Hướng dẫn Staking ETH 2.0 trên Binance – Nhận APY lên đến 20%

Đánh giá bài viết

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu chi tiết về Ethereum 2.0 (ETH 2.0), tiếp theo mình hướng dẫn các bạn cách Staking ETH 2.0 trên sàn giao dịch Binance. Nếu bạn chưa có tài khoản Binance có thể đăng ký ngay: Tại đây

ETH 2.0 là gì?

ETH 2.0 là nâng cấp được chia làm 3 giai đoạn. Mục tiêu của nâng cấp này là giúp Ethereum trở nên mở rộng về mặt quy mô hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Một phần thiết yếu của nâng cấp này là việc giới thiệu Staking, cho phép người dùng khóa ETH lại để ủng hộ mạng lưới và nhận thưởng.

Staking ETH 2.0

Quy trình Staking ETH 2.0 & Nhận thưởng

Staking ETH

Staking ETH 2.0 chỉ với một lần nhấp chuột, yêu cầu tối thiểu nhưng lợi nhuận tối đa. Bạn sẽ không thể rút số tiền đã staking trong Phase 1, vốn có thể mất đến hơn 2 năm. BETH của Binance là bằng chứng 1:1 rằng bạn đã staking ETH.

Phân bổ phần thưởng

Chúng tôi sẽ phân bổ phần thưởng cho người dùng dựa trên số dư BETH đều đặn. Phần thưởng staking sẽ được phân bổ dưới dạng BETH vào tài khoản Spot của người dùng.

Rút ETH

Bạn có thể rút ETH một khi Phase 1 được triển khai, và ETH 2.0 đã thiết lập xong các Shard Chain. Trong lúc đó, bạn có thể hoán đổi BETH để lấy ETH theo tỷ lệ 1:1. Bạn có thể hoán đổi BETH về lại ETH ở bất kỳ lúc nào, và nhận lại số tiền ETH ngang bằng với số dư BETH của bạn.

Câu hỏi thường gặp

ETH 2.0 là gì?

ETH 2.0 là một nâng cấp đã được mong đợi từ lâu của Ethereum, hứa hẹn cải thiện khả năng mở rộng quy mô, tốc độ, hiệu năng hoạt động và tính lâu bền của mạng lưới mà không ảnh hưởng đến độ bảo mật và tính phi tập trung. Cộng đồng ETH đặt mục tiêu thực hiện nâng cấp này theo 3 giai đoạn.

Khi nào thì tôi có thể rút ETH đã staking của mình?

ETH đã staking sẽ không thể được rút cho đến khi mạng lưới đã thiết lập xong các Shard Chain. Điều này có nghĩa là ETH của bạn sẽ được staking cho đến khi Phase 1 được hoàn tất. Tuy nhiên, Binance sẽ tạo ra phiên bản token hóa BETH đại diện cho số tiền ETH bạn đã staking theo tỷ lệ 1:1, để bạn có thể tiếp tục giao dịch và rút số tiền đã bị khóa lại. Bạn có thể đổi BETH về lại ETH khi Phase 1 của ETH 2.0 được triển khai, khi đó bạn sẽ được nhận lại một lượng ETH ngang bằng với số dư BETH của mình.

APY được tính toán như thế nào?

APY sẽ không do Binance tính toán. Toàn bộ quá trình staking, bao gồm cả phần thưởng staking, sẽ phụ thuộc vào mạng lưới ETH. Số lượng ETH staking càng nhiều, phần thưởng staking sẽ càng lớn. Chúng tôi sẽ phân bổ 100% phần thưởng cho tất cả người dùng.

BETH là gì và nó hoạt động như thế nào?

ETH là một tài sản mã hóa đại diện cho số ETH đã đặt cọc của bạn trên cơ sở 1: 1. Bạn có thể hoán đổi ETH đã đặt cọc của mình thành CƯỢC và tận dụng tiềm năng thu nhập của mình. BETH có thể làm mọi thứ mà ETH làm, và bạn có thể sử dụng nó để giao dịch, rút ​​tiền, v.v. Bạn có thể hoán đổi số tiền nắm giữ BETH của mình thành ETH khi mạng chính ETH 2.0 hoạt động và bạn sẽ nhận được ETH bằng với số tiền nắm giữ BETH của mình.

Tôi có thể xem số dư staking của mình ở đâu.

Số dư staking ETH của mình có thể được xem sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance và truy cập ví Spot.

Khi nào thì tôi có thể nhận phần thưởng staking?

Thu nhập staking sẽ được phân bổ dưới dạng BETH vào tài khoản Spot mỗi ngày. Ví dụ, nếu bạn chọn staking ETH hôm nay, vị thế BETH của bạn sẽ được tính toán vào ngày tiếp theo, và phần thưởng staking của ngày T sẽ được phân bổ vào ngày T+1.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời