Amazon Affiliate là gì? Cách kiếm tiền thật dễ dàng cho người mới bắt đầu

Đánh giá bài viết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách kiếm tiền online với mức thu nhập thật hấp dẫn. Có thể kể đến cách làm Affiliate marketing thì không thể bỏ qua kiếm tiền với Amazon Affiliate. Bởi Amazon là đơn vị tổ chức tiếp thị liên kết đầu tiên nhận được thành công trên quy mô lớn. Vậy thì Amazon Affiliate là gì? Làm sao để kiếm tiền với bằng hình thức này dễ dàng và hiệu quả? Trong bài viết này, Review Invest sẽ hướng dẫn cách làm cơ bản nhất để giúp cho người mới có thể hiểu được hình thức tiếp thị liên kết này. 

Hình thức Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate hay Amazon Associates là một chương trình tiếp thị liên kết của sàn thương mại điện tử Amazon. Cho phép người dùng tham gia miễn phí, đặc biệt đối với người làm chủ blog sẽ nhận được lợi thế rất lớn. Bạn sẽ bắt đầu quảng cáo sản phẩm từ web Amazon trên blog của bạn qua các đường liên kết. Khi người xem blog nhấp vào liên kết  bạn dẫn, họ sẽ tới trang của Amazon và nghiên cứu mua sản phẩm đó. Mức phí hoa hồng giới thiệu bạn nhận được chính là cách bạn kiếm tiền với Amazon Affiliate

 

Amazon Affiliate

Điểm khiến hình thức Amazon Affiliate được coi là thành công nhất đó là nhờ Amazon là một nền tảng uy tín. Các sản phẩm tại đây hầu hết có chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu và có lượng khách hàng khổng lồ trải dài khắp Thế giới. Là một nền tảng lớn như vậy nên việc tiếp thị liên kết tại đây có chính sách vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, để kiếm tiền với Amazon Affiliate bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu.

Những ưu điểm khi kiếm tiền với Amazon Affiliate

Tên tuổi uy tín trên Thế Giới

Nếu bạn là người mới tham gia vào Affiliate thì có thể nói Amazon là lựa chọn tốt nhất. Vì Amazon thương hiệu mua sắm nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao. Và tại đây cung cấp hình thức kiếm tiền online hàng cho rất nhiều người. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nó. 

Tạo nên nguồn thu nhập ổn định

Hoa hồng của Amazon Affiliate khá cao, thậm chí bạn có thể được nhận 4%-15% cho mỗi sản phẩm. Bạn có thể dẫn rất nhiều liên kết để có mức thu nhập cao. 

Có thể nhận thêm hoa hồng sản phẩm khác

Thông thường, khi mua hàng online bạn sẽ lướt thêm nhiều sản phẩm và mua không chỉ một mặt hàng. Sẽ nhiều hơn món mà bạn dự định mua ban đầu. Và đối với việc mua thêm sản phẩm khác thì bạn vẫn có thể nhận được hoa hồng từ nó.

Không yêu cầu theo dõi đơn hàng

Bạn hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng kể cả khi bạn đang không trên mạng. Chỉ cần dẫn link thì người có nhu cầu sẽ truy cập bất cứ lúc nào.

Sản phẩm đa dạng và giá ổn định

Amazon là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm nên bạn có thể lựa chọn mặt hàng bạn yêu thích để tiếp thị. Họ luôn cố gắng phát triển thêm nhiều sản phẩm theo xu hướng tiêu dùng. Nên có thể thấy được Amazon sẽ không thiếu khách hàng. Hãy chọn các mặt hàng đang có xu hướng trên thị trường để giúp bạn dễ nhận được nhiều hoa hồng hơn.

Amazon Affiliate với nhiều ưu điểm cho người dùng

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Amazon Affiliate cho người mới

Để bắt đầu làm Amazon Affiliate thì bạn sẽ cần tạo một blog hay một kênh Youtube. Để thu hút người truy cập, hãy xây dựng những nội dung hay ho và bổ ích. Với lượng người truy cập cao thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách khác nữa. Có thể tham khảo ngay tại đây. Sau đó bạn sẽ thực hiện theo các bước: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Amazon Associates và chọn “Join Now for Free”. Bạn sẽ đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Amazon.

Bước 2: Chọn “ New Customer” và điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên màn hình. Sau đó bạn sẽ nhận code qua email và nhập vào ô.

Điền thông tin đầy đủ

Bước 3: Bạn nhập link địa chỉ blog hay trang cá nhân, Youtube của bạn. Sau đó nhập “Preferred store ID” của bạn, nêu hy vọng bạn muốn đạt được và chọn chủ đề để liên kết Amazon bạn muốn hướng đến.

Điền mong muốn của bạn

Bước 4: Tiếp đó bạn sẽ giải thích cách bạn thu hút lượt truy cập đến trang của bạn để kiếm thu nhập. 

Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn, chọn “Call Me Now” và nhận mã đăng ký tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ điền phương thức thanh toán, bạn nên chọn thanh toán qua Payoneer.  Từ đây, bạn sẽ bắt đầu tạo Amazon Affiliate links để bắt đầu nhận hoa hồng.

Hoàn thành tạo tài khoản

Lời kết

Amazon Affiliate là một hình thức kiếm tiền online dễ dàng đã nhận được nhiều sự ủng hộ. Hi vọng những hướng dẫn trên bạn có thể sẵn sàng bắt đầu tham gia nhận hoa hồng từ Amazon. Hãy bắt đầu xây dựng những nội dung đặc sắc tại trang của bạn để thu hút nhiều lượt truy cập. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nền tảng cũng có hình thức này. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo tại Review Invest nhé!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời