Danh sách website đào Bitcoin miễn phí, uy tín, thành công

Đầu tiên, để kiếm tiền thông qua các trang web (Website) đào Bitcoin uy tín, miễn phí thì bạn nên xem qua bài viết đào Bitcoin là gì? Từ đó, sẽ hình dung ra cách kiếm BTC thông qua các website được chúng tôi giới thiệu và cập nhật mỗi ngày dưới đây.

Kiếm tiền từ đào Bitcoin Free

Kiếm tiền từ việc đào Bitcoin thông qua các trang website hoàn toàn miễn phí, điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải chuẩn bị một số vốn lớn. Tuy nhiên, chúng ta phải tập trung và đầu tư công sức thì mới có được kết quả tốt.

Đào Bitcoin (BTC) là gì?

Đào Bitcoin (BTC) hay còn gọi là khai thác Bitcoin – Mining Bitcoin, tức là xử lý một giao dịch trong nền tảng Blockchain của Bitcoin. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được một phần thưởng – đó là Bitcoin (BTC).

*Xem thêm: Đào Bitcoin (BTC) là gì?

dao bitcoin

Đào Bitcoin là gì?

Tạo ví Bitcoin (BTC)

Đầu tiên, chúng ta phải có ví Bitcoin (BTC) trước khi tham gia đào Bitcoin. Nếu ai chưa có thì làm theo hướng dẫn bên dưới để tạo cho mình 1 ví Bitcoin và lưu trữ Bitcoin trên đó.

Bước tạo ví Bitcoin này thì sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Bitcoin trên sàn giao dịch Fiahub, khi đào được Bitcoin sẽ nhận và bán rút VND cho tiện.

Bước 1: Tạo tài khoản sàn giao dịch Fiahub Xem hướng dẫn chi tiết

Đăng ký tài khoản Fiahub

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tải xuống để nạp BTC (Nhưng mục đích để lấy địa chỉ ví BTC)

Copy địa chỉ ví BTC

Bước 3: Dưới đây là địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn Fiahub, sau này có BTC thì có thể bán trên sàn và rút VND

Địa chỉ ví BTC

OK. Có ví BTC rồi giờ chúng ta tiến hành tìm những website đào Bitcoin miễn phí (free) và tiến hành làm việc thôi!

Những website đào Bitcoin uy tín, miễn phí

STTTênURLĐăng ký
1FreeBitcoinhttps://freebitco.in/Tham gia
2Daily Free Bitshttp://dailyfreebits.com/Tham gia
3Moon Bitcoinhttp://moonbit.co.in/Tham gia
4BTC Clickshttps://btcclicks.com/Tham gia
5Faucethubhttps://faucethub.io/Tham gia
6Field Bitcoinshttp://fieldbitcoins.com/Tham gia

FreeBitcoin

Freebitco.in là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

Đăng ký FreeBitcoin

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: https://freebitco.in/, chọn SIGN UP, sau đó điền thông tin:

  • Email Address: Địa chỉ email của bạn
  • Password: Mật khẩu đăng nhập
  • Your Referrer: ID người giới thiệu
  • Please Enter Captcha: Nhập mã captcha bên trên xuống ô trống
  • Cuối cùng nhấn SIGN UP! để hoàn tất đăng ký

Đăng ký tài khoản FreeBitcoin

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

  • Tick chọn Tôi không phải là người máy
  • Nhấn ROLL!

Kiếm BTC từ FreeBitcoin

Sau khi nhấn ROLL! bạn sẽ nhận được con số ngẫu nhiên từ 0-10000 và sẽ nhận được số BTC tương ứng trong khoản đó. Cứ như vậy 60 phút sau bạn quay lại để làm tương tự và nhận Bitcoin (BTC).

VD: Roll vừa rồi mình có số là 6031 -> nhận được 0.00000023 BTC

Nhận được 0.00000023 BTC

Bước 3: Rút tiền từ FreeBitcoin

  • Min rút: 0.0003 BTC
  • Cập nhật ví BTC (Bước này bạn copy ví BTC ở sàn Fiahub đã làm bên trên > Điền vào > Mật khẩu > CHANGE > Xác nhận email).

Cập nhật ví BTC

  • Chọn cách rút BTC

Có 3 cách để rút tiền nhưng mình thường đặt rút tự động (Auto Withdraw). Tức là cứ khi nào có đủ 0.0003 trang Freebitcoin này sẽ tự động chuyển về cho mình.

Rút tiền từ FreeBitcoin

OK. Vậy là chỉ cần cách 60 phút bạn vào kiếm BTC miễn phí và đợi đủ 0.0003 BTC sẽ nhận được. Ngoài ra, để nhanh có BTC thì có thể gửi link giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia.

DailyFreeBits

Dailyfreebits.com – 30 satoshi/60 phút, đây là một trang kiếm Bitcoin lâu đời và uy tín mà bạn nên tham gia, hầu hết các trang trả Bitcoin cao hơn những trang này đều scam (lừa đảo – không trả tiền khi bạn tham gia)

Đăng ký DailyFreeBits

Bước 1: Truy cap vào trang chủ: http://dailyfreebits.com/

Bước 2: Nhập Ví Bitcoin (BTC) và nhấn GO

DailyFreeBits

Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống dưới kiếm cái như hình, rồi check vào “I’m not a robot” (Tôi không phải người máy) rồi nhấn nút Claim

DailyFreeBits

Như vậy là nhận được 3 satoshis và đợi 60 phút sau quay lại để nhận tiếp. Đủ 100 satoshis thì có thể rút về ví bằng cách nhấn vào Cash out all.

DailyFreeBits

MoonBit

Moonbit.co.in – là một trang web cho phép bạn kiếm Bitcoin uy tín và cũng rất đơn giản, số tiền kiếm được dựa vào thời gian bạn đăng nhập vào website, mỗi ngày đăng nhập vài lần, rồi để lâu lâu claim 1 phát cũng được kha khá Bitcoin. Nhưng trang web khá lag, bạn chịu khó hàng ngày đăng nhập vào sẽ kiếm được BTC.

Đăng ký MoonBit

BTCClicks

BTCclicks là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo đơn giản, mỗi 1 click các bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin nhỏ, khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin.

Đăng ký BTCClicks

Lời kết

Trên tổng hợp những website đào bitcoin uy tín, miễn phí được chúng tôi giới thiệu đến cộng đồng. Bên cạnh đó, cũng có một số hướng dẫn chi tiết cách kiếm BTC và thao tác rút một số trang để mọi người dễ dàng thao tác. Nếu có thông tin website đào BTC tốt thì có thể Bình luận bên giới để Review Invest giới thiệu đến cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *