Coinmarketcap Earn và hướng dẫn cách kiếm tiền từ nó

2.5/5 - (2 bình chọn)

Trong thị trường tiền điện tử nhộn nhịp với nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Khi đầu tư hay trade bạn cũng cần bỏ một số vốn nhất định ra. Nhưng vẫn có một cách kiếm tiền khác không cần phải bỏ vốn. Đó chính là Coinmarketcap Earn, một hình thức khá mới nên vẫn không được biết đến nhiều. Vậy Coinmarketcap Earn là gì và làm sao để kiếm tiền được từ nó? Hãy cùng Review Invest đi tìm hiểu nhé!

Có thể kiếm được tiền từ Coinmarketcap Earn không? 

Coinmarketcap Earn là một hình thức kiếm tiền online được phát triển từ nền tảng Coinmarketcap. Nó cho phép người dùng tham gia tìm hiểu về một dự án nào đó và nhận thưởng là coin. Trong Coinmarketcap Earn, mỗi dự án sẽ đưa ra những video để giải thích về hình thức của mình. Bạn sẽ tham gia xem các video này rồi sau đó làm bài kiểm tra để nhận thưởng từ dự án đó. Số lượng bài kiểm tra và thời gian nhận thưởng sẽ được hệ thống thông báo. Đây cũng là một cách rất hay để bạn có thể kiểm tra và mở rộng kiến thức của bản thân.

Coinmarketcap Earn

Điều kiện tham gia Coinmarketcap Earn 

Chỉ cần có thiết bị kết nối với mạng Internet thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào nền tảng này:

  • Có sẵn 1 tài khoản Coinmarketcap hợp lệ. 
  • Có 1 tài khoản trên sàn Binance đã KYC.
  • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia đăng ký một lần duy nhất. 

Cách thức tham gia vào Coinmarketcap Earn

  • Người dùng sẽ phải cung cấp ID sàn Binance.
  • Xem các video có trong dự án và hoàn thành bài kiểm tra.
  • Phần thưởng có thể sẽ được trả vào tài khoản trong vòng 2 tuần sau khi chiến dịch kết thúc.

Hướng dẫn các bước kiếm tiền từ Coinmarketcap Earn

Như đã nói thì để kiếm được tiền bạn sẽ xem video và làm bài kiểm tra. Vì đây là hình thức khá mới nên bài viết này sẽ gồm hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện: 

Bước 1: Truy cập vào trang web CoinMarketCap. Và chọn vào “Earn” tại mục “Learn” trên thanh công cụ phía trên của trang.

Trang chủ Coinmarketcap Earn

Bước 2: Chọn “Get Started”, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các dự án có dòng “This Campaign is Live”. Có nghĩa là những dự án này đang được mở ra để bạn có thể kiếm coin từ nó. Chỉ những dự án đã sẵn sàng mới xuất hiện tại đây. Coinmarketcap đã lựa chọn những dự án uy tín nhất để đảm bảo cho quyền lợi của người dùng. Nên bạn có thể yên tâm. 

Các dự án đang hoạt động

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn dự án yêu thích trong danh sách. Sau đó chọn “Earn …” tùy vào dự án bạn chọn. Ví dụ bạn quan tâm đến đồng Polkastarter thì sẽ là “Earn POLS”.

Bước 4: Sau đó nó sẽ hiện ra giao diện riêng của POLS với những bài học. Nhấn “Learn More” bạn sẽ xem được các video bài học về đồng này. Sẽ có thông tin thông báo hạn chót của dự án này.

Bước 5: Sau khi bạn đã xem hết các bài học của dự án đưa ra thì bạn sẽ tiến hành làm bài kiểm tra bằng cách chọn vào nút “Take a quiz”. Những câu hỏi tại bài kiểm tra này sẽ gồm những thông tin đã có trong clip. Nên để có thể nhận thưởng thì bạn hãy cố gắng xem thật kỹ các bài học nhé. 

Các bài học và Quiz

Bước 7: Trước khi làm Quiz bạn cần điền đầy đủ các thông tin như email đã đăng ký tài khoản Coinmarketcap. Tiếp đó là ID người dùng Binance. Lưu ý là bạn phải nhập tài khoản đã có KYC. Từ đây bạn sẽ có thể bắt đầu trả lời các Quiz. Trả lời xong hết các câu hỏi thì nhấn “Submit”, nếu đúng hết thì chờ nhận thưởng từ hệ thống.

Lời kết

Cách thực hiện để kiếm tiền từ Coinmarketcap Earn thật dễ dàng đúng không nào! Chỉ một vài thao tác cùng sự kiên nhẫn là bạn đã có thể nhận được phần thưởng là 1 đồng coin rồi. Đây không chỉ là một cách kiếm tiền hay ho. Mà còn là công cụ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới về tiền điện tử. Đa số những dự án tham gia tuy mới nhưng đã xuất hiện trên Coinmarketcap thì nó cũng đã phần nào chứng minh được độ uy tín của mình. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được Coinmarketcap Earn là gì và cách kiếm tiền từ nó. Hãy tiếp tục đón chờ những thông tin bổ ích khác sẽ liên tục cập nhật tại Review Invest nhé!

2.5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời