Tokocrypto là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Coinmarketcap Earn

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về Binance và nền tảng Launchpad thì hẳn từng nghe qua cái tên Tokocrypto. Cũng là một sàn giao dịch nhưng nó đã được nhiều nhà đầu tư và cả Binance đánh giá khá cao. Vậy Tokocrypto có gì đặc biệt mà lại được quan tâm đến vậy. Và làm sao để kiếm tiền với nó từ Coinmarketcap Earn. Hãy tìm hiểu qua bài viết này của Review Invest nhé!

Tokocrypto là gì?

Tokocrypto là một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất, được đăng ký tại Indonesia vào 2017. Trong suốt quá trình sử dụng, nền tảng này đã đạt được một số thành tựu nhất định. Không chỉ vậy mà còn được chính phủ Indonesia phê duyệt trở thành nền tảng giao dịch đáng tin cậy. Nó được phát triển thành mạng lưới Blockchain riêng. Chạy trên Binance Smart Chain với tích hợp các tính năng của DeFi. Nền tảng còn cho phép người dùng đào token và tạo NFT trên giao dịch. Mục tiêu của Tokocrypto là có thể trở thành một sàn giao dịch hàng đầu Đông Nam Á. Đưa tên tuổi khu vực lên bản đồ của cộng đồng tiền điện tử sôi động và rất đông đảo.

Nền tảng Tokocrypto

Điểm nổi bật của Tokocrypto

Nền tảng đã chứng minh được hết các điểm nổi bật nhất của bản thân vào lúc ra mắt Tokocrypto 2.0. Kể từ khi ra mắt phiên bản này, nó đã chính thức ký hợp đồng và trở thành đối tác với Binance. Với công nghệ mới, bảo mật cao và thanh khoản hàng đầu thì Toko sẽ có tương lai khá tốt. Hệ sinh thái của nền tảng không chỉ hoạt động ở sàn giao dịch mà còn có:

 • Tokonews: Nền tảng tổng hợp những thông tin, phân tích trong thị trường tiền điện tử cho người đọc.
 • Toko Launchpad: Nền tảng giúp gọi vốn và phân phối token của các nhà phát triển dự án. Đây cũng là phần thu hút nhất với một lần trúng IEO đồng nghĩa với việc tăng tài khoản.
 • Inblocks: Sự kiện thường niên đầu tiên về phát triển Blockchain. Với hơn 30 nhà diễn thuyết, 90 phương tiện truyền thông và hơn 50 đối tác lớn trong thị trường crypto.
 • Premium Trading: Đây là sản phẩm dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Hỗ trợ những tính năng và sản phẩm tốt nhất đến cho người dùng.
Sự kết hợp với Binance

Thông tin về token của Tokocrypto

Tokocrypto có token riêng của mình là TKO gồm những đặc điểm sau: 

 • Là Token của nền tảng sàn giao dịch: TKO là token riêng của nền tảng sàn giao dịch. Nó cung cấp chiết khấu phí giao dịch, quyền hưởng airdrop, trao đổi hàng hóa và các ưu đãi khác.  
 • Chương trình gửi tiền và tiết kiệm: TKO có thể được sử dụng trong các chương trình tiền gửi và tiết kiệm như: Tiền gửi TKO, Tiết kiệm TKO và Hoàn tiền TKO.  
 • Các trường hợp sử dụng DeFi đa nền tảng: Các trường hợp sử dụng có kế hoạch bao gồm tích hợp TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ ba thông qua các nhóm nuôi, cho vay,… 
 • NFT Arcade: Tokocrypto sẽ là tiên phong tạo NFT cho Indonesia với thị trường đầu tiên tại đây. Dành cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và tài sản sáng tạo từ các nghệ sĩ trẻ mới nổi.  
 • TKO là xương sống của nền tảng và là cổng thanh toán giữa người sáng tạo và người dùng.

Bên cạnh đó TKO có những thông tin cơ bản sau: 

 • Token name: Tokocrypto token
 • Ticker: TKO
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Cung ước tính lưu thông: 108.416.667 TKO
 • Tổng cung khởi tạo: 500.000.000 TKO

Kiếm tiền với Tokocrypto từ Coinmarketcap Earn

Điều kiện để tham gia 

Để có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền từ Coinmarketcap Earn, bạn cần đáp ứng điều kiện sau: 

 • Có một tài khoản Coinmarketcap.
 • Có tài khoản sàn Binance (đã KYC thành công)

Cách tham gia kiếm Tokocrypto 

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Coinmarketcap Earn và tìm kiếm dự án Tokocrypto. Hiện dự án này vẫn đang Live và cho phép chúng ta tham gia.

Bước 2: Chọn “Get Started” để bắt đầu. Sau đó bạn sẽ bắt đầu xem các clip bài học của dự án. Những clip này nội dung khá đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cung cấp những thông tin cần biết của dự án.

Bắt đầu xem clip

Bước 3: Khi đã tự tin biết những thông tin trong clip thì bạn bắt đầu thực hiện làm Quiz. Gồm các câu hỏi xoay quanh những bài học bạn đã xem ở clip. Câu hỏi rất đơn giản, chỉ cần bạn chú ý và ghi nhớ là có thể hoàn thành tốt. 

Làm Quiz của dự án

Bước 4: Khi đã hoàn thành thì bạn gửi đi và chờ xác nhận đến từ chương trình. Phần thưởng bạn nhận được sẽ là những token của Tokocrypto

Lời kết

Với tham vọng trở thành nền tảng hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tokocrypto luôn nỗ lực phát triển sản phẩm cụ thể, đúng với xu hướng mà thị trường đang hướng tới. Không chỉ vậy mà nền tảng còn được phát triển và nâng đỡ bởi Binance và QCP Capital. Có thể thấy được tiềm năng phát triển của Tokocrypto là không hề nhỏ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin, hãy tìm hiểu tại Review Invest nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *