Publish0x là gì? Làm thế nào để kiếm tiền từ Publish0x?

Đánh giá bài viết

Kiếm tiền online bằng MMO đang là một xu hướng trong tình hình hiện nay ở Việt Nam. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ hình thức này. Và trong đó có một nền tảng rất hợp lý với những bạn thích viết lách – đó là Publish0x. Không để bạn đợi quá lâu, Review Invest sẽ chia sẻ ngay cho bạn về Publish0x và cách kiếm tiền từ nó. Hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây bạn nhé ! 

Thế nào là Publish0x?

Publish0x là một nền tảng cho phép mọi người đọc những bài viết chia sẻ về tiền điện tử và chủ đề xoay quanh crypto. Bạn sẽ kiếm được coin tương ứng với việc đọc hay viết một bài đăng lên website mỗi ngày.  

Publish0xPublish0x

Với tài khoản Publish0x, bạn có thể tạo blog riêng của mình trên nền tảng này và đăng các bài viết về các chủ đề khác nhau liên quan đến crypto. Người đọc có thể lựa chọn tỷ lệ phần trăm tiền tip cho mình trong khoảng 0-80%. Và đối với người xuất bản nội dung thì dựa vào tiền tip 20% cố định. 

Liệu có thể tin tưởng vào nền tảng này?

Publish0x có một số tính năng nổi bật nhờ vào việc sử dụng công nghệ Blockchain phi tập trung như: 

  • Khi còn ở giai đoạn beta, Publish0x trả tiền bằng token BNTY. Ở giai đoạn sau thì token ERC-20 sẽ được thêm vào.
  • Mức tối thiểu mà người xuất bản nội dung sẽ nhận được là 20%. Nếu nền tảng trở nên chính thức trên toàn cầu thì mức này hoàn toàn có thể tăng. 
  • Nền tảng này chưa có token riêng. 

Tính năng của Publish0xTính năng của Publish0x

Publish0x uy tín trong việc trả tiền bằng tiền điện tử cho cả người đọc và người xuất bản nội dung. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào nền tảng này vì cho dù tham gia với lý do gì thì cũng không bị thu phí.

Các cách kiếm tiền từ Publish0x

Đọc các bài báo và kiếm tiền

Bạn có thể chọn trực tiếp bài viết ngay trên trang chủ để xem nội dung. Hoặc bạn có thể tìm kiếm nội dung mong muốn như tiền điện tử, văn hóa xã hội, khoa học công nghệ, kinh doanh tài chính, sức khỏe, nghệ thuật, giải trí. Bạn có thể đọc lướt nội dung bài báo nhưng phải xem trong vòng 10 phút. Mỗi tài khoản sẽ được xem 10-15 bài mỗi ngày và có thể xem lại bài đã đọc sau 24h. Và đây là trang nước ngoài nên đa số tác giả là người nước ngoài.

  Đọc báo trên Publish0x

Đọc báo trên Publish0x

Hiện tại Publish0x sẽ trả bằng 1 trong 3 loại BAT, ETH, LRC – loại đã được xếp hạng trên sàn Coinmarketcap. Sau khi đọc xong bạn bấm like và bắt đầu chia tip cho tác giả. Nếu giữ nguyên thanh trượt màu xanh thì tác giả sẽ nhận 20% và bạn là 80%. Để chia cho tác giả nhiều hơn thì bạn kéo thanh đó về bên phải. Hoàn thành nhận tip thì bạn phải chờ đồng hồ kết thúc giờ mới được chuyển qua bài khác. 

Viết các bài Blog

Tại nền tảng này bạn có thể lựa chọn chủ đề yêu thích để chia sẻ. Bạn còn có thể gắn những đường link liên kết đến những bài khác của bạn. Cũng tương tự người đọc thì sau khi kết thúc đọc bạn sẽ nhận được phần tip đó, bên thứ ba sẽ trả bằng crypto cho bạn. Publish0x không thu bất kỳ phí tác giả nào mà còn khuyến khích bạn viết bài.  Để đăng ký trở thành tác giả, bạn thực hiện như sau: Vào Dashboard > chọn Trở thành tác giả > điền đầy đủ biểu mẫu > chấp nhận chính sách. 

Giới thiệu bạn bè cùng tham gia vào nền tảng 

Tham gia chương trình Ambassador còn gọi là làm người đại diện, có thể kiếm tiền trên Publish0x bằng cách mời bạn bè đăng ký tham gia. 5% là phần bạn nhận được sau mỗi lượt đăng ký thành công. Ambassador luôn khuyến khích người dùng tham gia cộng đồng này nhiều hơn. Đảm bảo việc kiếm tiền của mọi thành viên đều công bằng. Ngoài ra, nếu bạn mời được nhiều bạn thì sẽ được nhận 50 đô cho top 1. 

Lấy link liên kếtLấy link liên kết

Cách để có thu nhập khủng trên Publish0x

Bước đầu có thu nhập thì bạn cần sự chăm chỉ đọc những bài viết đúng theo yêu cầu. Tận dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, IG, Youtube, Tiktok,.. để quảng bá link giới thiệu của bạn. Và cuối cùng khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể trở thành một tác giả để có thêm thu nhập.

Những việc cần lưu ý khi tham gia Publish0x

Để kiếm tiền trên Publish0x có hiệu quả bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Không nên tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để đọc lại bài cũ. Trong lúc đó bạn đã có thể đọc thêm được nhiều nội dung khác. 
  • Là một tác giả, bạn nên viết bài bằng tiếng Anh do người dùng đa số là người nước ngoài. Đây cũng là một cách hay giúp bạn rèn luyện ngoại ngữ đấy. 
  • Đảm bảo nội dung không có sự trùng lặp. Tránh việc đạo văn vì nền tảng này rất tôn trọng bản quyền. Bạn nên setting thêm về quyền tác giả để bảo vệ nội dung của mình. 
  • Vận dụng SEO vào bài viết giúp nội dung và chất lượng bài tốt hơn. 
  • Tích cực tham gia các cộng đồng để hỗ trợ nhau. 

Lời kết 

Có thể nói Publish0x là một nền tảng kiếm tiền online uy tín với thời gian hoạt động khá lâu. Khi bạn vừa có thể kiếm tiền vừa chia sẻ được kiến thức của bản thân thì tại sao không thử? Hy vọng bạn hài lòng với những thông tin đã được chia sẻ phía trên. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều cách kiếm tiền khác thì hãy tìm hiểu với Review Invest nhé !

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời