Gems là gì? Tiêu chí đánh giá một Gems trước khi tham gia

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, có nhiều GEMs được giới thiệu đến cộng đồng đầu tư, có những GEMs mang lại lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án đầu tư Crypto theo dạng “ăn no”. Vậy để chọn một GEMS chất lượng thì dựa vào các yếu tố nào? Mời các bạn cùng Review Invest đọc qua bài viết dưới đây.

Gems (GEM) là gì?

Gems là một từ tiếng Anh khi được dịch qua tiếng Việt thì có nghĩa là một viên ngọc sáng đã được mài dũa. Trong thế giới tiền kỹ thuật số thì Gem dùng để chỉ một loại tiền điện tử – Cryptocurrency. 

Gem dùng để chỉ một loại tiền điện tử – Cryptocurrency. 

Gems được sử dụng để ám chỉ một dự án có tính tiềm năng phát triển lớn như một viên ngọc quý tỏa sáng khi đã được mài dũa.

Các mục tiêu chính của Gems

  • Loại bỏ người trung gian mà không cần phải trả một khoản phí lớn
  • Xác minh tính chính xác của các kết quả từ các công việc đã được cộng đồng hóa
  • Cung cấp và xây dựng những giao diện có thể tái sử dụng
  • Loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngân hàng đã có
  • Cung cấp cũng như khuyến khích các giải pháp thích hợp 

Gems có tính tiềm năng cao không?

Câu trả lời là có. Khi xã hội càng ngày càng phát triển thì Gems sẽ càng có nhiều tiềm năng. Một số GEM tiềm năng được phát triển trong năm 2020 là SOL, OGN, SRM, BAND, JST, OXT,..

Review Invest khuyên bạn nên bỏ qua những loại GEM đã tăng cao. Để có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn, bạn nên đầu tư những Gems có tiềm năng lớn để thu được hiệu quả cao.

Tiêu chuẩn để đánh giá GEM là gì?

Để có một đánh giá chuẩn xác thì bạn cần phải thiết lập một kế hoạch nghiên cứu. Bạn hãy theo dõi những đồng coin mà bạn đánh giá đó là GEM. Khi bạn đã học được cách phân tích cơ bản cũng như kỹ thuật thì Review Invest đảm bảo bạn có thể đánh giá được GEM tiềm năng.

Cần nghiên cứu GEM kỹ để có đánh giá một cách chuẩn xác

Bạn cũng nên đăng ký nhiều sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và chất lượng khác nhau. Để khi phát hiện được những đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng thì tài khoản của bạn lúc nào cũng sẵn sàng để vận hành.

Nghiên cứu GEM

Để tiện cho việc nghiên cứu những GEM tiềm năng thì dưới đây là một bảng theo dõi các đồng coin tiềm  năng được Review Invest tổng hợp và chia sẻ

 

TÊN ĐỒNG COIN

HIỆU LỰC MỤC TIÊU ENTRY

SRM

Running X5 

X10

<1.8$

ALPHA

Còn mua được X5

X10

X20

X30

<0.2$

CRV

Running X3 X4

X5

X10

<3$

SXP

Còn mua được X2 X3

X5

X10

X15

<2$

SOL Running X3 X4

X5

X10

X20

<3$

NEAR

Running X2 X3

X5

X10

X20

<2.7$

SUSHI

Running X5

X10

X20

X30

<2$

1INCH

Còn mua được X2 X3

X5

X10

<3$

LUNA

Running X3 X5

X10

X20

X30

<0.5$

KEX

Running X3 X4

X5

X10

X20

<0.24$

DAO

Running X2 X3

X5

X10

       <3$

HAKKA

Còn mua được X3 X4

X5

X10

X15

<0.06$

KP3R

Còn mua được X2 X3

X5

X10

X15

<300$

HOPR

Còn mua được X2 X3

X5

X10

X20

<1$

DORA Chờ X2 X3

X5

X10

X20

Chưa tính

 

Lời kết

Thông qua những thông tin đã được Review Invest tổng hợp đã giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về đồng tiền Gems. GEM thật sự là một đồng tiền tiềm năng, giúp bạn thu được lợi nhuận lớn trong tương lai. Tuy nhiên để đồng tiền này phát huy được hết tiềm năng vốn có thì cũng phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược đầu tư cụ thể của bạn. Hy vọng bạn có thể nhìn nhận đúng đắn và thu được lợi nhuận từ đồng tiền này. Cùng đón chờ những bài viết mới về thị trường công nghệ số liên tục được Review Invest cập nhật mỗi ngày nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời