Finhay là gì? Cách đầu tư Finhay để gia tăng lợi nhuận

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, việc kiếm tiền online đã dần thu hút được rất nhiều người tham gia bởi sự tiện lợi của nó. Finhay cũng là một trong những ứng dụng mới mẻ dành cho các bạn trẻ đang trở nên phổ biến gần đây. Vậy Finhay là gì và cách thức đầu tư như thế nào thì mời các bạn cùng Review Invest tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khái niệm

Finhay là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ giúp mọi tiếp cận được quỹ tài chính. Nó cũng giúp đánh giá bạn đánh giá các rủi ro tiềm ẩn và đề xuất giải quyết các rủi ro đó. Những quỹ tài chính thì đều được đăng ký minh bạch, rõ ràng tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Finhay là gì?

Finhay là gì?

Với Finhay bạn không cần phải đăng ký tài khoản khi tham gia các quỹ mở này. Bạn cũng có thể đầu tư số tiền vào tất cả các quỹ mở trong cùng một thời điểm. Hiện tại thì nền tảng này có khoảng 10 quỹ mở để bạn tham gia bao gồm:

  • VCBF của Vietcombank.
  • BVBF của ngân hàng Bảo Việt.
  • TCBF của ngân hàng Techcombank.
  • SCA của ngân hàng SSI.
  • VF1, VFB, E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.
  • VNDAF của VN – Direct.

Tại sao nên đầu tư vào Finhay?

Được ra mắt vào năm 2017, Finhay vẫn là một “tân binh” mới nổi nên rất nhiều người còn đắn đo có nên đầu tư vào nó không. Hãy cùng Review Invest xem xét những lợi ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng:

Đầu tư an toàn với số vốn nhỏ

Nền tảng Finhay này được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích các dữ liệu rủi ro. Sau đó ứng dụng sẽ đưa ra những đề xuất phân bổ vào quỹ tài chính phù hợp. 

Đối với các nhà tư nhỏ thì chỉ cần phải nộp từ 2 triệu đến 5 triệu đồng là có thể đăng ký tài khoản quỹ mở. Điểm đặc biệt là khách hàng cũng có thể tham gia đầu tư vào Finhay chỉ với 50 nghìn đồng. Đây là lợi thế riêng biệt của ứng dụng này khi chỉ đầu tư số vốn nhỏ nhưng khả năng thu lời lại cao.

Đầu tư nhỏ thu lời cao với Finhay

Đầu tư nhỏ thu lời cao với Finhay

Bên cạnh đó, Finhay cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Việc kiểm soát tài khoản cá nhân thường xuyên giúp người dùng có thói quen tiết kiệm Đồng thời, tối ưu khoản tiền chưa sử dụng của mình qua việc tiếp cận các quỹ mở.

Công nghệ quản lý thông minh

Những hoạt động giao dịch, đầu tư hay kiểm soát thông tin sẽ được thực hiện trên Finhay. Nền tảng này được phép sử dụng trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Người dùng có thể nhanh chóng kích hoạt tham gia nền tảng chỉ bằng vài thao tác trên smartphone.

Bạn sẽ không cần phải tham gia những chứng khoán chỉ quỹ khi đã có Finhay. Giúp các chủ đầu tư có thể thực hiện giao dịch thành công một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký Finhay đơn giản

Việc đăng ký tài khoản trên Finhay vô cùng đơn giản, chỉ với 4 bước 

Bước 1: tải App Finhay từ CH Play hoặc App Store trên điện thoại

Bước 2: bạn bấm vào nút Đăng ký và nhận quà sau đó điền thông tin đăng ký

Bước 3: điền đầy đủ các thông tin cơ bản và mật khẩu. Tiếp theo, bạn nhấn Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 4:  bấm Gửi mã và nhập mã kích hoạt đã được hệ thống gửi đến số điện thoại của bạn. Nếu bạn không nhận được mã OTP thì có thể dùng cách khác là Kích hoạt bằng email. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn có thể sử dụng được rồi.

Đầu tư Finhay càng sớm càng thu lời cao

Đầu tư Finhay càng sớm càng thu lời cao

Sau đó bạn liên kết ngân hàng để thực hiện quyền nạp, rút tiền khi tham gia đầu tư. Việc đầu tư càng được thực hiện sớm thì càng giúp cho bạn nhanh chóng thu lời hiệu quả với lãi suất cao.

Cách đầu tư Finhay hiệu quả để gia tăng lợi nhuận

Để đầu tư Finhay có lợi nhuận thì Review Invest xin chia sẻ với các bạn những lời khuyên như sau: 

  • Bạn không nên rút tiền khi mới đầu tư, vì khi rút phí sẽ rất cao
  • Luôn tìm hiểu cẩn thận thông tin về các quỹ đầu tư để tìm cách đầu tư thông minh nhất
  • Tham gia những diễn đàn chia sẻ của Finhay trên mạng xã hội để học hỏi thêm kinh nghiệm
  • Có kiến thức về thị trường chứng khoán là một lợi thế khi tham gia đầu tư 

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp mà Review Invest muốn chia sẻ với bạn đọc về Finhay. Đây là một nền tảng đầy tiềm năng giúp  bạn thu về không ít những lợi ích hấp dẫn. Hãy thường xuyên theo dõi Review Invest để cập nhật các thông tin mới nhất về Finhay và những định hướng đặc biệt.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời