DiMuaDi là gì? Hướng dẫn bán hàng kiếm tiền cùng DiMuaDi

Đánh giá bài viết

Bạn đã nghe đến nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp với phí 0 đồng hay chưa? Bài viết hôm nay Review Invest sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng như vậy, gọi là DiMuaDi. DiMuaDi là gì? Bán hàng kiếm tiền trên DiMuaDi được thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo  bài viết để biết thêm thông tin về nền tảng cộng đồng lớn nhất được nhiều người dùng quan tâm hiện nay nhé.

DiMuaDi - Nền tảng hỗ trợ bán hàng với vốn 0 đồng
DiMuaDi – Nền tảng hỗ trợ bán hàng với vốn 0 đồng

DiMuaDi là gì?

DiMuaDi được biết đến là một trong những nền tảng trung gian. Qua đây, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng thông qua link giới thiệu của mình. DiMuaDi là một trong những sản phẩm của D2C Accesstrade. Nền tảng này mang đến nguồn hàng giá rẻ nhát trên thị trường và là nguồn hàng độc quyền cho các đại lý, nhân viên bán hàng.

Trên DiMuaDi, toàn bộ thông tin của sản phẩm sẽ được cung cấp một cách đầy đủ nhất. Từ nội dung mẫu đến hình ảnh để người bán có thể đẩy mức hoa hồng lên cao một cách dễ dàng nhất. Cũng nhờ như vậy mà các bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của đơn hàng và nhận hoa hồng thường xuyên nhất.

Thông qua website, cửa hàng chính hãng, D2C có thể bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không cần qua các bước quảng cáo trung gian hoặc các cửa hàng, đại lý bán lẻ hay nhà phân phối. Như vậy, mức chi phí cũng như giá thành sản phẩm sẽ rẻ nhất và hoa hồng của cộng tác viên cũng được tăng cao.

Cách hoạt động của DiMuaDi như thế nào?

Sử dụng DiMuaDi để kiếm tiền vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản riêng của mình trên nền tảng. Sau đó tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà mình muốn bán. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được một đường link, bạn chia sẻ đường link đó để khách hàng có thể tìm kiếm và mua hàng.

Mỗi một khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua đường link mà bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Sau khi khách hàng đặt mua, nền tảng sẽ ghi nhận đơn hàng, đóng gói và giao sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trên mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ được nền tảng thống kê và chuyển khoản tiền vào tài khoản của bạn.

Hoa hồng hấp dẫn trên Dimuadi
Hoa hồng hấp dẫn trên Dimuadi

Ưu điểm của nền tảng DiMuaDi

Trên DiMuaDi có đa dạng các ngành hàng khác nhau với số lượng hàng hoá trên 10.000 mã SKU. Đối với các bạn CTV bán lẻ, không cần bỏ vốn để nhập hàng và hoa hồng được hưởng lên đến 40%. CÒn đối với các bạn CTV bán sỉ, phải nhập tối thiểu 10 sản phẩm và hoa hồng đạt được lên đến 70%. Bên cạnh đó DiMuaDi còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể dưới đây:

  • Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, 100% chính hãng.
  • Không phải nhập hàng, không cần lo vận chuyển, đóng gói hàng hoá.
  • Công cụ hỗ trợ quản lý đơn hàng và bán hàng chính xác, nhanh chóng.
  • Hoa hồng hấp dẫn, thu nhập từ 10 đến 20 triệu/tháng.
  • Cộng đồng người sử dụng lớn, hỗ trợ dễ dàng.

Tổng hợp các cách kiếm tiền cùng DiMuaDi

Với những ưu điểm nổi bật trên, lựa chọn DiMuaDi để bán hàng kiếm tiền chắc chắn là một trong những lựa chọn không tồi. Có các cách kiếm tiền sau cùng DiMuaDi:

Làm Affiliate

Cũng giống như các hình thức khác, việc bạn cần làm là lấy link Affiliate để quảng cáo. Khi khách hàng bấm vào link bạn quảng cáo và mua hàng bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công.

Làm Dropshipping

Việc bạn cần làm là download hình ảnh của sản phẩm trên ứng dung. Sau đó qua kênh bán hàng của bạn như Lazada, Shopee, Sendo, Youtube, Website,… để quảng bá sản phẩm. Sau khi có khách đặt hàng, bạn hãy vào ứng dụng DiMuaDi để điền các thông tin của khách. DiMuaDi sẽ thực hiện thao tác nhận đơn, đóng gói và giao đến tay khách hàng. Mỗi đơn hàng thành công hệ thống sẽ thống kê và chuyển tiền hoa hồng cho bạn.

Hướng dẫn bán hàng kiếm tiền cùng DiMuaDi

Kiếm tiền trên DiMuaDi cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện đúng theo các bước được hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thành công và kiếm được thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Các bước bán hàng trên DiMuaDi

Bước 1: Download ứng dụng theo đường link https://www.dimuadi.vn/ và đăng ký tài khoản cá nhân trên ứng dụng.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn bán, nhấn xem chi tiết thông tin của sản phẩm (nhà cung cấp, giá, hoa hồng,…) trước khi lựa chọn.

Bước 3: Copy những nội dung của sản phẩm bằng cách nhấn đăng bán.

Bước 4: Dán đường link vừa copy vào trang bán hàng của bạn. 

Hướng dẫn rút tiền trên DiMuaDi

Cách rút tiền trên DiMuaDi được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào tài khoản, nhấn chọn thông tin thanh toán.

Bước 2: Nhập tất cả các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn (Chú ý phải thật chính xác).

Rút tiền trên DiMuaDi
Rút tiền trên DiMuaDi

Bước 3: Ứng dụng sẽ kiểm soát và chuyển khoản tiền hoa hồng bán hàng cho bạn theo tuần, theo tháng.

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin giải đáp vấn đề DiMuaDi là gì và hướng dẫn bán hàng kiếm tiền cùng DiMuaDi nhanh chóng nhất. Hy vọng, các thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập mùa dịch thành công.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời