Đối với những người hâm mộ thể thao, DOGE đang bắt đầu giống như MVP thực sự của tiền điện tử

Đánh giá bài viết

Mark Cuban cho biết Dallas Mavericks đang bán được nhiều hàng hóa hơn trong một ngày với DOGE so với Bitcoin hoặc Ether trong một năm.


Ngoài sự chú ý ngày càng tăng từ các nhà đầu tư, Dogecoin (DOGE) dường như đã tìm thấy một vị trí thích hợp trong số những người hâm mộ thể thao.

Phát biểu với Cointelegraph, chủ sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks, Mark Cuban nói rằng mọi người đã “kiểm soát DOGE”, bằng chứng là doanh số bán vé và hàng hóa mà anh ta đã thấy kể từ lần đầu tiên cung cấp mã thông báo như một phương thức thanh toán vào tháng Ba. Trước khi áp dụng tài sản, Mavericks đã chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC) thông qua BitPay kể từ năm 2019.

Tuy nhiên, Cuban chỉ ra rằng không có loại tiền điện tử nào khác tạo ra được những con số mà nhóm đã thấy từ Dogecoin:

Những người hâm mộ đã bắt đầu thể hiện sự nhiệt tình tương tự trong những ngày gần đây. Chủ tịch của Oakland Athletics, Dave Kaval, đã thông báo trong tuần này rằng nhượng quyền thương mại đã bán được hai vé trong sân quảng trường vào cùng ngày mà đội cho biết họ sẽ cung cấp chúng với giá 100 DOGE – khoảng 46$ vào thời điểm đó. Ngược lại, phải mất hơn hai tuần để một người hâm mộ thể thao nói rằng BTC cần phải trả tiền cho một trong những dãy phòng sáu người của sân vận động. Tuy nhiên, ở mức 1 BTC, giá vé cao hơn đáng kể.

Tại thời điểm công bố, giá DOGE là hơn 0,63$, đã tăng đáng kể so với tuần trước, tháng và quý để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Mike Novogratz’s Galaxy Digital gần đây đã xuất bản một báo cáo đề cập đến DOGE là “đồng tiền sh * tcoin trung thực nhất”, trong khi nhiều người mong đợi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk sẽ tăng giá mã thông báo trong lần xuất hiện Saturday Night Live vào cuối tuần này.

Tất cả sự chú ý từ các phương tiện truyền thông xã hội và các hãng tin tức liên quan đến đồng tiền này trong vài tháng qua có thể đã đòi hỏi rất nhiều từ người đồng sáng tạo Jackson Palmer của nó. Các tweet của cư dân Khu vực Vịnh San Francisco hiện đã được bảo vệ và trang chủ của trang web của anh ấy bao gồm một thông báo cho biết anh ấy “không có bất kỳ suy nghĩ nào để chia sẻ” về tiền điện tử hoặc Dogecoin.

Nói về giá trị của Dogecoin như một tài sản, Mark Cuban cho biết “DOGE là điểm mạnh nhất về số lượng,” giải thích thêm:

Đó là sự phát triển phi tập trung cuối cùng. Thay vì một sắc lệnh đến từ tháp ngà xác định giá trị, quy luật cung và cầu được xác định bởi một thuật toán.

Vào tháng 2, tỷ phú này đã gọi DOGE là “công cụ giảng dạy kinh tế học chi phí thấp nhất có thể đồng thời giải trí”, sau đó ông nói rằng ông hy vọng giá của đồng xu sẽ đạt 1$ nếu Dallas Mavericks bán được thêm 6.556.000.000 DOGE hàng hóa. Ở mức giá hiện tại, tài sản chỉ cần tăng thêm 59% nữa để đạt được mốc đó.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời