Các ứng dụng kiếm tiền miễn phí trên điện thoại

Đánh giá bài viết

Kiếm tiền không cần vốn trên điện thoại đang dần bắt đầu phát triển khi những chiếc smartphone ngày càng được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của mạng quảng cáo trên di động thì các ứng dụng kiếm tiền cũng được ra đời với tần số dày đặc hơn. Tuy nhiên cũng vẫn còn rất nhiều bạn băn khoăn không biết nhận tiền miễn phí bằng những nguồn nào, ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này thì Review Invest xin giới thiệu với các bạn các ứng dụng kiếm tiền miễn phí trên điện thoại tốt nhất hiện nay nhé.

Kiếm tiền trên điện thoại là sao?

Tăng thu nhập qua các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại là việc bạn sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình với hệ điều hành tương ứng như Android hay IOS để cài đặt, sử dụng và giới thiệu các ứng dụng di động. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được các phần thưởng có thể là tiền mặt, thẻ cào hay tiền online,… theo thỏa thuận với nhà cung cấp ấn dụng. Đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, không cần vốn phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà của mình với một chiếc smartphone có kết nối mạng là đã đủ rồi.

Kiếm tiền đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại

Tiền thưởng thông thường bạn nhận được thì chủ yếu qua các loại thẻ cào, tiền mặt hoặc thẻ game hoặc rút về tài khoản Paypal. Cũng có một số trường hợp sử dụng ứng dụng hỗ trợ rút tiền về ví điện tử Momo.

Tại sao các ứng dụng kiếm tiền cần bạn?

Câu trả lời đơn giản vì  nhà cung cấp các ứng dụng kiếm tiền này cần có một lượng khách hàng tham gia sử dụng ứng dụng của họ. Càng có nhiều người sử dụng thì doanh thu của những nhà cung cấp này lại càng cao. Vì thế, họ cần bạn giới thiệu để mở rộng mạng lưới khách hàng hơn và sau đó họ sẽ trả cho bạn một phần thưởng tương ứng. Phần thưởng này sẽ được đánh giá theo các tiêu chí của chiến lược marketing bên nhà sản xuất và cung cấp của họ.

Công việc của bạn có thể là:

  • Mời người dùng tải và cài đặt app
  • Xem quảng cáo
  • Đọc báo trên nền tảng ứng dụng điện thoại
  • Xem video hoặc làm khảo sát
  • Tương tác với các bài viết trên mạng xã hội
  • Cách thức kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại

Hoàn thành yêu cầu để nhận được tiền thưởng

Tuy các ứng dụng kiếm tiền có những nguyên tắc hoạt động khác nhau nhưng cách thức hoạt động lại giống nhau. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng

Bước 2: Vào ứng dụng và làm theo các yêu cầu đưa ra

Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ như: điểm danh, chia sẻ cho bạn bè,..

Bước 4: Khi tích đủ số điểm tương ứng, bạn có thể thưởng lấy các món quà với giá trị tương ứng

Các ứng dụng kiếm tiền miễn phí trên điện thoại, bạn nhất định phải thử

App kiếm tiền bằng cách đọc báo hay 24h

Báo Hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền tốt nhất với chế độ thưởng linh hoạt từ thẻ cào hoặc thẻ cào cho đến rút tiền mặt mọi thứ đều công khai.Bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền miến phí mỗi ngày dễ dàng và thuận tiện.

Ứng dụng kiếm tiền Báo hay 24h

Và điều tuyệt vời hơn khi bạn kiếm tiền với App Báo Hay 24h đó là chế độ tự đọc  bằng ứng dụng tự động Click. Bạn có thể kiếm tiền đơn giản hơn\ và kiếm được nhiều hơn mỗi ngày so với những bạn không sử dụng chế độ này.

Ứng dụng kiếm tiền bằng cách đọc báo Cashzine

Cashzine là app đọc báo kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản thì sau đó bạn vào đọc báo mỗi ngày. Với mỗi lượt đọc báo thì bạn sẽ nhận được giá trị tiền tương ứng.

Đọc báo kiếm tiền cùng Cashzine

Review Invest đã có một bài viết chi tiết hướng dẫn cách sử dụng và rút tiền thưởng về Paypal cho bạn thuận tiện sử dụng. Hoặc bạn có thể đổi thành thẻ cào, thẻ game nếu muốn.

Ứng dụng kiếm tiền điện tử Momo

Không thể bỏ qua ví điện tử được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất – Ví điện tử Momo. Momo quen thuộc với phương thức thanh toán được áp dụng rộng rãi trên nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng,… Để có thành công như ngày hôm nay thì đó chính là nhờ vào chương trình mời bạn bè của Momo.

Momo -Ứng dụng điện tử số 1 Việt Nam 

Để nhận được tiền thì đầu tiên bạn phải tải ví Momo về điện thoại, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng và nạp số tiền tối thiểu là 10.000 đồng. 10 ngàn đồng này bạn có thể tiếp dụng cho lần sử dụng sau hoặc rút về lại tài khoản ngân hàng đều được nhé. Sau đó, bạn vào lại ứng dụng Momo và sẽ nhận được 100 ngàn đồng miễn phí.Bạn có thể sử dụng số tiền này để đặt hàng online, mua thẻ cào, thẻ game hoặc thậm chí là thanh toán tiền điện nước. Thật đơn giản và dễ dàng.

Kiếm tiền với ứng dụng ClipClaps

Được ra mắt vào năm 2018, ClipClaps là ứng dụng được cài đặt trên di động. Thông qua việc xem các video, gửi tiết kiệm xu để lấy lãi, chơi nhiều game thú vị  để kiếm tiền, mời bạn bè tham gia vào app. Ứng dụng này thì bạn phải có tai khoản Paypal để nhận quà nhé.

Chơi game hay có tiền liền

Chỉ cần tải ứng dụng từ các App Store trên hệ điều hành. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc qua tài khoản Facebook hoặc Google.

Trang web khảo sát VinaResearch

Vinaresearch là ứng dụng kiếm tiền qua khảo sát tốt nhất 2021

Là một trong các ứng dụng kiếm tiền thông qua hình thức khảo sát tốt nhất ở Việt Nam. VinaResearch có thể nói là trang web khảo sát kiếm tiền tốt nhất ở Việt Nam. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, bạn có thể hoàn thành bài khảo sát nhanh hơn và kiếm được nhiêu tiền hơn. Chỉ cần chăm chỉ và kiên trì, bạn sẽ dễ dàng tăng thu nhập của mình bằng lượng tiền online. Bạn có thể rút tiền từ Vinareaseach về tài khoản hoặc đổi thẻ cào và quà tặng nếu muốn.

Lời kết

Trên đây là các ứng dụng kiếm tiền tốt và phổ biến nhất được Review Invest tổng hợp và chia sẻ. Nếu như bạn có thắc mắc gì về cách kiếm tiền trên các ứng dụng di động thì có thể liên hệ để được Review Invest tư vấn. Chúc các bạn thành công nhé!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời