Tất tần tật thông tin về dự án NFT My Neighbor Alice

Đánh giá bài viết

Bài viết hôm nay, Review Invest sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc tất cả thông tin về dự án My Neighbor Alice. Đây là dự án được đánh giá rất hay và tiềm năng phát triển của công ty trong tương lai là rất tốt. Hãy cùng khám phá dự án này trong bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm về My Neighbor Alice

My Neighbor Alice (ALICE) được tạo ra như một thế giới Game trò chơi giữa các multiplayer builder game.  Đây là nơi mà các nhà đầu tư có thể mua bán, khai thác và sở hữu thêm nhiều đồng Token Alice khác. Bên cạnh đó, họ cũng có cơ hội giao lưu và kết nối với những nhà đầu tư khác trên cùng hệ thống của mình.

My Neighbor Alice là gì?
My Neighbor Alice là gì?

Dự án được lấy cảm hứng từ các Animal Crossing, một game kết hợp những gì tốt nhất nhất của hai thế giới đối lập nhau. Một bên thì muốn trải nghiệm miễn phí và hệ sinh thái sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Bên còn lại dành cho các nhà đầu tư muốn đào loại token này và cần mua bán giao dịch trên các NFT.

Những đặc điểm nổi bật của dự án My Neighbor Alice

My Neighbor Alice phát triển trò chơi của mình trên các nền tảng blockchain. Nhằm  thưởng cho người chơi khi họ tham gia vào trò chơi và phân phối quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi này.

Quyền sở hữu phi tập trung

Quyền sở hữu phi tập trung đối với các tài sản trong trò chơi như nhà ở, đảo, vật nuôi, thú cưng,…Quyền này được áp dụng thông qua các tài sản dựa trên NFT.

Tính năng xã hội

Mô đun trò chuyện trong trò chơi này cho phép người chơi có khả năng giao tiếp với những người cùng trên một hoàn đảo. Hơn nữa, họ còn có thể chuyển token và tài sản cho bạn bè trong một cuộc trò chuyện.

My Neighbor Alice giúp người chơi kết nối dễ dàng với nhau hơn
My Neighbor Alice giúp người chơi kết nối dễ dàng với nhau hơn

Người chơi cũng có thể đến thăm các hòn đảo của nhau và cùng nhau hoàn thành các thử thách nhóm.

Thị trường trong My Neighbor Alice

Thị trường trong My Neighbor Alice cũng cho phép người dùng mua và bán các tài sản của họ dựa trên NFT. Nó cũng cung cấp thêm tính thanh khoản và khuyến khích tài chính cho người chơi để mua cũng như tạo các vật phẩm trong trò chơi.

Thông tin về đồng Token Alice của dự án My Neighbor Alice

Review Invest sẽ cập nhật những thông tin và giá thị trường của đồng Alice Token hiện nay. 

Ticker

ALICE

Blockchain

Ethereum

Token Standard

Governance
Token type

ERC-20

Total Supply

100,000,000 ALICE
Initial Circulating Supply

17,400,000 ALICE

Chức năng của Alice Token

  • Blockchain:  Alice sử dụng công nghệ Blockchain 2.0 của Ethereum và có cổng giao thức ERC-20.
  • Total Supply: Tổng vốn hóa thị trường là 100 triệu đồng Alice đã được phát hành Initial 
  • Circulating Supply: đã được giao dịch và khai thác hết 17.400.000 đồng Alice.

Mục đích sử dụng của đồng coin Alice

In-game currency

Người dùng có thể giao dịch cũng như mua bán tài sản với những bộ kỹ năng đặc biệt trên My Neighbor Alice. Hoặc người dùng cũng có thể sử dụng nó trên trang Alice Marketplace.

Governance

Có khả năng tham gia vào quá trình quản trị hệ thống trên những tổ chức giao dịch phi tập trung (DAO). Cũng như là vote các thông tin dự án tiềm năng để quyết định có thể phát hành và công bố đến tay người dùng. 

Staking

Staking token Alice để kiếm thêm phần trăm doanh thu trên chính nền tảng giao dịch My Neighbor Alice như: bán tài sản, bán đất,…

Gia tăng thêm token

My Neighbor Alice khuyến khích người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và kết nối thêm nhiều bạn mới. Nhờ vậy có thể thực hiện các mục tiêu  và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng hơn. Điều này giúp họ mở rộng và gia tăng cơ hội kiếm thêm các đồng token Alice. 

Trò chơi giúp người dùng tăng thêm token Alice
Trò chơi giúp người dùng tăng thêm token Alice

Các bên cùng nhau tham gia trò chơi cso thể thương lượng số đồng Token tương ứng. Hoặc có thể rút về ví để đổi ra tiền mặt đều được. 

Ví lưu trữ token Alice

Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ đồng Alice trên các sàn giao dịch, nơi bạn đã mua token giao dịch. Nhưng bạn nhớ phải bảo mật thông tin đầy đủ nhé. Sàn Binance cũng cho list đồng Alice và mở rất nhiều cặp lệnh giao dịch với đồng này như: ALICE/BUSD, ALICE/USDT, ALICE/BTC.

Một cách lưu trữ an toàn hơn là các địa chỉ ví lạnh của MetaMask, My Ether Wallet, Trust Wallet,…

Lời kết

Dự án My Neighbor Alice chủ yếu tập trung xây dựng hệ sinh thái giữa các game thủ, chủ sở hữu token và người khai thác, thu thập NFT. Dự án cũng có sẵn cho người dùng nói tiếng Anh nên bạn hoàn toàn có thể tham gia dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ đưa ra cho bạn những định hướng đúng đắn trong đầu tư. Đừng quên cập nhật những bài viết bổ ích trên Review Invest nhé.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời