Toàn tập về Bytenext, dự án NFT IDO đầu tiên trên BSC Station

Đánh giá bài viết

Trong thị trường tiền điện tử, mỗi ngày sẽ luôn có thêm dự án tiềm năng được mở ra, thu hút nhiều nhà đầu tư. Có những dự án quá nổi tiếng và khiến cộng đồng mong chờ từng phút một. Đó chính là ByteNext – dự án NFT tiềm năng hứa hẹn sẽ trở thành dự án đầu tiên được IDO trên BSC Station. Theo đó,  đồng tiền điện tử BNU của dự án này sẽ được mở bán trên BSCStation. Vậy ByteNext là gì mà được quan tâm đến vậy? Hãy cùng Review Invest tìm hiểu thông tin về dự án đang được cộng đồng quan tâm này nhé!

ByteNext là gì? 

ByteNext là một hệ sinh thái bao gồm các dApps dùng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống từ ứng dụng ưu việt của công nghệ Blockchain. Đồng thời, nó còn thúc đẩy công nghệ Blockchain có thể ứng dụng một cách có hệ thống. Được phát triển bởi công ty tại Singapore và là công ty công nghệ sở hữu nhiều sản phẩm. ByteNext đã giúp mọi thứ trở nên minh bạch và uy tín hơn. Công ty tin rằng Dự án có lợi thế cạnh tranh chính là sự phát triển không ngừng của nó. 

ByteNext

Giải pháp của ByteNext 

ByteNext với mục tiêu xây dựng AvatarArt với giao diện đơn giản. Hứa hẹn sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận NFT một cách đơn giản và nhanh chóng bởi đội ngũ hỗ trợ trực tiếp. AvatarArt thành lập các trung tâm để lưu ký và bảo quản các tác phẩm hội họa tại một điểm cố định. Với mỗi một tác phẩm sẽ được thẩm định và lưu ký tại trung tâm. AvatarArt sẽ tạo một NFT duy nhất cho tác phẩm đó với giá trị thực. Việc này giúp cho giá trị NFT của tác phẩm là giá trị thực tại chứ không phải giá ảo.

Giải pháp của ByteNext

Tại đây, các tác phẩm được bán đấu giá trực tuyến mà bạn không còn phải đến điểm đấu giá trực tiếp. Tác phẩm thực tế đã được bảo chứng với mã NFT, niêm phong và bảo quản tại trung tâm. Việc xác minh quyền sở hữu trở nên đơn giản khi áp dụng Blockchain vào các giao dịch đấu giá. Việc tham gia đấu giá này có thể là bất cứ ai, bất cứ nơi nào ở trên thế giới.

Cách Bytenext hoạt động

ByteNext tập trung vào việc định hướng và phát triển các sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong DeFi. Từ đó có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn. Từ đó, BVote – ứng dụng bình chọn và đánh giá trên Blockchain được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống đã được ra đời. Hiện nay, ByteNext đang phát triển AvatarArt để hỗ trợ các họa sĩ NFT hóa các tác phẩm của mình. Đây sẽ là một hệ sinh thái đa dạng cho hàng nghìn nghệ sĩ với nhiều tác phẩm nghệ thuật. Các cuộc đấu giá sẽ diễn ra một cách liên tục và chủ động. Các giao dịch được thực hiện một cách linh hoạt và thuận tiện nhất nhằm thúc đẩy và phát triển thị trường tác phẩm nghệ thuật lên một tầm cao mới.

ByteNext hỗ trợ cho AvatarArt

Để tạo tài khoản AvatarArt, các nghệ sĩ trên Thế giới có thể  kết nối với ví Binance Smart Chain. Họ sẽ gửi hình bức tranh và cung cấp thông tin cơ bản về bản thân, tác phẩm, giá cả,…. Hệ thống sẽ tự động tạo Token NFT cho bức tranh đó. Tuy nhiên, để giao dịch Token này, nghệ sĩ cần đưa tác phẩm đến một nơi nhất định của AvatarArt. Ngay khi trung tâm nhận tác phẩm, các chuyên gia sẽ thẩm định và xác nhận để phát hành NFT.

Token của Bytenext

Thông tin cơ bản về token của Bytenext

 • Token Name: BNU token.
 • Ticker: $BNU
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 200,000,000 $BNU
 • Blockchain: Binance Smart Chain

Tiện ích của BNU

BNU là một token tiện ích được sử dụng trong hệ sinh thái AvatarArt và khởi tạo theo chuẩn BEP-20 trên Binance Smart Chain. 

 • BNU được sử dụng để tham gia đấu giá và giao dịch các NFT
 • Sử dụng để mua các vị trí trên sàn triển lãm thực tế ảo
 • Trả tiền tác quyền cho mỗi tác giả khi có giao dịch mua bán thành công
 • Dùng để tạo các pool thanh khoản 
 • Có thể Staking/Farming
 • Thanh toán trả phí trong hệ sinh thái

Đội ngũ phát triển

ByteNext có đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và công nghệ blockchain. Họ luôn đón nhận thử thách để tạo và phát triển ra những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo. Cùng với đó là loạt những đối tác đầu tư uy tín. Có thể kể đến Blockhunter Capital, X21 Digital, Basics Capital, VBC Ventures, Andromeda Research, Onebit Ventures, HC Ventures, BSCStation, …

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ByteNext và giải pháp của nó. ByteNext được tạo ra với mục đích xây dựng nền tảng AvatarArt hỗ trợ những người sáng tạo nghệ thuật. Đây là công nghệ tiên phong mang đến những giá trị đích thực cho không gian NFT. Cách phân bổ BNU rất linh hoạt với lượng token sau IDO lưu hành rất khan hiếm. Và chương trình staking nhận NFT hiếm ngay sau IDO sẽ là cơ sở BNU tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới. Đừng quên đón chờ những thông tin mới nhất đến từ Review Invest nhé!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *