PayPal sẽ cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử bắt đầu từ năm 2021

Đánh giá bài viết

Theo nguồn tin từ Reuters – một trong những hãng thông tấn uy tín và lớn nhất thế giới, vừa cho biết PayPal sẽ cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử bắt đầu từ năm 2021.

PayPal đã công bố vào hôm nay 21/10 rằng họ sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử, thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Sau đây, chúng tôi sẽ tóm lược lại một số ý chính:

  • Bắt đầu từ năm 2021, khách hàng của PayPal sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để giao dịch trong network (nghĩa là người dùng có thể nắm giữ hay mua bán tiền điện tử trên mạng lưới 26 triệu người bán của PayPal).
  • Các khoản thanh toán sẽ được xử lý thông qua fiat, tương tự như giải pháp giao dịch tiền điện tử của BitPay (có nghĩa là người bán sẽ nhận được fiat, còn lại PayPal sẽ lo việc chuyển đổi)
  • Các đồng coin được hỗ trợ ban đầu gồm: BTC, ETH, BCH và LTC.
  • PayPal đã có được giấy phép từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS), cho phép PayPal cung cấp dịch vụ mua và bán tiền điện tử.
  • PayPal sẽ hợp tác với Paxos để cung cấp dịch vụ này.
  • Ngoài thanh toán bằng tiền điện tử, người dùng PayPal cũng có thể mua tiền điện tử trực tiếp thông qua ứng dụng PayPal.
  • PayPal sẽ phát triển ví tiền điện tử riêng (cho phép người dùng mua, bán, hoặc trữ tiền điện tử).

Biểu đồ giá BTC trong vòng 7 ngày. Ảnh Coinmarketcap

Tin tức vừa lan truyền trên một số trang báo lớn thì ngay lập tức giá BTC đã bay vọt lên ngưỡng 12.700 USD. Không chỉ Bitcoin mà một số altcoin hàng đầu cũng được ‘hưởng ké’.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *