Teespring là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Teespring cho người mới

Đánh giá bài viết

Teespring là gợi ý lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm trang thương mại trực tuyến kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Review Invest đã trải nghiệm và thăm dò ý kiến của nhiều chuyên gia, thấy rằng Teespring là nền tảng kiếm tiền thiết kế, đăng tải và quảng cáo sản phẩm hàng đầu thế giới và có thể kiếm tiền tại Việt Nam. Vậy Teespring là gì? Sau đây là hướng dẫn kiếm tiền dành cho người mới, mời bạn tham khảo.

Teespring là gì?

Teespring là gì? Teespring là một Platform có tích hợp cả trang thương mại xã hội, thành lập bởi  Walker Williams và Evan Stites-Clayton năm 2011. Bắt đầu tư i ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá trong các chiến dịch phát triển. Teespring đã được Khosla Ventures và Andreessen Horowitz đầu tư 55 triệu USD.

Hướng dẫn kiếm tiền Teespring cho người mới
Hướng dẫn kiếm tiền Teespring cho người mới

Trên nền tảng Teespring, người dùng tự thiết kế, in ấn mẫu sáng tạo các sản phẩm áo thun, áo choàng, ly cốc,.. đăng tải lên Teespring và kiếm lời từ bán sản phẩm thiết kế đó. Đồng thời, người dùng có thể chia sẻ cho người khác ý tưởng của mình, bán sản phẩm của người khác hay chia sẻ lợi nhuận từ ý tưởng thiết kế của bạn.

Ưu điểm vượt trội của Teespring

Các ưu điểm vượt trội của Teespring bao gồm:

  • Đăng ký tài khoản đơn giản và hoàn toàn miễn phí
  • Chỉ vài thao tác đơn giản, đã thiết lập tài khoản Teespring và bắt đầu thiết kế sản phẩm kiếm tiền với từng chiếc áo.
  • Không ràng buộc với các điều khoản như các trang thương mại xã hội online khác.
Có nhiều mẫu lựa chọn để thiết kế
Có nhiều mẫu lựa chọn để thiết kế
  • Hoàn toàn miễn phí khi thiết kế sản phẩm áo thun, ly cốc, áo khoác, áo choàng,.. Tuy nhiên phải tốn chi phí quảng bá sản phẩm để có khách hàng (đây là điều không thể tránh khỏi trong chuyện marketing).
  • Có sẵn các các mẫu thiết kế để bạn lựa chọn, bởi vậy người mới sử dụng và chưa có kinh nghiệm về designer vẫn có thể thiết kế được.

Teespring có uy tín không?

Theo ý kiến của các chuyên gia MMO và thăm do qua các group cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam, thì Teespring đang trở thành lựa chọn hàng đầu, được nhiều người ưa chuộng, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Teespring để kiếm tiền.

Khi sản phẩm thiết kế của bạn vi phạm bản quyền trên Teespring

Vấn đề bản quyền rất trọng trong việc design sản phẩm, chính vì thế nếu Teespring sản xuất và in ấn sản phẩm thiết kế có vi phạm bản quyền của người khác, thì đương nhiên sẽ bị các nhãn hàng/thương hiệu kiện. Do đó, hiện nay Teespring thực hiện kiểm duyệt và xử lý vấn đề bản quyền rất chặt chẽ.

Sản phẩm thiết kế phải tuân thủ quy định bản quyền của Teespring
Sản phẩm thiết kế phải tuân thủ quy định bản quyền của Teespring

Teespring sẽ xử lý các sản phẩm vi phạm bản quyền như sau: họ tháo gỡ tất cả sản phẩm của bạn ra khỏi trang. Đương nhiên, người dùng vẫn có những cách khắc phục theo hướng dẫn của Teespring (nhấn tại đây).

Hướng dẫn kiếm tiền trên Teespring cho người bắt đầu

Trước tiên cần tạo một tài khoản Teespring, sau đó mới bắt đầu kiếm tiền thiết kế, bán sản phẩm trên nền tảng này. 

Đăng ký tạo tài khoản

Bước 1: Truy cập nhanh vào link: https://teespring.com/signup.

Bước 2: Điền các thông tin yêu cầu (Tên, email và mật khẩu), sau đó nhấn Sign Up để đăng ký.

Điền thông tin yêu cầu
Điền thông tin yêu cầu

Bước 3: Kiểm tra thông báo email Teespring và kích hoạt tài khoản.

Tìm kiếm ý tưởng sản phẩm

Với người mới thì không thể bắt đầu ngay được, lúc này bạn cần tham khảo các mẫu thiết kế áo thun của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Bởi ý tưởng rất quan trọng, có thể quyết định đến thành công của bạn.

Thứ nhất, nghiên cứu và chọn ra đối tượng để thiết kế theo đam mê, sở thích hay các xu hướng hot như  Noel, Halloween, New Year, Valentine,.. và các thời trang hot trend trên các trang mạng để nắm bắt và tìm ra mẫu thiết kế phù hợp, độc đáo.

Thứ hai, tham khảo các website nổi tiếng về thời trang Amazon và Ebay, xem các chuyên mục T-shirt, T-shirt Men/Women,… để có thêm ý tưởng.

Thứ ba, tham khảo trên nền tảng Pinterest: Có thể nói đây là kho lưu trữ tất cả mẫu sản phẩm bạn muốn tham khảo. Nhập các từ khóa liên quan đến áo thun như I love this shirt, i want this shirt hay i bought this shirt (nhập từ khóa tiếng anh có thể xem nhiều sản phẩm trên thế giới).

Bắt đầu thiết kế sản phẩm trên Teespring (chọn áo thun)

Có được ý tưởng sản phẩm, bạn bắt đầu tiến hành thiết kế theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Teespring.

Bước 2:  Chọn Create > chọn danh mục sản phẩm cần thiết kế.

Bước 3: Chọn “Start with this” để bắt đầu thiết kế.

Bước 4: Sử dụng các công cụ của Teespring để thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của bạn.

Thiết kế sản phẩm 
Thiết kế sản phẩm

Bước 5: Nhấn vào Preview để xem sản phẩm thiết kế, nhấp vào “Continue” 

Bước 6: Tiếp tục chọn những mẫu thiết kế khác trên màn hình > Nhấn nút “Continue”.

Bước 7: Đặt tiêu đề (tên sản phẩm), mô tả, link sản phẩm (mặc định) > Nhấn “Publish Listing”.

Đã hoàn thành bản thiết kế
Đã hoàn thành bản thiết kế

 Vậy là bạn đã hoàn thành bản thiết kế rồi, bắt đầu kiếm tiền thôi nào!

Quảng bá sản phẩm kiếm tiền

Sau khi hoàn thành bản thiết kế sản phẩm áo thun (hay sản phẩm khác), bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm của mình trên Teespring, Facebook, Youtube,..

Khi có người mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được % hoa hồng người thiết kế và % hoa hoa hồng bán sản phẩm.  Ngoài ra bạn có thể bán sản phẩm của người khác để có hoa hồng từ việc bán sản phẩm (% hoa hồng dành cho người thiết kế khác), đồng thời nếu người khác bán sản phẩm của bạn, bạn sẽ hưởng % hoa hồng thiết kế.

Lời kết:

Những thông tin về Teespring là gì? và hướng dẫn cách kiếm tiền trên Teespring cho người mới, đã được Review Invest giới thiệu ở trên. Kiếm tiền MMO trên Teespring là cách kiếm tiền tiềm năng và lâu dài. Chúc bạn thành công với từng chiến dịch!

 

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời