Ola City là gì? Cách kiếm tiền TỶ với dự án OlaCity

Đánh giá bài viết

Hiện nay, có nhiều các kiếm tiền online được mình giới thiệu trong mục Kiếm tiền. Tiếp nối các thành công đó, mình xin giới thiệu cách kiếm tiền hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hiệu quả cùng đội nhóm đó là Ola City. Vậy Ola kiếm tiền như thế nào, rút tiền về tài khoản ngân hàng có được không? Mời tất cả các bạn cùng xem qua bài viết đánh giá & hướng dẫn dưới đây cùng Review Invest.

*Update: Dự án có dấu hiệu lừa đảo, bạn nên cẩn thận.

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing (Khái niệm này có thẻ hiểu là tiếp thị dựa trên hiệu suất). Ola City giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, đăng ký kênh Youtube, chia sẻ bài viết, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, rút gọn link, hoàn tiền khi mua sắm online & offline,…trên toàn thế giới.

Ola City là gì?

Như vậy có thể hiểu đơn giản Ola City sẽ là nơi dành cho Nhà quảng cáo kiếm khách hàng, còn Người tham gia sẽ kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ trên nền tảng Ola City. Điều đặc biệt hơn, Ola City cho phép bạn nhận được hoa hồng lên đến 7 Level.

Ola City và Ola Network có liên quan gì không?

Nhiều bạn tham gia đặt câu hỏi rằng “Ola City và Ola Network có liên quan gì hay không?“. Mình xin trả lời: “Ola Network là tiền thân của Ola City, phiên bản Ola City cập nhật nhiều tính năng, chính sách, giao diện, cách nhận thưởng,…tốt hơn Ola Network.”

Review Invest đã có bài viết giới thiệu về Ola Network cách đây vài tháng trước bạn có thể xem chi tiết để biết sự khác biệt trong phiên bản Ola City mới lần này.

Ola Coin (OLC) là gì?

Ola Coin (OLC) là tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Sử dụng làm phương thức thanh toán mặc định trên nền tảng của Ola City với tổng cung là 100,000,000,000 OLC.

*Xem thêm: Ola City chuyển đổi token OLA sang OLC

Thông số kỹ thuật

Phân bổ OLC Token

Phân bổ token OLC

Những lợi ích khi sử dụng Ola Coin

 • Chi phí thấp: Ola City sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ các trung gian thu phí không cần thiết giữa doanh nghiệp, nhà quảng cáo và người dùng.
 • Bảo mật cao: Ola City có kinh nghiệm xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất dựa trên nền tảng blockchain và luôn cố gắng đảm bảo tính bảo mật trước tiên.
 • Minh bạch: Tất cả thông tin đều minh bạch và được xác minh trên blockchain. Các doanh nghiệp và nhà quảng cáo có thể theo dõi các số liệu và báo cáo trực tuyến trong thời gian thực.
 • Thanh toán thuận tiện: Ola Coin cho phép thanh toán tức thì phục vụ bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới và nhắm mục tiêu đến bất kỳ dân số nào trên thế giới, không có và xuyên biên giới.

Có nên đầu tư Ola Coin (OLC) không?

Ola City cho chính sách Stacking dành cho người dùng và chiến lược phát triển OLC chi tiết trong WhitePaper.

Bạn có thể xem xét việc đầu tư tham gia trữ token OLC trên ví Trust, Imtoken hay VNDC.io.

Các cách kiếm tiền cùng Ola City

Với Ola City bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều cách hoàn toàn miễn phí, dưới đây là hình thức kiếm tiền chính ở dự án Ola City:

Thực hiện nhiệm vụ

Thực hiện các nhiệm vụ từ các Nhà quảng cáo như: Tải ứng dụng, xem quảng cáo, đăng ký kênh Youtbe, đánh giá, chia sẻ bài viết, giới thiệu sản phẩm, chơi game,…rất đa dạng. Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được 1 thưởng tùy vào chiến dịch đó chính là tiền, tiền bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Xem quảng cáo

Trên đây là một ví dụ về việc xem quảng cáo, bạn nhấn vào  Xem  và đợi 30s, sau đó nhận về $0.002008 cho chiến dịch này. Bạn có thể biết thông tin vế chiến dịch trước khi thực hiện hoặc có thể nhấn Bỏ qua

Mua sắm hoàn tiền

Mua sắm hoàn tiền có nghĩa là bạn tham gia mua sắm Online hoặc Offline từ các đổi tác của Ola City bạn sẽ được hoàn tiền tùy thuộc vào Đối tác cung cấp. Hiện tại, Ola City đang làm việc với nhiều đối tác không chỉ Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Mua sắm hoàn tiền cùng các đối tác của Ola City

Phát triển đội nhóm

Với việc phát triển đội nhóm bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 7 tầng với 3% cho mỗi thu nhập từ F1 – F7. Ví dụ: Trong hệ thống của bạn có 1000 người mỗi người thu nhập được 1.000.000 VND/tháng, bạn sẽ nhận được 3% trên tổng 1000 người x 1.000.000 là 30.000.000 VND/tháng.

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Như vậy có thể hiểu Người kiếm tiền nhiều nhất không phải là thực hiện nhiệm vụ nhiều, người có thành viên trong hệ thống nhiều sẽ là người kiếm nhiều tiền nhất. Hiện tại, ở Ola City có người đã đạt thu nhập con số lên đến tiền tỷ mỗi tháng.

Ola City lừa đảo – Scam không?

Nhiều người thắc mắc với câu hỏi: Không bỏ tiền ra, mà kiếm được tiền chỉ là lừa đảo – Scam thôi. Tuy nhiên, với Ola City thì họ không lấy tiền của họ trả cho bạn, bạn cũng không bỏ tiền ra để kích hoạt tài khoản hay mua sản phẩm thì chưa thế nào nói Ola City lừa đảo.

OlaCity lấy tiền ở đâu để trả cho thành viên?

Điều này chắc chắn trước khi bạn muốn kiếm tiền thì bạn phải quan tâm. Phải hiểu rằng Ola City chỉ là đơn vị trung gian để kết nối Nhà quảng cáo và Người làm nhiệm vụ.

Họ thu tiền từ các đối tác, nhà quảng cáo muốn cho cộng đồng biết đến dịch vụ, sản phẩm, công nghệ,…thì họ phải bỏ tiền để có được người làm nhiệm vụ. Mà người làm nhiệm vụ thì đăng ký tài khoản và thao tác trên nền tảng mà Ola City phát triển.

Vậy chốt lại Nhà quảng cáo chi tiền, còn Người làm nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ được tiền mà phải thông qua Ola City – họ sẽ là đơn vị trung gian để thu lợi nhuận.

3 bước đơn giản kiếm tiền cùng Ola City

Có thể nói với Ola City bạn hoàn toàn không bỏ tiền nhưng lại kiếm được tiền. Vì không bỏ tiền nên mọi người phải bỏ công sức, thời gian để làm nhiệm vụ, phát triển cộng đồng. 3 bước đơn giản tham gia kiếm tiền cùng Ola City:

Bước 1: Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Làm nhiệm vụ đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể làm được như: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, rút gọn link, làm khảo sát,…

Bước 3: Rút tiền về tài khoản. Nhận thưởng từ các nhiệm vụ thành công, rút tiền về tài khoản với số dư chỉ từ $5 với đa dạng các phương thức thanh toán.

Các bước kiếm tiền đơn giản cùng Ola City

Hướng dẫn tài khoản Ola City

Đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Truy cập trực tiếp link sau để đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân:

 • Họ: Điền họ và tên lót của bạn
 • Tên: Điền tên của bạn
 • Email: Địa chỉ email
 • Quốc gia: Chọn Viet Nam
 • Mã giới thiệu:
 • Người giới thiệu: Phan Dinh Long
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu
 • Check vào “I’m not a robot”
 • Sau đó nhấn vào  Đăng ký  để hoàn tất

Đăng ký tài khoản Ola City

Bước 2: Kích hoạt tài khoản email

 • Ola City gửi email kích hoạt tài khoản trong Hộp thư đến
 • Nhấn vào Liên kết được gửi trong email

Kích hoạt tài khoản

Kích hoạt xong là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Ola City thành công, tiếp theo Đăng nhập và thao tác, sử dụng tài khoản Ola City kiếm tiền.

Đăng nhập tài khoản Ola City

Vào https://olacity.com/login điền EmailMật khẩu đăng nhập. Sau đó, nhấn  Đăng nhập 

Đăng nhập vào tài khoản Ola City

Cách rút tiền Ola City

Hiện tại, Ola City cho phép người dùng rút tiền về sàn giao dịch VNDC, nếu bạn chưa có tài khoản VNDC có thể xem hướng dẫn đăng ký. Tại đây

Mình sẽ có bài viết và video hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Ola City về VNDC trong thời gian sớm nhất để phục vụ mọi người.

Câu hỏi khi tham gia Ola City

Dưới đây là những câu hỏi khi tham gia Ola City được chúng tôi hỏi và trả lời nhanh. Nếu không có câu hỏi bạn thắc mắc vui lòng Bình luận để chúng tôi giải

Có phải bỏ tiền ra không?

100% là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần bỏ bất cứ chi phí nào cho đến khi rút tiền thành công.

Rút tiền trên Ola City thế nào?

Bạn rút tiền kiếm được trên Ola City thông qua đối tác VNDC nhanh chóng, an toàn. Hướng dẫn chi tiết VNDC

Rút tiền tối thiểu bao nhiêu?

Bạn có thể rút tiền kiểm được trên Ola City khi đạt 5 USD ~ 100K.

Ola City có lừa đảo không?

Với tư cách pháp nhân & giấy phép rõ ràng, mình nghĩ Ola City là 1 công ty uy tín. Mình đã thử rút tiền về ví thành công!

Không làm phát triển người mới có kiếm được tiền không?

Việc phát triển cộng đồng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn, nếu bạn không phát triển hệ thống vẫn kiếm được tiền bình thường. Xem các cách kiếm tiền cùng Ola City

VD: Link giới thiệu của bạn là: https://olacity.com/ref/859466523 thì ID Ref: 859466523

Chia sẻ Link Ref của bạn:

https://reviewinvest.com/ola-city-la-gi/

Lời kết

Bài viết này mình update mới nhất về dự án kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí cùng với Ola City. Ngoài việc thực hiện các chiến dịch kiếm tiền thì bạn đừng quên việc phát triển đổi nhóm để cùng đi xa và kiếm nhiều tiền hơn,

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu về dự án Ola City cũng như cách tham gia kiếm tiền online mỗi ngày cùng với nhiều chiến dịch, nhiệu vụ trên Ola City.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

4 thoughts on “Ola City là gì? Cách kiếm tiền TỶ với dự án OlaCity

Trả lời