Sàn giao dịch Robinhood thông báo sắp ra mắt ví tiền điện tử

Đánh giá bài viết

Nền tảng giao dịch Robinhood đã thông báo về việc ra mắt phiên bản beta của ví tiền điện tử, dự kiến vào giữa tháng 1. Công ty cho biết 1,6 triệu người đã đăng ký ví tiền điện tử.

Ví tiền điện tử Robinhood sẽ ra mắt bản thử nghiệm tháng 1/2022

Robinhood đã thông báo trong tuần này về việc ra mắt phiên bản beta sắp tới của các ví tiền điện tử rất được mong đợi của mình. Công ty đã công bố dự án ví tiền điện tử của mình vào tháng 9 để cho phép khách hàng giao dịch, gửi và nhận tiền điện tử bằng ứng dụng Robinhood.

Ví tiền điện tử Robinhood sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 1
Ví tiền điện tử Robinhood sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 1

Ghi nhận rằng 1,6 triệu người đã đăng ký ví tiền điện tử của nó cho đến nay, thông báo chi tiết:

Vào giữa tháng 1, chúng tôi sẽ khởi chạy giai đoạn beta của ví, giai đoạn này sẽ triển khai cho hàng nghìn khách hàng từ danh sách chờ.

Robinhood cũng tiết lộ rằng trong lần ra mắt alpha của ví, gần đây đã kết thúc, “một nhóm khách hàng thân thiết” từ danh sách chờ đã thử nghiệm lần lặp lại ví tiền điện tử đầu tiên của công ty “chia sẻ phản hồi chi tiết về chức năng và thiết kế”.

Ví dụ: những người thử nghiệm alpha đã yêu cầu đăng ký và giải thích các thuật ngữ như “phí mạng”“ID giao dịch”. Đáp lại, công ty cho biết họ sẽ cung cấp nhiều bài báo về tiền điện tử hơn và cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

Robinhood nói thêm:

Chúng tôi sẽ triển khai một số tính năng bảo mật bổ sung cho các giao dịch tiền điện tử. Chúng bao gồm xác thực đa yếu tố trong ứng dụng. Vì vậy, chúng tôi biết bạn là bạn khi bạn bắt đầu chuyển tiền và kiểm tra giao dịch để hiểu rõ hơn về rủi ro của nơi gửi tiền.

“Trong khi một số người nói rằng năm 2021 là năm tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, sự thật là hầu hết mọi người vẫn đang tự làm quen với loại tài sản và cách điều hướng blockchain,” nền tảng giao dịch lưu ý.

Vào tháng 12, Robinhood đã hợp tác với Chainalysis để tận dụng “dữ liệu và công cụ của công ty phân tích dữ liệu blockchain để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và cung cấp cho khách hàng Robinhood sự tự tin mà họ cần để giao dịch tiền điện tử một cách an toàn”, Chainalysis mô tả.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời