Cách đăng ký và sử dụng Internet Banking ABBank chi tiết nhất

Đánh giá bài viết

Hiện nay, hầu như các ngân hàng tại Việt Nam đều đã hướng tới phát triển ngân hàng điện tử mạnh mẽ. Cách này không chỉ giúp ngân hàng giảm được lượng công việc mà khách hàng cũng có thể quản lý tài khoản của mình thông qua thiết bị có kết nối internet. Một trong số ngân hàng đó thì ABBank là một ngân hàng tốt với nhiều dịch vụ đa năng. Tất cả gói gọn tại Internet Banking ABBank. Vậy theo bạn Internet Banking ABBank là gì và có dễ sử dụng không? Hãy cùng Review Invest tìm hiểu xem sao nhé!

Internet Banking ABBank là gì?

Internet Banking ABBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được sử dụng trên thiết bị có kết nối internet. Ứng dụng này do ngân hàng ABBank phát triển và khuyến khích khách hàng sử dụng. Với mục đích tạo nên sự tiện lợi cho cả ngân hàng và khách hàng. Sau khi đăng ký, ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Internet Banking ABBank

Các tính năng của Internet Banking ABBank

 • Chuyển khoản nhanh chóng, an toàn ngay trong ngân hàng ABBank và ngoài hệ thống. 
 • Quản lý tài khoản ngân hàng ABBank và những biến động tài khoản. Tra cứu nhanh số dư tài khoản.
 • Nạp card điện thoại, thẻ game qua ứng dụng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua hàng trực tuyến.
 • Thanh toán cho các hóa đơn điện, nước, internet định kỳ hàng tháng.
 • Tra cứu lãi suất, tỷ giá và những biến động trong thị trường tài chính.
 • Mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng và dễ dàng.
 • Lưu trữ tất cả lịch sử giao dịch và truy vấn theo yêu cầu.
 • Có danh bạ của tài khoản ngân hàng.
 • Bảo mật, an toàn tuyệt đối nhờ vào lớp mật khẩu bảo vệ.
 • Có quét mã QR sử dụng VNPay. 
 • Miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ, tải sao kê tài sản.
 • Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống
 • Giảm đến 40% phí chuyển khoản ngoài hệ thống ABBANK

Ứng dụng có nhiều tiện ích hiện đại luôn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Sau khi đăng ký ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Những tính năng chính của ứng dụng

Cách đăng ký và sử dụng Internet Banking ABBank

Cách đăng ký Internet Banking ABBank

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking ABBank thì yêu cầu phải có tài khoản tại ngân hàng ABBank. Sau đó có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD. Bạn có thể đăng ký Internet Banking ABBank tại chi nhánh/PGD ngân hàng theo các bước sau:

Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ABBank gần nhất. Gặp nhân viên ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ đăng ký dịch vụ. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ ngay sau khi đăng ký làm thẻ tại ABBank.

Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu cho nhân viên

Bước 3: Nhân viên đưa phiếu đăng ký cho bạn, bạn điền thông tin đầy đủ rồi nộp lại cho nhân viên để xác nhận.

Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận, xử lý thông tin và thông báo thành công cho bạn. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi về email của bạn.

Sau khi được cung cấp tài khoản dịch vụ Internet Banking ABBank bạn hãy đăng nhập và đổi mật khẩu theo ý mình để đảm bảo an toàn bảo mật và dễ nhớ hơn.

Cách đăng nhập sử dụng 

Để đăng nhập bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng của Internet Banking ABBank.

Bước 2: Điền thông tin, tên đăng nhập và mật khẩu và nhấn đăng nhập. Lưu ý: Bạn cần nhập đúng, chính xác tên đăng nhập và mật khẩu của mình. 

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì tiến hành đổi mật khẩu. Vào phần menu chọn “Đổi mật khẩu”. Bạn nhập mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới vào và xác thực là có thể đổi mật khẩu thành công. Và cách sử dụng cũng như những ứng dụng ngân hàng khác như Vietcombank Internet Banking, Vietinbank,…

Cách sử dụng ứng dụng

Lời kết

Internet Banking ABBank là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và ngân hàng. Với các dịch vụ luôn được cung cấp kịp thời thì khách hàng càng thêm yêu thích và tin tưởng sử dụng. Hy vọng những chia sẻ trên đã cho bạn đọc có được câu trả lời cho Internet Banking ABBank gì và cách đăng ký sử dụng nó. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều thông tin khác thì hãy truy cập ngay Review Invest!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *