Thoải mái mua sắm cùng với ứng dụng hoàn tiền Cashbag

Đánh giá bài viết

Thoải mái mua sắm mà còn được hoàn tiền? Chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng hoàn tiền Cashbag. Hãy cùng với Review Invest tìm hiểu cụ thể về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm

Việc mua sắm trực tuyến đang càng ngày càng phổ biến ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Việc đó đã trở thành thói quen và cũng là cách để giải tỏa áp lực, stress của nhiều người. Cashbag ra đời với mong muốn người dùng có thể tận hưởng được niềm vui mua sắm nhưng vẫn tiết kiệm được một phần chi phí.

Cashbag là gì?

Cashbag là gì?

Ứng dụng này theo mô hình caskback (hoàn tiền) giúp người dùng tích lũy được một phần tiền khi mua hàng online. Nói đơn giản hơn là khi bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử hay các đối tác của Cashbag thì sẽ được hoàn tiền dựa trên đơn hàng đã mua. Đây cũng chính là một hình thức kiếm tiền online hiệu quả.

Tại sao nên chọn sử dụng ứng dụng Cashbag?

Cho đến nay thì Cashbag không phải là ứng dụng hoàn tiền duy nhất trên thị trường. Nhưng từ khi ra đời cho đến nay thì ứng dụng này đã có hơn chục nghìn lượt tải về. Bên cạnh đó, là hàng trăm nghìn đơn hàng của người dùng đã được hoàn tiền. Qua đó, ta có thể thấy được Cashbag đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  • Cashbag có tỉ lệ hoàn tiền cao nhất trong các ứng dụng hoàn tiền
  • Hỗ trợ mua sắm trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả
  • Giao diện thân thiện, dễ dàng cho người dùng trải nghiệm
  • Cashbag được kết nối với hơn 100 thương hiệu cùng các trang thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada,…
  • Bạn có thể đặt phòng, vé xem phim chỉ cần vài thao tác
  • Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ như du lịch, ăn uống, thời trang,…
  • Cập nhật những mã hàng giảm giá nhanh và sớm nhất
  • Kiếm tiền, kiếm xu hoàn toàn miễn phí
  • Phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Hướng dẫn cài đặt Cashbag

Bước 1: Bạn vào giao diện chính của Cashbag

Bước 2: Bạn chọn đăng ký tài khoản, có thể đăng ký bằng Facebook hoặc Gmail

Bước 3: Bạn tải ứng dụng về 

Bước 4: Khi ứng dụng đã tải về, bạn đăng nhập vào và tiến hành mua sắm

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng

Thời gian hoàn tiền của ứng dụng

Sau khi đã mua hàng thành công trên Cashbag, ứng dụng sẽ mất khoảng từ 1 đến 48 tiếng để ghi nhận đơn hàng. Lúc này, số tiền được trả về sẽ hiển thị dưới dạng Chờ duyệt trong giao diện.

Đến ngày 25 của tháng tiếp theo khi Cashbag đã tiến hành rà soát với bên đối tác thì tiền sẽ được chuyển đến người dùng. Để đảm bảo đơn hàng của bạn được hoàn tiền thành công, bạn nên đọc kỹ những quy định quan trọng trước khi chọn nút Mua Ngay. 

Cách sử dụng số tiền được hoàn lại

Khi đã tích lũy được một khoảng tiền kha khá, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc đem chúng đi đổi thưởng trên app Cashbag. Bạn có thể đổi card điện thoại, vé xem phim, voucher mua sắm,.. vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, mỗi lần chuyển hoặc rút tiền đều mất tối thiểu 59k nhé.

Những cách kiếm tiền nhanh chóng với Cashbag

Sử dụng tính năng nhận xu đổi quà

Hàng tháng, ứng dụng sẽ có rất nhiều mini game với tổng số quà tặng lên đến 100 triệu đồng cũng những giá trị tiền thưởng hấp dẫn. Bạn có thể mở Cashbag để check in và nhận xu thưởng mỗi ngày. Sau đó, bạn tham gia lắc xu để nhận được quà.

Giới thiệu với người khác để kiếm tiền

Đây chính là một phương thức quảng cáo hiệu quả mà Cashbag sử dụng để khuyến khích người dùng cài đặt. Mỗi người dùng sẽ có một đường link và một mã giới thiệu để nhập khi tải app. Mỗi lượt như thế bạn sẽ nhận ngay 10k trong tài khoản.

Chia sẻ ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng với Cashbag

Chia sẻ ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng với Cashbag

Bên cạnh đó, khi bạn mời được 1 người tải app từ link hay mã giới thiệu và mua hàng hoặc nhận hàng trên ứng dụng. Bạn cũng sẽ nhận được 40% số tiền mà người đó có.

Lời kết

Hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng hoàn tiền Cashbag qua bài viết trên đây. Đây là một ứng dụng hoàn tiền miễn phí cũng như kiếm tiền hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ. Để có thêm nhiều thông tin bổ ích về những ứng dụng hay ví điện tử hoàn tiền khác, bạn có thể cập nhật những bài viết mới nhất trên Review Invest nha.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời