Nami Exchange là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh những sàn giao dịch lớn và thường gặp như Forex, 5ROI Global, AresBO,…Thì Nami Exchange cũng là một sàn giao dịch được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và ưa chuộng. Hãy cùng Review Invest tìm hiểu về Nami Exchange cũng như cách đăng ký tài khoản và cách kiếm tiền online với sàn này nhé.

Nami Exchange là gì?

Nami Exchange là một nền tảng giao dịch được phát triển bởi tập đoàn Nami Crop. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào các sản phẩm hợp đồng về sự phát triển của đồng tiền điện tử trong tương lai. Cũng như cung cấp các sản phẩm ký quỹ với đòn bẩy lên tới 100X.

Nami Exchange là gì?

Nami Exchange cũng là một sàn giao dịch tích hợp nhiều tính năng tương đồng với các sàn giao dịch lớn như Binance. Sàn này bao gồm các tính năng như giao dịch Spots, Nami Futures, Nami Swap. Là một công cụ giao dịch tiền mã hóa cực kỳ tiện dụng với phần đông nhà đầu tư để gia tăng tài sản của mình.

Lợi ích cho các nhà giao dịch

  • Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng
  • Đòn bẩy lên tới 100X
  • Tính thanh khoản cao
  • Đăng nhập trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android
  • Tiền hoa hồng được cộng trực tiếp vào ví để giao dịch hoặc rút về ngân hàng
  • Độ bảo mật cao
  • Phí giao dịch khá thấp, chỉ bằng khoảng 25 đến 50% so với các sàn giao dịch đòn bẩy trên thế giới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nami Exchange

Bước 1: Chọn vào giao diện chính của Nami Exchange

Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký

Bước 3: Nhập thông tin về email và xác nhận hai lần mật khẩu

Bước 4: Vào email và nhấn vào Confirm để kích hoạt tài khoản

Bước 5: .Điền Username để đăng nhập và hiển thị trong tài khoản

Bước 6: Nhấn vào chữ Hoàn thành là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn nạp tiền Nami Exchange

Nếu bạn đã từng tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số thì có lẽ việc nạp tiền không hề khó khăn. Nhưng nếu là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và tham gia kiếm tiền trên nền tảng này sẽ có chút khó hiểu. Hãy để Review Invest hướng dẫn bạn theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn vào mục tài khoản, chọn vào Ví của tôi

Bước 2: Giao diện sẽ cập nhật danh sách các loại tiền mà Nami Exchange hỗ trợ. Bạn nhấn vào đồng tiền mà bạn lựa chọn nạp.

Bước 3: Sau đó, bạn ấn vào Lấy địa chỉ ví nạp tiền để ví hiển thị. Ô màu đỏ là địa chỉ ví, bạn dùng địa chỉ này để có thể nạp tiền.

Bước 4: Bạn có thể mua coin trên các sàn hỗ trợ bằng ngân hàng để chuyển qua. Bạn có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng sau đó chuyển sang Nami Exchange.

Bước 5: Sau khi chuyển tiền, bạn đợi vài phút để hệ thống xác nhận và sẽ chuyển tiền vào ví Nami Exchange.

Những câu hỏi thường gặp về sàn Nami Exchange

Nami Exchange có uy tín hay không?

Được ra đời từ năm 2017 và hoạt động cho đến nay, Nami Exchange đã hỗ trợ hàng trăm loại tài sản số. Sàn có đủ giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Vì thế, bạn có thể yên tâm về độ uy tín của sàn giao dịch này.

Sàn có đủ giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới

Phí giao dịch trên sàn này là bao nhiêu?

Phí chung cho sản phẩm Exchange là 0.0625% trên tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể nhận thêm các chương ưu đãi phí lên tới 50% cho từng sản phẩm nếu đủ điều kiện.

Đầu tư vào Nami Exchange cần số vốn bao nhiêu?

Cũng giống như các sàn giao dịch khác thì Nami Exchange không yêu cầu số lượng tối thiểu về vốn đầu tư. Nhưng để đầu tư thu được lợi nhuận cao thì bạn nên nạp tối thiểu là 100$ để giao dịch.

Có thể kiếm tiền với sàn này không?

Nếu bạn chỉ muốn kiếm tiền hoa hồng online với chương trình Referral Program. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và lấy link đi quảng cáo mà không cần nạp tiền. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online với sàn Nami Exchange mà không cần vốn ban đầu.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà Review Invest đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn về sàn Nami Exchange. Đây quả là một sàn giao dịch tiềm năng, thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư. Quá trình đầu tư nào cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu bạn kiên trì và cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả tương xứng. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất được Review Invest chia sẻ hàng ngày về thị trường điện tử này nhé. Chúc các bạn thành công!.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời