5ROI Global là gì? Thông tin về ROI Token mới nhất [27/05/2024]

3/5 - (8 bình chọn)

Nhu cầu giao dịch tiền điện tử tại thì trường Việt Nam tăng mạnh, từ đó nhiều sàn giao dịch được ra đợi như Attlas Exchange và vừa qua 5ROI Global cũng cho ra mắt sản phẩm sàn giao dịch Exchange của mình với nhiều tính năng ưu Việt và dễ dàng sử dụng.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết về sàn giao dịch 5ROI Global và thông tin về ROI Token mới nhất để cùng nắm, giao dịch tốt nhất nhé, mời tất cả các bạn cùng xem qua bài viết đánh giá và hướng dẫn dưới đây.

5ROI Global là gì?

5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài chính đa ứng dụng có trụ sở chính tại Cayman. 5ROI Global cung cấp nền tảng để giao hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau trên thế giới.

5ROI có mức phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh với các dịch vụ tài chính điện tử: Spot, Futures, IEO, Credit line, Staking, OTC…mang lại cho nhà đầu tư không gian tài chính đa dạng và tiềm năng. 5ROI hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng như đa thiết bị với tính an toàn và bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, 5ROI Global còn kỳ vọng góp phần xây dựng và phát triển thị trường tiền điện tử toàn cầu phát triển hoàn thiện, phục vụ tối ưu nhất cho tất cả người dùng trên toàn cầu tiếp cận thị trường này.

Sàn giao dịch 5ROI Global

5ROI Global giải quyết vấn đề gì?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều rào cản bất cập dẫn đến việc người dùng khó tiếp cận cũng như tham gia giao dịch tại thị trường tiềm năng này, một số vấn đề gặp phải của đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay là:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 5ROI Global luôn đề cao sự tối ưu trong trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hướng đến mục đích đơn giản hoá cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên thuận tiện hơn.
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Bằng việc hợp tác và kết nối với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, 5ROI Global tạo ra hệ thống giao dịch với khả năng thanh khoản cao lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Hơn hết, nhờ vào thanh khoản cao 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn và tăng độ chính xác cho phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao & mới nhất: Bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất.

Bảo mật cao

 • Giải pháp cho các Starup: Thông qua tính năng IEO (Initial Exchange Offering) 5ROI Global đem đến giải pháp giúp các doanh nghiệp startup dễ dàng tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí marketing. Đồng thời đơn giản hoá trong việc tiếp cận các nhà đầu tư, cũng như hàng triệu khách hàng, đối tác tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ.

Những tính năng trên sàn giao dịch 5ROI Global

Spot (Giao dịch tiền điện tử giao ngay)

Spot là việc mua bán 1 lượng ngoại tệ được thực hiện giữa 2 bên. Tỷ giá được tính theo thỏa thuận của 2 bên đối tác tại thời điểm giao dịch. Và kết thúc thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày cam kết mua bán. Spot được các nhà đầu tư nhỏ lẻ sử dụng phổ biến vì tính thanh khoản cao.

Futures (Hợp đồng tương lai)

Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận để mua hoặc bán ngoại tệ vào thời điểm chắc chắn trong tương lai với mức giá xác định. Với hợp đồng tương lai, nhà đầu tư có thể tận dụng được sự tăng hay giảm của giá cả. Nhà đầu tư có thể tham gia vào giao dịch tiền ảo một cách dễ dàng. Nói cách khác, có thể suy đoán về giá của tiền ảo thay vì mua chính tài sản cơ bản.

IEO 

IEO là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp các dự án startup tìm cách huy động vốn bằng cách bán những token đã được phát hành. IEO tạo được sự uy tín vì một dự án được ra mắt phải trải qua một quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Tất nhiên, dự án đó phải có lợi cho nhà đầu tư. 

Credit line

Credit Line là tính năng cho vay dưới dạng thế chấp tài sản kỹ thuật số. Người dùng sở hữu các loại tiền ảo khác nhau có thể thế chấp với các hạn mức khác nhau. Tùy thuộc vào giá trị tài sản hiện tại là bao nhiêu thì số liền sẽ được giải ngân theo bấy nhiêu

Staking

Staking đơn giản là tính năng giúp người dùng lưu trữ tiền ảo trong ví để nhận thưởng. Giúp tài sản của họ tăng một cách thụ động một cách dễ dàng. 

OTC

Là các giao dịch mua và bán tiền ảo một cách riêng tư. Chúng không được thực hiện thông qua giao dịch cố định. Mà do người bán và người mua tự thỏa thuận giá cả thông qua các sàn giao dịch. 

Và mới đây nhất, sàn giao dịch 5ROI Global đã cho ra mắt tính năng mới là “Mời bạn bè sử dụng” để nhận được những phần thưởng đến từ sàn. Hãy tham gia trải nghiệm và nhận ngay ROI Token thông qua chương trình Airdrop.

Phí giao dịch & nạp rút trên 5ROI Global

Tại 5ROI Global bạn chỉ cần Hold USDT là bạn sẽ được giảm ngay phí giao dịch Spot & Futures từ 0.08% về còn 0.03%, với mức phí này thì được đánh giá là cực thấp so với các sàn giao dịch khác.

 • Phí nạp: Miễn phí.
 • Phí rút coin & token: Tuy thuộc vào từng loại coin, rút tối thiểu.

Mời bạn xem qua biểu phí chi tiết: Tại đây.

Thông tin về ROI Token

ROI Token là gì?

ROI là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI Global. ROI token chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, sẽ được phát hành với một số lượng giới hạn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI. Mục đích sử dụng ROI tại 5ROI Global chủ yếu để thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Phân phối ROI Token

Tổng số lượng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI (50 tỷ ROI) với giá ban đầu là $0.001. Lượng token được phân bổ cho mỗi ví như sau:

Phân bổ ROI Token

Kế hoạch sử dụng vốn

Việc bán token từ ví của Quỹ phát triển sẽ được sử dụng cho việc quản lý của công ty. Sự phân bổ cụ thể được thể hiện trong sơ đồ dưới đây:

Kế hoạch phát triển vốn

Kế hoạch IEO ROI Token

Theo kế hoạch phân bổ, 20% ROI Token sẽ được dành cho hoạt động chào bán IEO trên chính nền tảng 5ROI Global. Giá Public Sale chính thức là $0.001. Chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành chương trình IEO ROI token vào ngày 08/08/2021.


Chương trình IEO cùng ROI Token

Mình sẽ cập nhật thông tin chi tiết về chương trình IEO của ROI Token trên nền tảng 5ROI Global để các bạn nắm được, vui lòng theo dõi bài viết hoặc Social ReviewInvest.

Đăng ký tài khoản 5ROI Global

Truy cập trực tiếp link: https://www.5roi.com/vi-vn/register/OK4rN6 và điền thông tin cá nhân đăng ký:

 • Nhập địa chỉ E-mail của bạn;
 • Nhập Mật khẩu đăng nhập tài khoản 5ROI Global;
 • Nhập lại Xác nhận mật khẩu đăng nhập;
 • Mục  bạn nhấn vào Gửi email để truy cập vào Email lấy mã;
 • Chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý Điều khoản sử dụng và bảo mật
 • Cuối cùng, nhấn vào  ĐĂNG KÝ 

Đăng ký tài khoản 5ROI Global

Như vậy là hoàn thành việc đăng ký tài khoản sàn giao dịch 5ROI Global thành công.

Lời kết 

Như vậy, Review Invest vừa giải đáp những câu hỏi liên quan đến sàn giao dịch 5ROI Global. Có thể thấy đây là một nền tảng cung cấp những tính năng thông minh từ công nghệ số cho người dùng. Được các nhà đầu tư đánh giá là một sân chơi uy tín, sàn giao dịch 5ROI Global không chỉ đem lại những giải pháp tài chính thông minh mà còn tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu rủi ro. Hy vọng thông qua bài viết này, những nhà đầu tư sẽ hiểu về 5ROI Global và có được sự lựa chọn an toàn. Hãy truy cập Review Invest để tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng nhất về thị trường tiền ảo! 

3/5 - (8 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời