Bỏ túi 10+ trang web rút gọn link kiếm tiền hiệu quả

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn có biết rằng những khi mà bạn chia sẻ link hay trỏ link tới các bài viết bất kỳ trên mạng xã hội, bạn đã kiếm được một khoảng tiền hấp dẫn. Vì sao vậy? Vì bạn có thể kiếm tiền bằng cách rút gọn link. Bạn có muốn thử sức với hình thức kiếm tiền này. Hãy để Review Invest giới thiệu cho bạn những trang web rút gọn link kiếm tiền hiệu quả cho dù bạn không sở hữu một website nào nhé.

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link kiếm tiền nào đó. Sau đó, bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ có trên mạng như link video, tin tức, sự kiện,… Tiếp đến, bạn đăng nhập vào các trang rút gọn link để rút gọn thông qua các công cụ có sẵn ở trên hệ thống.

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản
Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản

Bước tiếp theo bạn đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua Facebook, Blog, Website, Forum hoặc bất kỳ đâu trên mạng Internet. Khi có một người click vào đó bỏ qua quảng cáo để đi đến link gốc, bạn sẽ nhận được một khoản tiền theo giá click đã được quy định sẵn. Càng có  nhiều người click vào thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

Link1s.me

Link1s.me – là một công cụ hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo các liên kết ngắn, ngoài việc bạn còn được trả tiền với rate cao nhất thị trường rút gọn link hiện nay, bạn sẽ nhận được 15$/1000 lượt xem! Vì vậy, bây giờ bạn có thể kiếm tiền trực tuyến trong khi quản lý và bảo vệ các liên kết của mình.

Link1s.me
Link1s.me

Ngoài ra, chương trình giới thiệu là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền bằng cách chia sẻ link1s – với bạn bè của bạn. Mời bạn đăng ký ngay tài khoản Link1s.me

Thành lập từ năm 2016. 123link là một website kiếm tiền cực kỳ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể kiếm khoảng 3$ về giá từ một cú click cho Việt Nam và khoảng 4,7$ cho Mỹ và Úc.  Nhược điểm duy nhất là Minpay hơi cao một chút sao với những trang rút gọn link khác.

123link là một website kiếm tiền cực kỳ uy tín mà bạn không nên bỏ qua
123link là một website kiếm tiền cực kỳ uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Bạn chỉ cần có 2click cho mỗi IP trong một ngày và khoảng tiền tối thiểu thanh toán là 25$. Hình thức thanh toán là PayPal, chuyển khoản ngân hàng sau 2 đến 48 tiếng thực hiện lệnh rút.

Megaurl

Là một trang web rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam uy tín từ lâu nhâu với rate cũng khá cao (3$ từ Việt Nam, 6.5$ từ Mỹ và 10.5$ từ GreenLand). Bạn cũng chỉ cần 2 click cho một IP trong một ngày và nhận tiền từ PayPal, ngân hàng. Trang web này cũng cho phép bạn nhận tiền qua ví MoMo từ sau 4 ngày khi thực hiện lệnh rút.

Link1s

Cũng là một trang web rút gọn link kiếm tiền khá hấp dẫn được nằm ở trong danh sách này Link1s. Với giá rate cao cho một lần click cùng việc hỗ trợ thanh toán rất nhanh không quá 1 ngày. Trang này cũng hỗ trợ cho  bạn nhiều hình thức thanh toán để bạn thoải mái lựa chọn.

Trang Link1s này cũng hỗ trợ cho  bạn nhiều hình thức thanh toán
Trang Link1s này cũng hỗ trợ cho  bạn nhiều hình thức thanh toán

Một điểm khá thú vị ở trang này là người dùng có thể lựa chọn quảng cáo ứng với mức rate cao khác nhau. Với phương thức này, bạn có thể gia tăng lợi nhuận tốt hơn.

TimeBucks

Là một trang web rút gọn link kiếm tiền hiệu quả không cần có captcha, không popup. Trang này cũng tổng hợp các hình thức kiếm tiền online quen thuộc như làm khảo sát online, xem video, đăng kí kênh, share và đăng ký…

Về rút gọn link, TimeBucks rất dễ chịu cho người dùng vì không có thời gian chờ, không captcha, quảng cáo,.. Tuy nhiên mỗi IP chỉ tính 1 click/ ngày và tự bạn click vào link của mình sẽ không được tính.

Ola City

Là một trang kiếm tiền online uy tín với nhiều hình thức khác nhau phổ biến, Riêng về phần rút gọn link thì trang này quảng cáo cực dễ chịu, không có captcha, popup. Nhưng tiếc là Ola City có  giá rate không được cao, chỉ khoảng 1.6$ từ Việt Nam và 4.1$ từ Mỹ.

Ouo

Ouo là trang web rút gọn link kiếm tiền có số lượng thành viên tham gia khủng nhất hiện nay. Vì có lượt truy cập lớn như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của nó. Giá rate cũng không được cao lắm, chỉ 1.5$ từ Việt Nam và 4.1$ từ Mỹ. Tuy nhiên, trang này lại hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Payoneer.

FCLC

Là một trang web rút gọn link kiếm tiền từ nước ngoài nhưng rate cho Việt Nam khá cao, cụ thể là 3$. Hỗ trợ các hình thức thanh toán linh hoạt như Bitcoin, Payoneer, và PayPal.

FCLC là một trang web rút gọn link kiếm tiền từ nước ngoài 
FCLC là một trang web rút gọn link kiếm tiền từ nước ngoài

Nhược điểm duy nhất là không hỗ trợ thanh toán trực tiếng về tài khoản Ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể rút qua cổng thanh PayPal, cũng rất đơn giản.

Mmo1s

Đây là một site rút gọn link của Việt Nam phù hợp cho những bạn thích minpay thấp. Chỉ cần 2$ bạn có thể rút về Momo, Zalo Pay hoặc các loại thẻ cào khác. Trang này cũng thanh toán ngay trong ngày với mức giá rate là 3.2$ từ Việt Nam và 3$ từ Mỹ.

Shortest

Là một trang rút gọn link tuyệt vời không cần phải xác nhận captcha, nên tỉ lệ click thành công rất cao. Tuyệt vời hơn nữa khi có giá rate ở Mỹ rất cao, cụ thể là 14.04$ từ Mỹ. Tuy nhiên, các cú click từ Việt Nam lại rất thấp chỉ có 0.3$. Bạn sẽ nhận tiền lương vào khoảng mùng 10 hàng tháng.

FAS

Trang site rút gọn link kiếm tiền này có lượng rate cũng rất cao, ngang với Shortest. Giá rate từ Mỹ thì thấp hơn một chút là 12$ nhưng click từ Việt Nam lại cao hơn Shortest, cụ thể là 1,8$. Nhược điểm là những quảng cáo của trang web rút gọn link kiếm tiền này khá là khó chịu, các popup mở quảng cáo tùm lum. Bạn nên cân nhắc khi chọn trang này nhé.

Lời kết

Trên đây là 10 trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay mà Review Invest đã tổng hợp và chia sẻ. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mình một trang web rút gọn link phù hợp với bản thân nhằm tăng thu nhập trong mùa dịch này nhé. Và cũng đừng quên theo dõi những bài viết về thị trường điện tử kỹ thuật số luôn được Review Invest liên tục cập nhật nhé. Chúc các bạn thành công!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *