BakeryToken (BAKE) là gì? Thông tin chi tiết về BAKE

5/5 - (1 bình chọn)

Với thị trường lên xuống theo từng phút như tiền điện tử, bạn sẽ không biết được diễn biến tiếp theo của token đang đầu tư. Càng là những dự án tăng trưởng bất ngờ trong ngày thì càng được quan tâm. Trong đó đã có BakeryToken (BAKE) từng có dấu hiệu tăng 180% trong 24h. Vậy BakeryToken của dự án BakerySwap có điều gì đặc biệt mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy? Review Invest sẽ giải đáp câu hỏi đó trong bài viết này. 

Dự án BakerySwap là gì?

BakerySwap là một dự án sử dụng giao thức phi tập trung để tạo thị trường tự động (AMM) trên Binance Smart Chain. Đơn giản đây là một sàn giao dịch phi tập trung DEX. Nó được nhận xét là phiên bản rẻ hơn và nhanh hơn của UniSwap – mạng DeFi nổi tiếng. Nền tảng này sử dụng token gốc là BakeryToken (BAKE) để tăng cường các tương tác trong hệ sinh thái. 

Dự án BakerySwap

Dự án này mang lại nhiều lợi ích lớn cho cộng đồng Binance như chức năng chênh lệch giá hay làm giảm phí gas thấp. Ngoài phí, BSC có thể phát triển mở rộng hơn ETH. Do đó, BakerySwap vẫn có thể dùng chi phí thấp để đạt được tốc độ giao dịch cao hơn. BakerySwap được phát triển bởi một đội ngũ ẩn danh. Họ tuyên bố rằng đã nhận được sự quan tâm từ các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Như vậy, cộng đồng được phép thamgia đầy đủ vào việc đưa ra quyết định.

Đặc điểm BakeryToken của BakerySwap

Đặc điểm nổi bật của BakeryToken là không thể khai thác nó hay tổ chức bán trước được. Và đội ngũ phát triển nó không nhận được phân bổ BAKE đặc biệt nào. Nhưng  họ nhận được 1% của tất cả BAKE đã farm với tổng nguồn cung là 731,745,000 token. BakeryToken có thể được phân phối qua các nhóm thanh khoản. Mạng này chia các nhóm thành 2 là có hoặc không có phần thưởng BAKE. Điều thú vị là sẽ có những nhóm được chọn để thu hút phần thưởng. BakeryToken sẽ xác định được có bao nhiêu phần thưởng trong nhóm nhờ việc sử dụng hệ số nhân. Hệ số đó có thể là 1X, 3X thậm chí 10X. Lưu ý rằng nó dựa trên giá trị mà nhóm thanh khoản đưa cho người nắm giữ BAKE.

Giao diện sàn giao dịch BakerySwap (Ảnh chụp ngày 14/10/2021)
Giao diện sàn giao dịch BakerySwap (Ảnh chụp ngày 14/10/2021)

Thông tin về BakeryToken (BAKE)

BakeryToken là token riêng của dự án BakerySwap. Để có thể kiếm được token thì người dùng cần cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng BakerySwap. Những người có BAKE dùng token để bỏ phiếu cho ban quản trị hay nhận cổ tức phí giao dịch.  Phần thưởng cung cấp cho nhóm thanh khoản theo tỷ lệ khác nhau. Ban đầu có những đồng sau: BUSD, ETH, BTC, DOT, LINK và BAKE. Dự án tính phí giao dịch là 0.3%, trong đó nhà cung cấp thanh khoản nhận 0.25%. Còn 0.05% còn lại sẽ chuyển đổi thành BAKE và được coi như là phần thưởng trao đi.

BakeryToken (BAKE)

Cơ bản về BakeryToken

 • Tên Token: BakeryToken
 • Ticker: BAKE
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Địa chỉ Contract: 0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5
 • Tổng cung lưu thông: 192.465.698 BAKE
 • Tổng cung khởi tạo: 135.503.345 BAKE

Tiện ích token

BAKE token sẽ được sử dụng với mục đích như sau:

 • Đề xuất và biểu quyết cho những thay đổi của hệ thống.
 • Phương tiện giao dịch NFT. Staking và Farming để nhận rewards.
 • Tham gia các tính năng khác như Gamification và Launchpad.

Phát hành của BakeryToken

BakeryToken không có mở ra bán trước hoặc token dự trữ cho đội ngũ phát triển. Họ chỉ nhận được phần thưởng tương đối thấp trong toàn bộ thời gian farm BAKE.  Những farmer sớm sẽ nhận được thưởng rất nhiều về mặt phát hành “BAKE per block” ban đầu.

Lịch trình phân bổ BAKE

 • Đầu tiên từ Block 0 BSC khoản 1 ngày — 400 BAKE per block
 • Từ block 30,001–900,000 khoảng 29 ngày — 300,000 BAKE và được cắt giảm, trung bình 255 BAKE trên mỗi block.
 • Từ block 900,0001 cho đến khi tổng nguồn cũng phân phối khoảng 11 tháng —300,000 BAKE được cắt giảm hàng tháng, trung bình 73 BAKE trên mỗi block.

Thực tế, quá trình release token của Bakeryswap không hoàn toàn theo roadmap đề ra ban đầu như trên. BakerySwap đã liên tiếp thay đổi cơ chế release token và burn token, chính vì thế không thể track được số lượng được unlock mỗi ngày cập nhật liên tục chính xác được.

Nơi lưu trữ BAKE

Bạn có thể lưu trữ BakeryToken qua các loại ví thông dụng như: Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet… Ngoài ra, để thuận tiện cho việc mua bán, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Gía BAKE hôm nay


Lời kết 

BAKE là đồng token nền tảng của BakerySwap với sự ổn định tương đối trên thị trường Crypto. Tuy nhiên với sự biến động của thị trường tài chính, bạn nên tham khảo thêm nhiều thông tin trước khi quyết định đầu tư.

Bài viết: “BakeryToken (BAKE) là gì? Thông tin chi tiết về BAKE” đã cung cấp những thông tin cơ bản về dự án BakerySwap. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với mọi người trong đâu. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo đến từ Review Invest bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời