Sweatcoin là gì? Ứng dụng Move to Earn liệu có thành công như STEPN

5/5 - (3 bình chọn)

Move to Earn là một trong những xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm đến hiện nay. Đây có thể xem là một xu hướng giúp cho mọi người vừa có thể hoạt động thể thao. Mà còn có thể kiếm thêm thu nhập. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết thêm về Sweatcoin và Move to Earn nhé.

Tìm hiểu về Sweatcoin
Tìm hiểu về Sweatcoin

Sweatcoin là gì?

Sweatcoin hay còn được gọi với cái tên là Sweat. Đây là một ứng dụng theo dõi sức khỏe dành cho mọi người chơi. Thông qua việc thể dục thể thao, ứng dụng này sẽ theo dõi và đếm bước đi của người chơi. Người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khi đạt được các nhiệm vụ của ứng dụng đưa ra.

Người chơi cũng không cần lo lắng về vấn đề đếm bước chân của ứng dụng này. Vì Sweatcoin có thể hoạt động ngay cả khi không có wifi hay dữ liệu di động.

Hiện nay Sweatcoin chưa hỗ trợ rút tiền trực tiếp cho người chơi từ ứng dụng. Vì thế những phần thưởng được nhận sẽ được đổi sang các voucher khuyến mãi. Những voucher khuyến mãi này được dùng trong các cửa hàng như: Adidas, Stream, Amazon,…

Một vài tính năng của Sweatcoin

Tính năng nhân đôi số bước trong 20 phút (Daily 2x Boost)

Khi người chơi tải ứng dụng này về, thì mỗi ngày sẽ nhận được nhiệm vụ từ Daily 2x Boost. Người chơi khi tham gia nhiệm vụ này sẽ phải đi bộ. Hay chạy bộ (kể cả chạy bằng máy chạy bộ) trong vòng 20 phút.

Trong 20 phút này, mỗi bước đi hay chạy bộ của người chơi sẽ được nhân đôi lên. Khi người chơi tham gia xong nhiệm vụ.

Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày để được nhận thưởng
Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày để được nhận thưởng

Phần thưởng hằng ngày của Sweatcoin (Daily Rewards)

Người chơi khi sử dụng ứng dụng này, mỗi ngày sẽ nhận được Sweatcoin. Thông qua những nhiệm vụ hằng ngày như:

  • Xem quảng cáo để nhận được hộp quà. Mỗi ngày sẽ có được ba lượt xem video quảng cáo. Khi xem xong sẽ nhận được quà có giá trị từ 0 đến 1000 Sweat.
  • Thực hiện đi bộ, chạy bộ (có thể chạy bằng máy chạy bộ) để ứng dụng đếm bước chân. Và bắt đầu tính Sweat cho người chơi, mỗi 1000 bước đi người chơi sẽ nhận được 0.95 Sweatcoin.
  • Giới thiệu bạn bè tham gia cũng là một cách. Giúp cho người chơi kiếm thêm được phần thưởng. Cứ mời được 1 người mới tham gia thì sẽ được nhận 5 Sweat.

Vì đây là ứng dụng giúp cho mọi người đi bộ và siêng thể dục thể thao hơn. Nên người chơi càng đi bộ nhiều thì phần thưởng của mình sẽ càng nhiều.

Tính năng mua sắm và tham gia từ thiện

Với những phần thưởng trên mà người chơi đã được nhận. Người chơi có thể đổi thành những thẻ voucher của Adidas hay Netflix hay của Amazon, Steam,… Để có thể mua sắm từ các cửa hàng đó.

Sử dụng phần thưởng để đổi các voucher
Sử dụng phần thưởng để đổi các voucher

Bên cạnh đổi phần thưởng lấy voucher, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động từ thiện. Trên ứng dụng Sweatcoin sẽ thường xuyên có các chương trình từ thiện khác nhau. người chơi có thể thông qua từ việc đi bộ mà có thể hỗ trợ những người gặp khó khăn. Góp phần xây dựng nên một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hướng dẫn tải App Sweatcoin

Hiện nay App Sweatcoin đã có trên AppstoreCHPlay. Vì thế người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để sử dụng ứng dụng này.

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng và tải ứng dụng Sweatcoin.

Bước 2: Cài đặt tài khoản người dùng của mình.

Bước 3: Bật tính năng định vị GPS. Để ứng dụng có thể cập nhật cũng như đếm bước chân của người chơi.

Sau khi thực hiện 3 bước trên xong thì bạn đã có thể sử dụng app. Bắt đầu đi bộ để ứng dụng cập nhật bước chân nhé.

Kết luận

Với sự phát triển hiện nay của Move to Earn, liệu rằng Sweatcoin có thực sự thành công được như Stepn? Bằng sự kết hợp của các thiết bị di động sẽ thu thập về các cơ sở dữ liệu. Về mọi hoạt động cơ thể của người chơi. Sẽ giúp cho người chơi quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Khắc phục bản thân hơn, Sweatcoin không làm mất quá nhiều thời gian của người chơi. Mà còn có thể đem lại sức khỏe cũng như phần thưởng.

Trên đây là một vài thông tin về Sweatcoin, chúng tôi mong rằng có thể đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời