Cùng tìm hiểu về sàn giao dịch 5ROI Global và cách đăng ký

Thị trường tiền ảo hiện nay ngày càng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư. Và kéo theo đó là sự ra đời của những sàn giao dịch tiền ảo. Tại Việt Nam có nhiều sàn giao dịch uy tín và gần đây nổi bật nhất là cái tên 5ROI Global. Vậy sàn giao dịch 5ROI Global có đặc điểm và tính năng gì so với những sàn khác? Review Invest xin phép trả lời những câu hỏi về sàn giao dịch 5ROI Global ở bài viết này ! 

Tổng quan về sàn giao dịch 5ROI Global

5ROI Global là gì? 

5ROI Global là sàn giao dịch tiền ảo quốc tế do đội ngũ Việt Nam lập trình là nơi các nhà đầu tư giao dịch các đồng tiền điện tử khác nhau trên Thế Giới. Sàn giao dịch 5ROI Global có mức phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng và dễ sử dụng. Mang lại cho nhà đầu tư không gian tài chính công nghệ đa dạng và tiềm năng.

Sàn giao dịch 5ROI Global

5ROI Global có hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa thiết bị với độ an toàn cao về bảo mật nhằm mang lại trải nghiệm tốt cho các nhà đầu tư. Sàn này cung cấp các dịch vụ giao dịch tài chính kỹ thuật số giúp tối ưu hóa chi phí, Giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng với sứ mệnh tạo ra bước đột phá trong công nghệ Blockchain.

Đồng tiền của sàn 5ROI Global 

5ROI Global phát hành một loại tiền ảo là ROI Token. Chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, ROI Token được sàn phát hành với một số lượng có hạn. Với mục đích sử dụng chủ yếu là để thanh toán các khoản phí trong sàn giao dịch 5ROI Global

Những tính năng trên sàn giao dịch 5ROI Global

Đăng nhập vào sàn 5ROI Global

Spot (Giao dịch tiền điện tử giao ngay)

Spot là việc mua bán 1 lượng ngoại tệ được thực hiện giữa 2 bên. Tỷ giá được tính theo thỏa thuận của 2 bên đối tác tại thời điểm giao dịch. Và kết thúc thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày cam kết mua bán. Spot được các nhà đầu tư nhỏ lẻ sử dụng phổ biến vì tính thanh khoản cao.

Futures (Hợp đồng tương lai)

Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận để mua hoặc bán ngoại tệ vào thời điểm chắc chắn trong tương lai với mức giá xác định. Với hợp đồng tương lai, nhà đầu tư có thể tận dụng được sự tăng hay giảm của giá cả. Nhà đầu tư có thể tham gia vào giao dịch tiền ảo một cách dễ dàng. Nói cách khác, có thể suy đoán về giá của tiền ảo thay vì mua chính tài sản cơ bản.

IEO 

IEO là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp các dự án startup tìm cách huy động vốn bằng cách bán những token đã được phát hành. IEO tạo được sự uy tín vì một dự án được ra mắt phải trải qua một quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Tất nhiên, dự án đó phải có lợi cho nhà đầu tư. 

Credit line

Credit Line là tính năng cho vay dưới dạng thế chấp tài sản kỹ thuật số. Người dùng sở hữu các loại tiền ảo khác nhau có thể thế chấp với các hạn mức khác nhau. Tùy thuộc vào giá trị tài sản hiện tại là bao nhiêu thì số liền sẽ được giải ngân theo bấy nhiêu

Staking

Staking đơn giản là tính năng giúp người dùng lưu trữ tiền ảo trong ví để nhận thưởng. Giúp tài sản của họ tăng một cách thụ động một cách dễ dàng. 

OTC (giao dịch trực tuyến)

Là các giao dịch mua và bán tiền ảo một cách riêng tư. Chúng không được thực hiện thông qua giao dịch cố định. Mà do người bán và người mua tự thỏa thuận giá cả thông qua các sàn giao dịch. 

Và mới đây nhất, sàn giao dịch 5ROI Global đã cho ra mắt tính năng mới là “ Mời bạn bè sử dụng” để nhận được những phần thưởng đến từ sàn. Hãy đăng ký và rủ rê bạn bè cùng gia nhập nhé ! 

Cách tính phí nạp và rút tiền từ sàn 5ROI Global 

Sàn giao dịch nào cũng phải thu phí để đảm bảo các hoạt động. Tại 5ROI Global, mức phí giao dịch cho cả người bán và người mua đều sẽ là 0.08%. Đây được coi là một mức phí khá tốt so với những sàn khác. Điểm đặc biệt là tại sàn giao dịch 5ROI Global, bạn sẽ được miễn phí nạp tiền. Còn rút tiền sẽ phụ thuộc vào loại đồng tiền bạn rút và hiện rõ giới hạn được rút cho 1 giao dịch. 

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng 

Là một sàn giao dịch do Việt Nam tạo, nên cách đăng ký rất dễ dàng vì có thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt. Để đăng ký nhanh, bạn chỉ cần truy cập vào 5ROI Global sau đó điền các thông tin như hình, tick vào ô “ Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản …” và chọn đăng ký. Lúc này thông tin sẽ được gửi đến email đã đăng ký của bạn, chỉ cần xác nhận email là bạn đã có thể đăng nhập vào sàn giao dịch 5ROI Global rồi. Thao tác thật là đơn giản và nhanh chóng đúng không nào !

Truy cập trực tiếp link: https://www.5roi.com/register/OK4rN6

Đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global

Để tăng cường bảo mật, bạn nên vào trung tâm người dùng để xác nhận danh tính. Quá trình xác nhận có thể kéo dài khoảng 2-3 ngày. 

Lời kết 

Như vậy, Review Invest vừa giải đáp những câu hỏi liên quan đến sàn giao dịch 5ROI Global. Có thể thấy đây là một nền tảng cung cấp những tính năng thông minh từ công nghệ số cho người dùng. Được các nhà đầu tư đánh giá là một sân chơi uy tín, sàn giao dịch 5ROI Global không chỉ đem lại những giải pháp tài chính thông minh mà còn tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu rủi ro. Hy vọng thông qua bài viết này, những nhà đầu tư sẽ hiểu về 5ROI Global và có được sự lựa chọn an toàn. Hãy truy cập Review Invest để tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng nhất về thị trường tiền ảo! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *