Tham khảo ngay những website xem quảng cáo được tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Hình thức xem quảng cáo được tiền chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam vì khái niệm này khiến mọi người nghĩ rằng đây là hành vi lừa đảo để trục lợi. Tuy nhiên, đây là lại cách kiếm tiền thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới từ khá lâu. Thực tế thì bạn không cần hoàn toàn chỉ xem quảng cáo mà có thể chọn bấy kì thể loại kênh nào bạn yêu thích. Vậy chính xác làm cách nào để xem quảng cáo được tiền phổ biến và uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Review Invest tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kiếm tiền bằng những website xem quảng cáo

Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền từ công việc này. Hầu hết các ứng dụng hay website sẽ trả tiền cho bạn khi bạn xem nội dung trực tuyến theo yêu cầu trên kênh của họ. Nếu bạn muốn bắt đầu dùng hình thức xem quảng cáo được tiền này để tăng thu nhập thì cách thức thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà trước màn hình tivi và xem các đoạn quảng cáo đã được chỉ định.

Các website sẽ trả tiền cho bạn khi xem nội dung theo yêu cầu

Hoặc một vài đơn vị sẽ không yêu cầu bạn phải xem video, bạn chỉ cần thực hiện những cuộc khảo sát trực tuyến được giao. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bên họ, bạn có thể nhận tiền hoặc các mã giảm giá.

Thật sự sẽ kiếm được tiền bằng hình thức này?

Thật sự có rất nhiều người ở khắp mọi nơi trên thế giới cũng đang kiếm tiền bằng hình thức này. Bạn không nhất thiết là chỉ xem quảng cáo được tiền mà còn các thể loại khác như là trailer phim, tin tức hay các clip giải trí sôi động. Tất cả nằm vào sự lựa chọn của bạn.

Chỉ cần bản tính chăm chỉ và kiên trì thì bạn có thể kiếm được tiền chỉ sau một thời gian ngắn. Hãy tận dụng thời gian rảnh của bạn để tăng thêm mức thu nhập cho bản thân. Chỉ cần có quyết tâm, bạn nhất định sẽ nhanh chóng có một khoản thu nhập tương đối từ hình thức này đó.

Mức thu nhập là bao nhiêu nhờ xem quảng cáo?

Khoảng thu nhập sẽ phụ thuộc vào nền tảng mà bạn sử dụng để xem quảng cáo được tiền. Có một số ứng dụng hay website sẽ có một list cụ thể về phần thưởng cao gấp 10 lần nếu bạn đáp ứng tiêu chí của họ. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn bỏ ra. Bạn càng dành nhiều thời gian để xem quảng cáo thì số tiền thưởng của bạn cũng sẽ được tăng theo cấp số nhân.

 Mức thu nhập sẽ dựa vào nền tảng bạn sử dụng xem quảng cáo

Review Invest sẽ bật mí cho các bạn mẹo tiết kiệm thời gian đơn giản, bạn chỉ cần để smartphone hoặc máy tính bảng chạy tự động khi bạn đang làm các công việc khác. Cách này vừa giúp bạn không cần phải dán mắt quá lâu vào màn hình máy tính mà vẫn kiếm ra tiền hiệu quả. Mỗi app hoặc trang web sẽ có các cách thanh toán khác nhau, thông thường họ đều chọn thực hiện quy đổi các món  phần thưởng về tài khoản qua cổng Paypal.

5 website xem quảng cáo được tiền, bạn đã thử

Swagbuck

Là một nền tảng website trực tuyến miễn phí với những phần thưởng hấp dẫn. Swagbucks hoạt động bằng cách cho người dùng xem quảng cáo được tiền hoặc nhận điểm thưởng khi xem các video trên web này. Các thể loại của trang này vô cùng đa dạng từ thời trang, giải trí, chính trị, ấm thực, làm nông cho đến nuôi dạy con trẻ. Ngoài ra, Swagbuck cũng có những hoạt động kiếm tiền như mua sắm trực tuyến hoàn tiền, hoàn thành khảo sát,… Bạn cũng có thể nhận phần thưởng hoặc rút tiền qua Paypal.

IRazoo

Trang web này đã công bố sẽ chi trả hơn 55 triệu đô la tiền thưởng cho người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký và bắt đầu xem các quảng cáo, video giải trí đều được trả tiền. Điểm khác biệt ở trang web này là bạn có thể chia sẻ nhận định của mình về các đoạn quảng cáo hay video hoặc tất cả nội dung khác trên website. Được đầu tư và bài bản với hơn 50 đầu danh mục và liên tục cập nhật thông tin hàng ngày, IRazoo là website xem quảng cáo được tiền bạn nhất định phải dùng nếu muốn tăng mức thu nhập của bạn.

InboxDollars

Nếu muốn nhanh chóng tăng thu nhập bằng cách xem quảng cáo được tiền, bạn không thể bỏ qua trang web InboxDollars này. Kiếm thật nhiều điểm thưởng khi xem nhiều video ngắn mỗi ngày  với những video mới cập nhật hàng ngày để có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Kiếm thật nhiều điểm thưởng khi xem nhiều video với InboxDollars

Ngoài ra, InboxDollars cũng trả tiền cho bạn khi bạn tham gia những hoạt động khác như chơi game, dùng các công cụ tìm kiếm hay đăng kí nhận khuyến mãi, phiếu giảm giá trên website chính của nó.

Timebucks

Là webstie xem quảng cáo được tiền hiệu quả, uy tín bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được đề ra. Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển  kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi nước Úc và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập giúp rất nhiều thành viên tham gia kiếm được thu nhập trăm ngàn đola mỗi tháng. Bạn chỉ cần hoàn thành một nhiệm vụ sẽ nhận được khoảng 10 đến 15 đô la.

ySense.com

Là trang website có lượt đăng kí thành viên hơn 10 triệu và chi khoảng 30 triệu USD cho người sử dụng. ySense.com cho phép bạn kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát và thực hiện các nhiệm vụ được chỉ định. Và sau khi hoàn thành, bạn có thể kiếm được khoảng 0,5 cho đến 5 đô la cho một cuộc khảo sát, và khoảng 2 đôla cho một nhiệm vụ hoàn thành.

ySense.com cho phép bạn kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát

Lời kết

Tuy việc xem quảng cáo được tiền hoàn toàn không thể thay thế công việc chính của bạn nhưng chúng có thể giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập để cuộc sống thoải mái hơn. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến cách kiếm tiền nhờ xem quảng cáo, bạn có thể truy cập Review Invest để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời