tăng trải nghiệm chơi game cho người dùng.

Game Highstreet

Ngoài ra, người chơi có thể vừa chơi game giải trí vừa kiếm tiền khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và mua bán các vật phẩm NFT phiên bản giới hạn trên Marketplace của Highstreet. Người chơi sẽ liên tục có trải nghiệm mới từ những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân bằng công nghệ thực tế ảo (VR). Đồng thời, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ từ thấp đến cao và kiếm lợi nhuận sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhờ vào ý tưởng độc đáo, nhà sáng lập Travis Wu của Highstreet đã huy động được 5 triệu đô la Mỹ từ các quỹ đầu tư lớn như Genesis Block Ventures, NEO Global Capital

Tris Wu – Nhà sáng lập Highstreet

Thông số kỹ thuật

HIGH token

 • Name token: HIGH.
 • Ticker: $HIGH.
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain.
 • Decimals: N/A.
 • Standard: ERC-20, BEP-20.
 • Contract:
  • ETH: 0x71Ab77b7dbB4fa7e017BC15090b2163221420282.
  • BSC: 0x5f4bde007dc06b867f86ebfe4802e34a1ffeed63.
 • Token type: Governance, Utility.
 • Total Supply:
  • ETH: 100,000,000 HIGH.
  • BSC: 2,014,744 HIGH.
 • Circulating Supply: Đang cập nhật.
 • Exchange: PancakeSwap (v2), Uniswap (v2), LBank.

STREET token

 • Name token: STREET (Street Creds).
 • Ticker: $STREET.
 • Blockchain: Đang cập nhật.
 • Decimals: N/A.
 • Standard: Đang cập nhật.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: + ∞ STREET (tỉ lệ lạm phát sẽ tăng khi số người tham gia chơi tăng).
 • Circulating Supply: Đang cập nhật.
 • Exchange: PancakeSwap (v2), Uniswap (v2), LBank.

Phân bổ HIGH token

Tổng cộng 100,000,000 HIGH Tokens sẽ được phân bổ như sau:

 • Treasury and Community/Marketing: 57.5%.
 • Investors: 30%.
 • Team: 10%.
 • Public Sale: 1,5%.
 • Equity/Airdrop: 1%.
Phân bổ HIGH Tokens
Phân bổ HIGH Tokens

Giá HIGH, STREET Token hôm nay

Ví lưu trữ Highstreet

Ví lưu trữ $HIGH

High token được lưu trữ tại các Ví điện tử sau: Metamask, SafePal, Trust Wallet, Math Wallet, Unstoppable Wallet, TokenPocket, Coin98, Guarda Wallet, Binance Chain Wallet.

Ví lưu trữ $STREET

STREET Token sẽ được phát sinh trong quá trình chơi game và tạm thời game chưa được ra mắt nên chưa có thông tin về cách lưu trữ $STREET. Review Invest sẽ cập nhật thông tin đến các bạn ngay khi game ra mắt.

Sàn giao dịch

Highstreet có thể được giao dịch trên các sàn PancakeSwap (v2), Uniswap (v2) và LBank.

Đặc điểm nổi bật của Highstreet

Đa nền tảng

Game Highstreet có thể chơi được trên tất cả các nền tảng từ PC, trình duyệt web, điện thoại di động và những thiết bị công nghệ thực tế ảo (VR).

Game mô phỏng đời thực hoàn hảo

Người chơi trải nghiệm không gian Metaverse một cách chân thật nhất nhờ ứng dụng công nghệ thực tế ảo tuyệt vời. Thậm chí, bạn còn có thể trải nghiệm những vùng đất hoàn toàn mới do chính mình khởi tạo thông qua trí tưởng tượng.

Người chơi có thể mua bán các vật phẩm NFTs trong game được sản xuất bởi các nhãn hàng ở ngoài đời thật. Highstreet có đủ loại mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Balenciaga, L’oreal, Hershey’s Chocolate hay Madison Square Garden…

NFT Hybrid trong Highstreet

Các thương hiệu tung ra các NFTs trong Highstreet để bán cho những người chơi ưa chuộng sản phẩm của hãng. Đối với dòng vật phẩm NFT Hybrid có hai phiên bản thực tế và thực tế ảo. Người chơi có thể sở hữu cả phiên bản NFT Hybrid ngoài đời thực (ví dụ như một chiếc áo hay đôi giày) sau khi giao dịch trong HighStreet. HighStreet cũng cung cấp Marketplace để người chơi trao đổi, giao dịch NFT công khai với nhau.

Người chơi cũng giao dịch mua bán bất động sản trong Highstreet và cho thuê để kiếm lợi nhuận.

Tính thanh khoản cao

Để giảm nguy cơ khó mua đi bán lại các NFT trong Marketplace, Highstreet đã sáng tạo ra giải pháp Street Smart Bonding Curves nhằm giúp người chơi mua bán các vật phẩm NFT dưới dạng Token, với mức giá sát nhất với giá trị thực tế của sản phẩm. Highstreet tự động điều chỉnh giá dựa vào nhu cầu mua bán đối với mỗi sản phẩm. Tạo điều kiện giúp người chơi dễ dàng mua bán NFTs trên nền tảng.

Giải pháp Street Smart Bonding Curves của Highstreet

Đảm bảo hàng chính hãng

Các sản phẩm NFT được Highstreet đảm bảo là hàng chính hãng vì chúng được liên kết trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng ở ngoài đời thực. Đối với các thương hiệu, họ chủ động cung cấp các sản phẩm NFT để bán cho các đối tượng người dùng ưa thích sản phẩm của hãng. Nhà đầu tư sẽ không còn lo ngại các vấn đề liên quan đến sản phẩm không có xuất xứ chính hãng, giả mạo.

Roadmap của dự án Highstreet

(Đang cập nhật…)

Chi tiết về đồng token High và Street

Highstreet sẽ có 2 token là $HIGH và $STREET.

 • $STREET đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi, được dùng để mua sản phẩm chính hãng trong NPC Fomo Duck hoặc dùng để trao đổi hàng hóa với các người chơi khác. Người chơi có thể dùng $STREET để đặt cược trong Casino.
 • $HIGH sẽ giữ cả 2 vai trò là token quản trị và đơn vị tiền tệ trong game, cụ thể nó có chức năng như sau: Những người nắm giữ $HIGH sẽ được quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống cũng như họ có thể đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển xây dựng dự án Highstreet. $HIGH sẽ được dùng để mua các vật phẩm phiên bản giới hạn trên NFT marketplace của Highstreet, những mảnh đất trong thế giới của game Highstreet. Nhà đầu tư có thể mang $HIGH đi stake trong các pool thanh khoản của dự án và nhận về phí hoa hồng từ các giao dịch.

Tổng cung $HIGH cố định, và $STREET sẽ được tuỳ chỉnh phụ thuộc vào tỷ lệ người tham gia và cả những phát sinh suốt quá trình chơi game.

Mua Highstreet (HIGH) ở đâu?

Để sở hữu token $STREET, nhà đầu tư có thể kiếm token bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ trong game như đánh quái hoặc nhiệm vụ hằng ngày. Những người chơi mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ sẽ có được 1 lượng token $STREET.

Để sở hữu $HIGH nhà đầu tư có có thể swap giữa $HIGH và $STREET hoặc tham gia IDO trên Polkastarter.

IDO Highstreet trên Polkastarter

Có nên đầu tư vào Highstreet ($HIGH) không?

Highstreet là dự án game thực tế ảo tập trung vào thương mại điện tử trên nền tảng Blockchain đầu tiên trên thế giới. Highstreet hứa hẹn sẽ trở thành một cầu nối giữa thế giới thực, thế giới ảo và web khi mà các sản phẩm vật chất thực được giao dịch dưới dạng các mã thông báo NFT trên hệ thống tài chính phi tập trung (DEFI). Tiềm năng của dự án Highstreet không chỉ giới hạn ở các vật phẩm game hoặc hàng hóa thông thường mà còn có khả năng thâm nhập vào thị trường bất động sản, hàng hóa xa xỉ, phiên bản giới hạn và những vật phẩm sưu tầm bởi tính công bằng và minh bạch trong các giao dịch trên Blockchain.

Metaverse trong Highstreet

Highstreet đang được hỗ trợ bở các công ty nổi tiếng như HTC, thiết lập quan hệ đối tác với Solv và hợp tác với Tafi… Vì vậy, các nhà đầu tư nên cân nhắc chiến lược đầu tư vào Highstreet bởi dự án vẫn ở trong giai đoạn đầu và có tiềm năng phát triển rộng.

Lời kết

Với khẩu hiệu “Vượt ra khỏi giới hạn của thực tế là một thế giới mới dành cho những người dũng cảm khám phá”, Highstreet với bộ đôi token $HIGH, $STREET phù hợp với những người ưa thích các tựa game thực tế ảo hoặc tín đồ mua sắm hàng hiệu. Hiện tại, Highstreet vẫn đang trong giai đoạn phát triển và người chơi có thể tham gia trải nghiệm thế giới Metaverse qua phiên bản Alpha trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *