Huobi Ventures là gì? Giới thiệu quỹ đầu tư chi nhánh của Huobi

5/5 - (1 bình chọn)

Khi tìm hiểu qua các quỹ đầu tư dự án mạo hiểm chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Huobi. Đây là tập đoàn quỹ đầu tư lớn tại Trung Quốc xuất hiện vào năm 2013. Huobi có doanh thu tích lũy hơn 1 nghìn tỷ đô la và trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới với thị phần toàn cầu là 50%. Vào năm 2021, Huobi Ventures xuất hiện trở thành một phần nhỏ của Huobi. Vậy cơ sở phát triển Huobi Ventures như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết với ReviewInvest nhé!

Huobi Ventures là gì?

Huobi Ventures là quỹ đầu tư được hợp nhất bởi Huobi Eco Fund, Huobi CapitalHuobi DeFi Labs vào ngày 13/05/2021. Huobi Ventures chính thức trở thành một thành viên của Huobi Group dưới sự lãnh đạo của Zhang LiLy.

Huobi Ventures có trụ sở chính nằm tại Trung Quốc. Mục tiêu là tập trung vào đầu tư tài sản Blockchain cùng với tiền điện tử đầu tư và hỗ các dự án Blockchain. Những dự án này đều mang tính sáng tạo và thông qua hoạt động đầu tư dài hạn.

Thông tin về Huobi Ventures

Huobi từng tiết lộ Huobi Ventures sẽ phân bổ 100 triệu USD vào dự án phi tập trung và Blockchain vào thời gian ban đầu. Cụ thể là trong ba năm tới, họ thực hiện hoạt động mua bán và sáp nhập thị trường. Tiếp đó cùng lúc họ thành lập một quỹ trị giá 10 triệu USD tập trung vào hệ sinh thái NFT.

Lãnh đạo Huobi Ventures

Những lãnh đạo của Huobi Ventures là Đội ngũ core-team . Ho đa số đều là người Trung Quốc và bao gồm cả sự góp mặt từ nhiều nhà doanh nhân khác.

Zhang Lily – Head of Huobi Ventures

 • Giữ vị trí Giám đốc tài chính và Giám đốc quản lý của Huobi Technology Holdings Ltd.
 • Thành viên Hội đồng Ciwen Media Co Ltd.
 • Tốt nghiệp Đại học Tsinghua University.

Loki Zeng – Giám đốc đầu tư của Huobi Ventures

Si Chen – Trưởng phòng đầu tư của Huobi ventures

Dự án của Huobi Ventures

 • Trước đây, một số dự án nổi bật đã được Huobi thực hiện đầu tư vào đến 13/05/2021 thì Huobi Ventures mới xuất hiện.
 • Họ đầu gần 10 triệu USD vào dự án Blockchain và phương tiện truyền thông. Lợi nhuận dự án trên bảng cân đối kế toán là khoảng 250 triệu USD xấp xỉ 300%.
 •  Định hướng đầu tư của Huobi Ventures là trong ba năm, họ tập trung vào NFT Gaming. Ngoài ra họ sẽ tạo một quỹ các token không thể thay thế NFT với giá 10 triệu USD.
 • Tính đến nay đã có hơn 110 dự án họ tập trung vào mảng DeFi, Metaverse, NFT và Gaming.

Biconomy

Cơ sở hạ tầng đa chuỗi có nhiệm vụ làm cho Web 3.0 trở nên phổ biến. Thông qua các API plug và play của Biconomy thì ai cũng có thể truy cập vào các dApp mà không cần có kinh nghiệm hay kiến thức về điện từ. Ngoài ra, nó giúp loại bỏ các vấn đề phức tạp về Blockchain.

Rangers Protocol

Giải pháp mở rộng Ethereum cung cấp cho NFT và các ứng dụng DApp. Nó cho phép kết nối dữ liệu của nhiều Blockchain với nhau hay nói cách khác thì Rangers Protocol là giải pháp mở rộng layer 2 của Ethereum.

Lithium Finance

Dự án về lĩnh vực Oracle về mục đích phối hợp với các đánh giá của nhiều nhà phân tích trên toàn thế giới lại với nhau.Họ tận dụng tính phi tập trung và minh bạch vốn có của công nghệ Blockchain giúp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể dễ dàng trong việc tiếp cập với định giá các loại tài sản.

Ontology

Hướng tới những vấn đề về độ tin cậy của dữ liệu trong nhiều lĩnh vực như xác minh danh tính,trao đổi dữ liệu,hợp tác dữ liệu. Bên cạnh đó nó cũng nhắm tới Decentralized Trust Ecosystem trong suốt quá trình phát triển rõ ràng qua các năm.

deBridge

Dự án giao thức chuỗi chéo với khả năng tương tác với công nghệ Blockchain và cung cấp thanh khoản. Dự án được hình thành vào mùa xuân 2022 trong cuộc thi Chainlink hackathon – nơi deBridge đã giành giải nhất

Huobi Ventures thành lập quỹ 10 triệu đầu tư vào Game Fi

Dựa vào xu hướng kỹ thuật số hiện nay với các trò chơi đang dần gây thu hút với người dùng rất nhiều. Vì vậy chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi – Huobi Ventures đã thành lập quỹ 10 triệu đô la để đầu tư sớm vào các dự án GameFi, kết hợp các tính năng tài chính phi tập trung (DeFi) với chơi game.

Đầu tư vào dự án GameFi của Huobi Ventures
 • Họ đầu tư trực tiếp vào dự án tích hợp trò chơi Blockchain với DeFi. Mô hình kinh doanh Game Fi có tính năng “chơi để kiếm tiền” cho phép người dùng kiếm cổ tức.
 • Vào tháng ngày 5/8 , họ phân bổ vào các dự án DeFi với giá 10 triệu USD. Ngoài ra, công ty và các dự án lọt vào danh sách sẽ được nhận tài trợ từ tập đoàn Huobi.
 • Xu hướng trò chơi trong DeFi trở nên phổ biến trong cộng đồng Crypto Gaming United. Họ đã huy động được 5 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống và sự tham gia ồ ạt của các nhà đầu tư.
 • Vào ngày 9/9, một nền tảng DeFi Land đã huy động 4,1 triệu đô la khởi chạy một trò chơi tài chính phi tập trung mới trên Blockchain Solana

Lời Kết

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin về chi nhánh quỹ đầu tư của Huobi – Huobi Ventures. Qua đó,thấy được quá trình hoạt động dự án của họ vào lĩnh vực Game và các nền tảng khác. Hy vọng bài viết giúp các bạn có thêm kiến thức về cách thức đầu tư của Huobi Ventures. Nếu bạn đang xây dựng sự nghiệp đầu tư có thể tham khảo qua dự án của họ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *