Người hâm mộ có thể trực tiếp mua NFT trong trò chơi Moment tại NBA Summer League ở Vegas

Đánh giá bài viết

Những người tham dự các trận đấu NBA Summer League sắp tới ở Las Vegas tại Trung tâm Thomas & Mack sẽ có thể trực tiếp mua các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) NBA Top Shot. Lần đầu tiên, những người hâm mộ NBA Top Shot sẽ có thể mua một NFT moment từ một trò chơi mà họ đã tận mắt chứng kiến.

NBA Top Shot Kiosk sẽ cung cấp NFT tại Summer League Games

Một NFT mà bạn có thể mua trực tuyến là một chuyện, nhưng một NFT có thể được mua trực tiếp lại là một điều hoàn toàn khác. Vào ngày 3 tháng 8, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT được gọi là NBA Top Shot đã thông báo rằng các NFT độc quyền sẽ có sẵn để mua tại các trò chơi Liên đoàn mùa hè vào ngày 8, 9 và 10 tháng 8. Người hâm mộ sẽ có thể mua một “Khoảnh khắc trong đấu trường” NFT, giới thiệu một “trò chơi tuyệt vời mỗi ngày từ các trò chơi Liên đoàn mùa hè”.

Theo thông báo, người hâm mộ NBA Top Shot có thể bảo trợ ki-ốt của nhà cung cấp Top Shot nằm tại nhà thi đấu ở Vegas. Sau khi mua, các NFT duy nhất sẽ được gửi đến khách hàng và người hâm mộ cũng có thể sử dụng cấp Fandom mới của Moments đầu tiên. “ Bậc Fandom được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng động – được thúc đẩy bởi tình yêu của trò chơi và các sự kiện Top Shot,” thông báo Top Shot lưu ý.

NBA Top Shot NFTs xuất phát từ liên doanh giữa Hiệp hội Bóng rổ Quốc giaDapper Labs bắt đầu vào mùa hè năm 2019. Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Top Shots, đã nói rằng sản phẩm là một “trải nghiệm mới mang tính cách mạng, trong đó những trận đấu mãn nhãn và những điểm nhấn khó quên trở thành đồ sưu tầm mà bạn có thể sở hữu mãi mãi ”. NBA Top Shots được đúc bằng blockchain Flow, một giao thức được tuyên bố là “được xây dựng cho thế hệ tiếp theo của ứng dụng, trò chơi và các tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng”.

Shot NFT Game Moments nhiều nhất sẽ được chuyển đến tài khoản

Ưu đãi tại các Summer League Game sẽ là lần đầu tiên trò chơi nổi bật có sẵn ở dạng NFT để mua trong đấu trường tại một trò chơi mà người hâm mộ tham dự. “Những khoảnh khắc trong đấu trường này sẽ có sẵn để mua trước với giá 5$ mỗi chiếc tại NBA Top Shot Kiosk theo Phần 111 của Trung tâm Thomas & Mack ở Las Vegas,” thông báo chi tiết. “Chúng sẽ được đúc dựa trên số lượng mua đấu trường vào ngày trò chơi với Kích thước phiên bản tối thiểu là 1.000.”

NBA Top Shot cho biết thêm rằng người hâm mộ sẽ nhận được một chuỗi mua hàng ngẫu nhiên và họ có thể mua mười quả mỗi ngày. “Những Khoảnh khắc này sẽ được chuyển đến các tài khoản của người thu tiền càng nhanh càng tốt, thậm chí có thể là vào ngày hôm sau,” hãng chi tiết.

Nhóm đứng sau dự án NBA Top Shot không phải là dự án NFT duy nhất cung cấp NFT trực tiếp. Vào cuối tháng 2, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc công ty thẻ giao dịch nổi tiếng Topps ra mắt loạt phim “Cuộc chiến thực phẩm dành cho trẻ em trong thùng rác năm 2021”. Trong các gói ngẫu nhiên của loạt bài này đã từng có sẵn để mua tại TargetWalmart (hiện đã bán hết), khách hàng có thể nhận được thẻ giao dịch NFT trong bộ bài.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời