Telcoin (TEL) tăng 300% sau khi chuyển từ Layer-2 sang mạng Polygon

Đánh giá bài viết

Giá TEL đã bùng nổ thành một đợt tăng giá dọc sau khi nâng cấp giao thức và di chuyển lớp 2 cho phép giao dịch trên QuickSwap.


Khả năng gửi tiền cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào là một trong những động lực ban đầu đằng sau Bitcoin (BTC) đã giúp tạo ra hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng tồn tại ngày nay.

Các nền tảng chuyển tiền toàn cầu dựa trên chuỗi khối là một trong những lĩnh vực dự án tiền điện tử đã phát triển theo thời gian để giúp đáp ứng nhu cầu của các giao dịch tiền ngang hàng và Telcoin (TEL) là một trong những dự án đã thu được lợi nhuận đáng kể vào năm 2021.

Biểu đồ 4 giờ của TEL / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá Telcoin đã tăng hơn 4.100% kể từ ngày 1 tháng 2, tăng từ mức thấp 0.00066$ lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,0286$ vào ngày 5 tháng 5 khi đồng altcoin này đạt kỷ lục 110 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Chuyển sang chuyển tiền toàn cầu kích thích sự tăng giá

Qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Telcoin cho thấy dự án gần đây đã khởi chạy một giao thức được nâng cấp cho phép các dịch vụ chuyển tiền giữa Philippines và Canada đi vào hoạt động vào ngày 4 tháng 2.

Sự ra mắt của V2 bao gồm các phiên bản mới của cả ứng dụng di động iOSAndroid mà người dùng ở các khu vực pháp lý tham gia có thể tải xuống trong cửa hàng Apple và Google Play.

Theo nhóm Telcoin, Canada là “thị trường gửi tiền đầu tiên trong số bốn thị trường gửi tiền ban đầu mà Telcoin tham gia để chuyển tiền bằng pháp định”, và nó sớm thôi sẽ “tiếp theo là Singapore, Úc và Hoa Kỳ”.

Dự án đã thu hút sự chú ý hơn nữa vào cuối tháng 2 khi Giám đốc điều hành của Telcoin, Paul Neuner xuất hiện trước Cơ quan lập pháp bang Nebraska để nói về các cơ hội trong không gian fintech và cách bang có thể hưởng lợi từ luật hướng tới việc biến Nebraska thành một trung tâm tài chính phi tập trung.

Giao dịch Layer 2 nâng giá TEL lên mức cao mới

Sau khi giao dịch đi ngang trong hầu hết tháng 3 và tháng 4, giá TEL đã nhận được một liều nhiên liệu tên lửa nhờ mã thông báo được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap hoạt động trên Polygon, một giao thức xây dựng lớp 2 trên mạng Ethereum.

Môi trường phí thấp hơn của mạng Polygon và cơ hội lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản trên QuickSwap có thể dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch cho TEL.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho TEL đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá TEL. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho TEL đã được nâng lên sau khi ra mắt trên QuickSwap, ban đầu đã nâng giá lên trên 0,01$. Điểm số tiếp tục tăng và đạt mức cao 95 vào ngày 3 tháng 5, khoảng hai ngày trước khi giá tăng 84% lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 5 tháng 5.

Với trường hợp sử dụng có liên quan trên toàn cầu hiện đang hoạt động trong môi trường lớp 2 với mức phí thấp, Telcoin có tiềm năng thu hút nhiều người dùng toàn cầu. Khi công nghệ Blockchain tăng sự hiện diện chủ đạo của nó và những người tham gia mới tìm kiếm những cách rẻ hơn để chuyển tiền và thanh toán, giá TEL có thể tăng thêm nữa.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *