Thị trường NFT ra mắt IDO trên Binance Smart Chain(BSC) sàn Polkastarter

Đánh giá bài viết

Refinable là thị trường NFT lớn đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance. Được hỗ trợ bởi BinanceMr. Beast, Refinable trao quyền cho cả người sáng tạo cá nhân và toàn bộ cộng đồng để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng NFT một cách dễ dàng và hợp lý. Hỗ trợ tất cả cộng đồng tham gia với NFT là sứ mệnh của Refinable; họ hướng tới việc trao quyền cho thế hệ giao dịch kỹ thuật số tiếp theo.

Refinable sẽ trở thành IDO Polkastarter đầu tiên ra mắt độc quyền trên Binance Smart Chain (BSC) vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Polkastarter là một giao thức phi tập trung được xây dựng cho các nhóm và đấu giá Token Cross- Chain( mã thông báo chuỗi chéo), cho phép các dự án huy động vốn. IDO chỉ dành cho BSC là một cột mốc về khả năng tương tác trong sự phát triển của hệ sinh thái Polkastarter và trong việc tạo ra các chiến lược IDO cho các công ty giai đoạn đầu, như tất cả các nhóm đã diễn ra trước đây trên Ethereum.

Chúng tôi rất vui khi cung cấp nền tảng Polkastarter cho cộng đồng Chuỗi thông minh Binance. IDO độc quyền BSC của Refinable là bước đầu tiên để đưa nhiều dự án hơn vào hệ sinh thái BSC đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới bối cảnh tài trợ phi tập trung đồng thời cải thiện trải nghiệm cho các dự án và người dùng của chúng tôi, ”Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Polkastarter Daniel Stockhaus cho biết.

Trong một cột mốc quan trọng khác gần đây, Polkastarter vào tháng trước đã kết nối $POLS token của riêng họ với BSC, làm cho nó có thể giao dịch trên PancakeSwap và Uniswap. Người dùng trên cả hai nền tảng có thể dễ dàng làm cầu nối giữa họ bằng ứng dụng Multichain.xyz. Polkastarter là nền tảng gây quỹ phi tập trung hàng đầu, huy động được hơn 6.592 ETH (~ 13,2 triệu $) với hơn 40 dự án trong bốn tháng qua. Vào ngày 23 tháng 4, Refinable sẽ phân phối 500.000.000$ FINE (180.000$) trong hai nhóm trước khi niêm yết token của họ trên PancakeSwap.

Theo dõi AMA Refinable trên Polkastarter’s Telegram vào ngày 21 tháng 4 lúc 4:30 chiều giờ UTC!

Tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách tham gia IDO BSC-only Refinable của Polkastarter.

Về Polkastarter

Polkastarter là một giao thức phân quyền hoàn toàn để người dùng đưa ra các ý tưởng mới. Quy trình quản lý của chúng tôi và quyền truy cập vào ngành cho phép chúng tôi cung cấp các dự án mới tốt nhất trong Blockchain và tài sản kỹ thuật số. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể nâng cao nhận thức, xây dựng cộng đồng trung thành và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng nền tảng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn, tuân thủ và sử dụng các tài sản cả trong và ngoài tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Về Refinable

Refinable là thị trường NFT lớn đầu tiên trên BSC, cho phép cả người sáng tạo cá nhân và các thương hiệu được yêu thích dễ dàng và hợp lý để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng NFT. Hỗ trợ tất cả cộng đồng tham gia với NFT là sứ mệnh của Refinable, chúng tôi mong muốn trao quyền cho thế hệ giao dịch kỹ thuật số tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời