Thông tin về dự án The Sandbox và đồng SAND trên thị trường

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây, Binance đã đưa IEO The Sand xuất hiện trở lại trên Binance Launchpad. Vậy The Sandbox là gì và liệu có nên đầu tư đồng Sand hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Review Invest giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về The Sandbox

The Sandbox là một mạng lưới hay là thế giới ảo được xây dựng trên blockchain Ethereum. Mạng lưới này giúp người dùng có thể thu thập token gốc, tài sản của hệ sinh thái. Đồng Sand của hệ sinh thái này cũng giúp người dùng khi chơi game cũng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

The Sandbox là gì?
The Sandbox là gì?

Trong tương lai gần thì đồng Sand cũng như một loại phương tiện thanh toán. Nó có thể thanh toán các dịch vụ trong đời thực và cả những sản phẩm kỹ thuật số như game.  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tạo tài sản kỹ thuật số NFT. Các NFT này được đưa vào các game trong hệ sinh thái game maker của họ để đưa chúng lên thị trường.

Những sản phẩm của hệ sinh thái The Sandbox

VoxEdit

Với bộ phần mềm VoxEdit này, người dùng có thể tạo dựng và  làm ảnh động 3D. Sau khi sản phẩm đã hoàn thành, người dùng có thể tải chúng lên marketplace của The Sandbox. Từ đó, các sản phẩm này sẽ trở thành các Asset (tài sản) của game.

Marketplace

Marketplace của The Sandbox cho phép người dùng tải, xuất bản và bán tài sản của họ đã được tạo trong VoxEdit.Tuy nhiên các Asset này cần được tải lên mạng InterPlanetary File System (IPFS). Cũng như người dùng phải đăng ký trên Ethereum để chứng minh quyền sở hữu.

Game Maker

Game Maker thì cho phép người dùng xây dựng game 3D miễn phí và dễ dàng.

Land, Gem Và Catalyst 

Bên cạnh token gốc là đồng Sand thì Land là một dạng tài sản khác mà người chơi có thể sở hữu trong thế giới ảo The Sandbox. Khi đã sở hữu một phần của LAND, người chơi có thể đưa chúng vào game và ASSET. Nhiều mảnh LAND kết hợp lại tạo thành ESTATE.

 Land, Gem Và Catalyst là một dạng asset mà người chơi có thể sở hữu
Land, Gem Và Catalyst là một dạng asset mà người chơi có thể sở hữu

GEM và CATALYST có nhiệm vụ xác định cấp cũng như độ khan hiếm và thuộc tính của ASSET. CATALYST thêm các ổ cắm mạng vào NFT và có thể được lấp đầy bằng các GEM. ASSET của bạn càng có nhiều ổ cắm nếu chất lượng của CATALYST càng cao.

Những cách kiếm thêm thu nhập trong The Sandbox

  • Bán ASSET: Người chơi có thể tạo và bán ASSET dưới dạng NFT.
  • Sở hữu LAND:, người chơi có thể mua hoặc thuê hoặc đưa chúng vào sản phẩm để tăng giá trị của LAND.
  • Người chơi cũng có thể xây dựng game trên Game Maker và kiếm tiền từ chúng

Những trường hợp dùng đồng Sand

Sand là một đồng token của The Sandbox với tiêu chuẩn ERC-20. Đồng Sand này được sử dụng để thực hiện giao dịch, quản trị mạng lưới và staking.

Có giá trị giao dịch như tiền tệ

Người dùng có thể sử dụng đồng Sand để trade và hold.

Là một phương tiện giao dịch

Người chơi có thể thu thập đồng Sand để mua vật phẩm hay tùy chỉnh nhân vật,.. thông qua game.

Dùng để quản trị mạng lưới The Sandbox

Những người nắm giữ đồng Sand được cấp quyền truy cập vào các quản trị mạng, biểu quyết

Staking

Ngoài khả năng quản trị mạng lưới, người chơi cũng có thể stake đồng Sand trong The Sandbox. Hoạt động Stake này giúp người dùng kiếm được các phần thưởng, tiền bạc.

Mô hình Fee Capture

Đồng Sand như một phí giao dịch để trao đổi giữa các người chơi trong hệ sinh thái The Sandbox. 5% của mọi khối lượng trao đổi bằng Sand sẽ được phân bổ lại. 50% cho Staking Pool cho các holder đã stake đồng Sand và 50% còn lại cho nhóm lập ra.

Có nên đầu tư vào đồng Sand của hệ sinh thái The Sandbox hay không?

Dự án The Sandbox có lộ trình phát triển vô cùng rõ ràng được xây dựng bởi nhóm phát triển minh bạch. Đồng Sand đang trong quá trình được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Bạn thể yên tâm tính minh bạch của đồng này
Bạn thể yên tâm tính minh bạch của đồng này

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của dự án cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin về The Sandbox cũng như đồng Sand mà Review Invest đã cung cấp ở trên. Bạn đọc có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Để tìm hiểu thêm những dự án NFT độc đáo, bạn có thể tham khảo các bài viết trên Review Invest.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời