Binance Labs là gì? Các dự án của Binance đầu tư như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Những ai đã từng tìm hiểu về thị trường đầu tư Crypto chắc hẳn sẽ không cảm thấy lạ lẫm gì với cái tên Binance Labs. Đây là một bộ phận giao dịch của Binance, thông qua cách đầu tư chuyên nghiệp với số tiền khủng cũng như rất khắt khe trong việc chọn dự án. Vậy Binance Labs là sàn đấu đầu tư như thế nào? Hãy cùng Reviewinvest tìm hiểu thêm thông qua bài viết này nha!

Binance Labs là gì?

Binance Labs hiện đang là một trong những sàn giao dịch hàng đầu, bộ phận trực thuộc của Binance. Đây là quỹ đầu tư các dự án Technical Team nhằm xây dựng và hỗ trợ website phi tập trung. Mục tiêu chính của họ là xác định đầu tư và trao quyền cho các doanh nghiệp, những công ty startup. Quỹ đầu tư còn hướng tới cộng đồng Blockchain tiềm năng. Họ nghiên cứu và cung cấp tài chính, hỗ trợ cho hệ sinh thái Blockchain vững mạnh.

Thông tin về Binance Labs

Quyết định đầu tư với tiêu chí chọn lựa các dự án một cách khắt khe và phải dám chắc nó có tỷ lệ chọi cao. Vào mỗi năm, quỹ đầu tư chỉ quyết định đầu tư vào từ 10 đến 30 dự án với quan điểm đề cao chất lượng hơn số lượng. Thậm chí, quỹ đầu tư lớn mạnh này chỉ chọn lọc khoảng 5 đến 7 dự án trong con số 300 dự án để đầu tư.

Đội ngũ sáng lập Binance Labs

Đứng đầu sáng lập là người lãnh đạo điều hành – ông Changpeng Zhao. Bên cạnh đó, đội ngũ còn một vài cái tên mà bạn nên biết.

Changpeng Zhao

Đầu tiên là CEO sáng lập Binance Labs – Changpeng Zhao, người Canada gốc Trung Quốc. Ông làm ở sở giao dịch chứng khoán Tokyo khi mới ra trường. Ông từng là nhà phát triển phần mềm giao dịch Bloomberg Tradebook.

CEO quản lý Binance Labs

Từng là Giám đốc của OKcoin đến năm 2017 thì ông bắt đầu sàn giao dịch điện tử Binance. Sau khi huy động được nguồn vốn từ ICO, vào tháng 7/2017 Binance Labs chính thức xuất hiện và trở thành sàn giao dịch nổi nhất thế giới. Trang twitter @cz_binance của ông có hơn 6.0M followers.

Thành viên đội ngũ

 • Ella Zhang – Head: Đã từng làm cho Google ở vị trí Key Account Manager.
 • Gin Chao – Strategy Officer: Đã từng làm việc ở NBA và Dell, nắm vai trò Giám đốc chiến lược
 • Ross Barbash JD – Mentor: Đã từng là Founder của Blockchain Lawyers Forum.

Dự án của Binance Labs đầu tư

Dự án có token và list Binance

 • Axie Infinity: Là trò chơi Blockchain lấy cảm hứng từ game Pokemon. Có lối chơi mở và một số kỹ thuật khác gọi là Axie, giúp người chơi sử dụng linh hoạt trong chiến đấu và giao dịch của hệ sinh thái Axie đang được mở rộng.
 • The Sandbox: Là một thế giới ảo dựa trên Blockchain, cho phép mua bán các tài sản kỹ thuật số.
 • My Neighbor Alice: Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công kết hợp với những câu chuyện thú vị dành cho người chơi. Họ có thể tận hưởng trò chơi cũng như trải nghiệm một hệ sinh thái mới. Dành cho người muốn giao dịch và thu nhập.

Dự án có token chưa có list Binance

 • Moonbeam: Blockchain, Smart contract parachain trên Polkadot tương ứng với Ethereum. Sự kết hợp giữa công cụ sử dụng quen thuộc và kiến thức mở rộng cùng tương tác với Polkadot.
 • Plasm Network (Astar): Trung tâm dApps trên Polkadot hỗ trợ cho Ethereum, còn có cơ sở hạ tầng mở rộng và tương tác với Web 3.0.
 • Pancake Bunny: Công cụ tối ưu hóa lợi nhuận tài chính phi tập trung cho BSC. Là dự án của yield aggregators lớn nhất trên ETH.

Dự án chưa có token

 • Dune Analytics: Tổng hợp các thông tin về DeFi, dữ liệu tập trung được đưa trực tiếp miễn phí cho phi tập trung.
 • Layer Zero: Giao thức Omnichain tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung Blockchain khác.
 • StarShark: Dự án startup thành lập từ Timi Studio Group về Gaming đã gây ấn tượng thu hút người dùng chơi mỗi ngày sau 3 tháng.

Đánh giá dự án

 • Quỹ đầu tư chỉ có khoảng 13 dự án trong năm 2021, là con số khá thấp trong thị trường Crypto so với quỹ đầu tư khác. Bên cạnh đó, danh mục đầu từ của họ chỉ chọn lựa về mảng NTF/ Gaming và Infatructure.
 • Các dự án ROI đều được đầu tư sớm từ 2019-2020. Đa phần các dự án này được Binance đầu tư sau khi list sàn các dự án này x10 đến 100. Họ luôn bắt kịp xu hướng và tạo chỗ đứng sẵn trên thế giới.
 • Có thể thấy các dự án mà họ đã đầu tư đều đến từ Binance LaunchpadBinance Launchpool.

Đầu tư của Binance Labs

 • Không thể chối bỏ đi tất cả dự án mà họ đầu tư đều là dự án chất lượng cao. Bạn có tham khảo qua các trang web chính thức của Binance và Twitter. Thấy được các dự án tiềm năng của họ, có nên mua những token của họ đã đầu tư và đưa ra list Binance không? Bạn cần lưu vài điều:
 • Luôn kiên định trong việc chọn lọc khắt khe và nghiên cứu dự án kỹ lưỡng.khi ra quyết định.
 • Lợi nhuận kiếm được thấp hơn Quỹ đầu tư khác: Binance đã đầu tư vào các dự án rất thấp, đôi khi thấp hơn cả giá private.
 • Các dự án thông thường được list Binance sẽ tăng giá nhưng không chắc lợi nhuận cho người đầu tư.

Lời Kết 

Bài viết trên chia sẻ về Binance Labs và đội ngũ của họ, các mục đầu tư. Qua đó, thấy được rằng lợi nhuận kiếm được từ các dự án trên đều thu về số tiền khổng lồ. Hy vọng bài viết giúp bạn tổng hợp thêm nhiều kiến thức cho quá trình đầu tư của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời