SuperFarm là gì và chi tiết thông tin về SUPER coin

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, thị trường xuất hiện trào lưu đầu tư vào những token không thể thay thế hay NFT. Các token NFT bắt đầu có sự tăng trưởng mạnh mẽ về giá. Các nền tảng mới cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu và trong đó kể đến có SuperFarm. Nền tảng này đã tự tạo nên một sân chơi riêng cho mình và người dùng với đồng SUPER coin. Vậy SuperFarm là gì mà lại tạo nên đồng SUPER coin? Hãy cùng Review Invest đi tìm hiểu đôi nét về nền tảng mới này nhé!

SuperFarm là gì?

SuperFarm là một nền tảng tài chính phi tập trung DeFi theo hình thức cross – chain. Nó ra đời dùng để kiểm soát quá trình tạo mã thông báo không thể thay thế  tốt hơn. Đồng thời giá trị của nền tảng vẫn được giữ nguyên. SuperFarm đã tạo nên được thị trường NFT riêng và nhanh chóng sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Tại đây cho phép người dùng có thể tham gia sáng tạo NFT và kiếm lời từ nó. Nền tảng cam kết người dùng đều sẽ có được nhiều trải nghiệm độc đáo khi tham gia vào.

Nền tảng SuperFarm

SuperFarm có những tính năng nào?

Dựa trên công nghệ Blockchain, nền tảng đang dần hình thành một hệ sinh thái đa dạng. Trong đó có 3 tiện ích nổi bật người dùng có thể tiếp cận, cụ thể là:

 • NFT Farming: Tiện ích này cho phép người dùng tham gia tạo lập một Farm từ dự án đặc biệt khẩn cấp. Quá trình tạo lập này sẽ tuân theo một số quy định bắt buộc. Nếu muốn tạo lập Farm, người dùng phải có ít nhất 100.000 token SUPER coin.
 • NFT Store: Đây là một trong những tiện ích nổi bật nhất trong nền tảng. NFT hỗ trợ đổi điểm kiếm được từ hoạt động Farming. Ngoài ra khi mua NFT trực tiếp bóng chuyền mã hóa. Bạn cũng có thể quy đổi điểm thưởng thông qua NFT Store.
 • NFT Creation: Tiện ích cho phép bất kỳ ai cũng có thể tự tạo một token không thể thay thế NFT. Quy trình này diễn ra đơn giản, không yêu cầu người dùng phải ăn hiểu kỹ thuật lập trình.

Bên cạnh 3 điều cơ bản trên, SuperFarm vẫn đang tích cực bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa. Tuy nhiên chỉ với số lượng này, nền tảng này đã góp phần cho sự phát triển thị trường NFT.

Các tính năng trên nền tảng

Nét đặc trưng của Superfarm

Đối với NFT, quá trình tối ưu hóa đòi hỏi mỗi dự án phải bỏ thời gian, công sức để nghiên cứu. Nhưng vấn đề chưa chắc đã được giải quyết ổn thỏa. NFT đã tạo ra vô số các tiện ích. Cụ thể nó hỗ trợ khởi tạo nhiều loại hình tài sản trên blockchain. Từ đó giúp người dùng kiếm được doanh thu từ chính sản phẩm họ tạo ra. SuperFarm là một công cụ liên quan đến tối ưu NFT bằng cách trao thêm quyền cho người dùng. Có nghĩa là họ có quyền truy cập, cài đặt và sáng tạo cho hệ sinh thái của riêng mình. Ngay cả khi không hiểu kỹ thuật lập trình, bạn vẫn tự tạo được một NFT duy nhất. Cách mà nền tảng đang hoạt động để tạo ra môi trường trao đổi NFT rất giống với UniSwap

SuperFarm tối ưu hóa NFT

Token SUPER coin 

SUPER coin là một dạng mã thông báo chứ không phải một đồng coin sở hữu một nền tảng blockchain riêng. Hiện tại, Supercoin đang hoạt động trên chuỗi khối Blockchain của Ethereum. SUPER coin không thể khai thác giống như như Bitcoin hay Ethereum. Thay vào đó chúng được tung ra thị trường thông qua các đợt phát hành. Tổng số lượng SUPER tức nguồn cung tối đa sẽ rơi vào khoảng 100 triệu token.

SUPER coin

Thông tin cơ bản về SUPER coin

 • Token name: SUPER token
 • Token Symbol: SUPER
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract Address: 0xe53ec727dbdeb9e2d5456c3be40cff031ab40a55
 • Maximum Token supply: 1.000.000.000 SUPER
 • Circulating Supply: 100.500.000 SUPER
 • Market cap: $128.531.439

Phân bổ coin của SuperFarm

Token SUPER coin được phân bổ như sau:

 • Seed round: 5%
 • P1: 9%
 • P2 Strategic: 15%
 • P3 Lottery: 10%
 • Development: 10%
 • Ecosystem: 10%
 • Founder & Advisors: 10%
 • NFT drops: 5%
 • Staking: 25%
 • Liquidity Pool: 1%

Trong đó đến 25% SUPER coin sử dụng cho quá trình staking. Đội ngũ nhà phát triển nhận được 10%. Tiếp tục 10% đã thông báo phân bổ cho không phát triển hệ sinh thái.

Ví lưu trữ SUPER coin

Token SUPER coin có cùng thiết kế với các loại token ERC-20. Vì vậy nó tương thích với hầu hết những ứng dụng phí Ethereum hiện nay. Ví dụ như ví Metamask, ví MyEtherwallet, ví Mycrypto, TrustWallet,… Nếu bạn muốn lưu trữ an toàn, hãy chia nhỏ lượng SUPER coin và giữ trong nhiều ví.

Lời kết

Nền tảng SuperFarm có thể nói là công cụ hỗ trợ thúc đẩy sự tăng trưởng của nền tảng NFT. Không chỉ vậy mà nền tảng sẽ còn hợp tác nhiều với các đối tác Gaming.  Một trong những lợi thế của nền tảng là đã xác định được mục tiêu cần hướng đến. Nếu dự án thành công sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn. Điều nay cho thấy SUPER coin sẽ càng được phát triển hơn. Để có quyết định đầu tư đúng đắn, bạn nên tham khảo thêm nhiều thông tin. Review Invest sẽ cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày đến bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

1 thoughts on “SuperFarm là gì và chi tiết thông tin về SUPER coin

Trả lời