Nền tảng giao dịch phi tập trung tích hợp Chainlink cung cấp giá theo thời gian thực trên Polygon

Đánh giá bài viết

Một nền tảng Polygon DeFi cho biết kiến trúc tùy chỉnh của nó cho phép nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink theo thời gian thực mang lại lợi thế cho các nhà giao dịch trong các sự kiện biến động cao.


Một nền tảng DeFi cho biết cách tiếp cận phi tập trung của nó đối với giao dịch đòn bẩy mang lại những lợi thế quan trọng so với các đối thủ tập trung.

Gains.farm cho biết họ cung cấp giá theo thời gian thực và giao dịch nhanh như chớp – và tự hào có mạng lưới năm nút Chainlink cung cấp thông tin cập nhật từ bảy nguồn dữ liệu đáng tin cậy, với kết quả được tổng hợp bằng cách lấy giá trị trung bình hai lần.

Cách tiếp cận này đã mang lại cho người dùng một ưu thế hoàn toàn quan trọng trong thời kỳ biến động gần đây làm rung chuyển thị trường tiền điện tử, chứng kiến giá trị của BitcoinEther giảm đáng kể trong vòng vài giờ.

Gains.farm tuyên bố nền tảng của họ là một trong số ít các giao thức cung cấp giá chính xác xuyên suốt – ngược lại, một đối thủ cạnh tranh phi tập trung đã báo giá ETH ở mức 900 đô la… mặc dù thực tế nó chỉ đạt mức thấp nhất là 2.117,04 đô la. Một số nền tảng tập trung đã đi xuống, có nghĩa là các nhà giao dịch không thể quản lý các vị trí của họ.

Các nhà phát triển tại dự án cho biết họ cung cấp tích hợp Chainlink tiên tiến nhất từng được thực hiện trực tiếp trên mạng chính. Nền tảng không sử dụng nguồn cấp dữ liệu mặc định của nhà cung cấp tiên tri này vì chúng chỉ được cập nhật mỗi giờ một lần và xây dựng nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực của riêng mình để đáp ứng.

Gains.farm cũng đã áp dụng giải pháp hai lớp, có nghĩa là trung bình mất vài giây để mở và đóng giao dịch – với phí gas thường ở mức 0,001 đô la. Do chi phí giao dịch tiếp tục làm lu mờ lĩnh vực DeFi, điều này giúp mang lại mức độ khả dụng mà nhiều nền tảng khác không thể sánh được. Vẫn tốt hơn, mọi người dùng có thể truy cập số liệu thống kê thời gian thực về hiệu suất giao dịch của họ trực tiếp thông qua trang web.

Các tính năng được tìm thấy trong hệ sinh thái Gains.farm có thể được mở khóa thông qua việc sử dụng NFT. Tổng cộng có 5 loại – tăng dần từ đồng, bạc và vàng sang bạch kim và kim cương. Mỗi loại đều cung cấp các mức đòn bẩy lớn hơn trên nền tảng giao dịch đòn bẩy phi tập trung của họ, từ 25 lần đến 150 lần hàng đầu trong ngành.

Gains.farm cũng tuyên bố rằng phí của họ thấp hơn nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường, với cách tính 1% trên tài sản thế chấp được đưa ra cho một giao dịch thay vì toàn bộ số tiền đòn bẩy – một sự trái ngược hoàn toàn với các nhà khai thác khác trong lĩnh vực này.

Do nền tảng của nó mang tính chất thử nghiệm như thế nào, các nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Do đó, các hợp đồng thông minh của Gains.farm đã được CertiK kiểm tra bốn lần. Nhìn chung, nó đã nhận được điểm bảo mật 88/100 từ nhà cung cấp độc lập này, có thể so sánh với các điểm như AaveTether.

Kế hoạch đầy tham vọng

Gains.farm thường xuyên cập nhật một lộ trình cho thấy kế hoạch trung hạn cho hệ sinh thái. Các tính năng sắp tới bao gồm cung cấp cho người dùng khả năng chọn giá và khả năng chịu trượt – có nghĩa là, nếu giá cuối cùng biến động quá nhiều, giao dịch sẽ không được mở. Các lệnh cắt lỗ, chốt lời và các lệnh giới hạn dài / ngắn hạn cũng sẽ được giới thiệu.

Hệ sinh thái cũng có tính linh hoạt trong việc liệt kê bất kỳ tài sản nào miễn là có đủ API để tìm giá, tạo cơ hội cho các loại tiền điện tử mới được hỗ trợ trong tương lai. Gains.farm nói rằng mục tiêu của họ là hỗ trợ nhiều đồng tiền hơn trong những tháng tới – bên cạnh các cặp ngoại hối chính, hàng hóa và một số cổ phiếu lớn nhất trên thị trường Hoa Kỳ.

Nhìn chung, tham vọng rất đơn giản: Trở thành hệ sinh thái DeFi chuỗi chéo lớn nhất, được sử dụng nhiều nhất trong ngành. Mã thông báo GFARM2 là trung tâm của nền tảng này và mang đến một sự thay đổi thú vị khi nói đến mã thông báo. Các mã thông báo mới được tạo bất cứ khi nào ai đó thắng giao dịch và chúng sẽ bị đốt cháy sau khi thua lỗ. Nhìn chung, dự án kỳ vọng rằng điều này sẽ làm cho GFARM2 giảm phát trong dài hạn.

Như mọi khi, với tính chất không thể đoán trước của thị trường và những rủi ro liên quan đến việc sử dụng đòn bẩy, Gains.farm nhấn mạnh rằng người dùng không bao giờ nên mạo hiểm nhiều hơn mức họ có thể để mất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung nào của sản phẩm trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời