2Checkout là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng 2Checkout

Đánh giá bài viết

Để đa dạng hóa cổng thanh toán quốc tế trên cửa hàng Dropshipping của mình, bạn có thể sử dụng thêm 2Checkout bên cạnh Stripe, Paypal. Vậy 2Checkout là gì? Hãy cùng Review Invest tìm hiểu về cách đăng ký và sử dụng 2Checkout trong bài viết dưới đây bạn nhé.

2Checkout - Nền tảng thanh toán quốc tế dễ dàng, tiện ích
2Checkout – Nền tảng thanh toán quốc tế dễ dàng, tiện ích

2Checkout là gì?

2Checkout là gì? 2Checkout được biết là một trong những cổng thanh toán, nền tảng hàng đầu. Tại đây, các doanh nghiệp có thể mở rộng thanh toán quốc tế nhanh chóng nhất. Đồng thời, luồng doanh thu định kỳ trên các kênh của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hoá trên thị trường thương mại kỹ thuật số.

Ở Hoa Kỳ và các quốc gia Châu á, 2Checkout là một trong những cổng thanh toán toàn cầu hàng đầu. Tại đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch với hơn 15 ngôn ngữ và 87 loại tiền tệ khác nhau. Hỗ trợ khách hàng thanh toán ngay tại trang bán hàng mà không cần link dẫn sang trang khác. Đối với các khách hàng chưa có tài khoản 2Checkout thì có thể sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch thanh toán. 

Năm 2006 nền tảng 2Checkout chính thức được thành lập từ những người thành lập hàng đầu như RAV Antivirus, GECAD Group. Đến tháng 4 năm 2017, nền tảng 2Checkout được Avangate mua lại để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường và mở rộng tính linh hoạt trong thanh toán.

Đến năm 2018, nền tảng ra mắt thương hiệu 2Checkout mới. Đồng thời, nâng cấp nền tảng thương mại kỹ thuật số lên 2Checkout 2.0 cũng trong thời gian này. Năm 2020, 2Checkout được Verifone mua lại. Từ năm 2020 đến nay, 2Checkout hiện là Verifone. Ngày nay cộng đồng người dùng thanh toán quốc tế vẫn lựa chọn 2Checkout để thực hiện tất cả các giao dịch của mình. Số lượng người sử dụng nền tảng ngày càng tăng qua các năm càng khẳng định lợi thế của 2Checkout.

Ưu điểm của nền tảng 2Checkout

Nhờ việc sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để phán đoán toàn bộ các giao dịch có nguy cơ gian lận thương mại. Chính vì vậy mà 2Checkout được người sử dụng vô cùng tin tưởng. Theo dõi mua và nhận hàng bằng công cụ quản trị, nhờ đó khách hàng có thể theo dõi chi tiết nhất.

2Checkout sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
2Checkout sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Bằng cách tăng cường mối quan hệ với khách hàng trên nhiều kênh khác nhau, nền tảng đã xây dựng được doanh thu định kỳ dài hạn. Giao diện 2Checkout đơn giản nhưng số lượng người sử dụng lại vô cùng lớn. Theo đánh giá của BBB (Better Business Bureau) 2Checkout có số lượng khách hàng bỏ qua khi thanh toán ở mức thấp nhất thế giới, thuộc hạng A+. Bên cạnh đó, trong vòng 3 năm, 2Checkout chỉ nhận được vỏn vẹn 45 khiếu nại. 

Bạn có thể điều hành và thiết lập chương trình đối tác, đơn vị liên kết vô cùng dễ dàng và nhanh chóng thành công từ bất kỳ đâu trên thế giới nhờ các giải pháp kênh chuyên nghiệp. 2Checkout được tích hợp bởi hơn 100 hệ thống phát triển website thương mại điện tử lớn trên thế giới như Woocommerce, Bigcommerce, Sparkpay, Selz, Shopify,…

Chính vì điều này đã tạo nên sự khác biệt cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời được các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng như StratPad, HP, Bitdefender, Kaspersky,…

Hướng dẫn đăng ký 2Checkout

Để bắt đầu sử dụng nền tảng 2Checkout, bạn cần tạo cho mình một tài khoản riêng bằng cách thực hiện theo các thao tác dưới đây: 

Bước 1: Truy cập nhanh theo đường dẫn:  https://www.2checkout.com/pricing/ để đăng ký tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Hãy lựa chọn gói dịch vụ mà bạn muốn đăng ký (2Monetize, 2Subscribe hoặc 2Sell). Sau đó nhấn “Sign Up for Free” để chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn gói dịch vụ mà bạn muốn đăng ký
Lựa chọn gói dịch vụ mà bạn muốn đăng ký

Bước 3: Hoàn thành tất cả các thông tin đăng ký tài khoản cá nhân của bạn:

  • First Name: Điền họ của bạn.
  • Last Name: Điền tên của bạn.
  • Business Email: Nhập địa chỉ email của bạn.
  • Password: Điền mật khẩu của bạn.
  • Website: Nhập địa chỉ website của doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn.
  • Country: Nhập quốc gia mà bạn đang sinh sống.
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Sau khi hoàn thành tất cả các thông tin trên, bạn hãy nhấn tích chọn “tôi không phải người máy”. Cuối cùng nhấn Get Started.

Bước 4: Để nền tảng 2Checkout có thể tối ưu hóa công cụ và tiện ích, bạn hãy lựa chọn loại hình website mà doanh nghiệp của bạn hoặc bạn đang kinh doanh.

Lựa chọn loại hình website mà bạn đang kinh doanh
Lựa chọn loại hình website mà bạn đang kinh doanh

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản cá nhân của mình trên nền tảng 2Checkout. Việc cần làm lúc này là bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, bạn hãy tiến hành cài đặt tất cả các dịch vụ của bạn.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật thông tin giải đáp về 2Checkout là gì? bật mí về ưu điểm cũng như hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng nền tảng 2Checkout. Giờ đây các bạn đã có thêm một  nền tảng thanh toán hàng đầu trên thế giới trong công việc kinh doanh của mình. Từ đây, mọi quá trình giao dịch quốc tế của bạn sẽ trở nên dễ dàng nhất. Đừng quên theo dõi Review Invest để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và bổ ích hơn nữa bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời