Bí quyết tăng Subscribe Youtube nhanh chóng và hiệu quả

Đánh giá bài viết

Đối với những người kiếm tiền từ Youtube thì việc tăng các lượt view và subscribe là những việc cần được ưu tiên. Nếu kênh nào có được lượt tương tác và theo dõi hơn thì nó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Trước đây có rất nhiều thủ thuật để tăng được subscribe như blackhat, greyhat. Tuy nhiên, Google đã bắt đầu thắt chặt chính sách nên những thủ thuật ấy không còn tác dụng nữa. Vậy thì làm sao để có thể tăng Subscribe Youtube nhanh chóng và hiệu quả? Hãy theo dõi những chia sẻ đến từ Review Invest nhé!

Subscribe Youtube là gì?

Subscribe Youtube hay sub được hiểu là số người đăng ký kênh xem cái video. Việc đăng ký này là miễn phí và gửi thông báo về mỗi khi có video mới cho người xem. Từ đó chủ kênh có thể thông báo nội dung của mình đến đúng đối tượng muốn hướng đến hơn. Người xem qua việc này sẽ chọn nội dung muốn xem và hạn chế được các video có nội dung rác. Lúc này người xem được gọi là Subscriber. 

Subscribe Youtube

Tại sao cần phải tăng subscribe Youtube?

Khi bạn được tăng subscribe Youtube thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ Youtube. Đầu tiên có thể nói đến là bạn có thể bắt đầu bật kiếm tiền từ kênh của mình. Mỗi kênh sẽ được bật kiếm tiền nếu như  nó đạt tối thiểu 1000 đăng ký và 4000 giờ xem. Như vậy, lượt sub một phần quyết định trực tiếp đến việc kiếm tiền trên kênh. Tiếp đến kênh sẽ được tăng thêm lượt view. Kênh có nhiều lượt subscribe thì video mới sẽ tiếp cận được với nhiều người xem hơn. Đây là lí do mà các YouTuber sẽ kêu gọi người xem nhấn nút đăng ký cho kênh của họ.

Lý do cần tăng Sub

Từ việc được biết đến nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng phát triển được thương hiệu cá nhân. Và có thể có thêm nguồn thu nhập từ công việc khác như: quảng cáo, bán hàng, affiliate,… Nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ đến và bạn có thể phát triển kênh của mình nhiều hơn. Không chỉ vậy, bạn còn được nhận những phần quà đến từ Youtube để cảm ơn và khích lệ tạo thêm nhiều nội dung mới. 

Bí quyết tăng subscribe Youtube hiệu quả

Phát triển nội dung của kênh

Nội dung video là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn lượt tăng Subscribe Youtube. Những lượt sub này mang lại giá trị rất lớn vì người dùng có quan tâm đến kênh và video của bạn. Nếu nội dung của bạn hay thì người xem sẽ nhấn sub để công nhận nó. Để được như vậy, video của bạn cần có chủ đề sáng tạo với những nội dung chưa hề hề xuất hiện. Những video trùng nội dung hay nhái theo sẽ không được Youtube đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo cách SEO Youtube để tối ưu được video của mình.

Kêu gọi mọi người nhấn Subscribe kênh Youtube

Bất cứ nội dung nào mà bạn muốn nhiều người quan tâm hơn, thì hãy sử dụng đến hiệu ứng “ Call to action”. Đa số Youtuber sẽ nói một câu quen thuộc như là “Mọi người hãy like, share và Subscribe để ủng hộ mình nhé”. Đây là một điều rất cơ bản để nhắc người dùng hãy nhấn nút đăng ký kênh để ủng hộ. Đây được xem là một cách gia tăng lượt sub khá hay và hiệu quả cho kênh. Bạn nên tạo những câu kêu gọi ấn tượng, chỉ mất vài giây kêu gọi khi video kết thúc là bạn đã có thể tăng được lượt Subscribe cho kênh Youtube

Bí quyết tăng Subscribe Youtube hiệu quảv

Tương tác cùng người xem

Nếu như có ai đó tương tác trên video có nghĩa là họ quan tâm đến nội dung của bạn. Như vậy, tỷ lệ người đăng ký kênh của bạn cũng sẽ cao hơn. Hãy trả lời những bình luận đến từ người xem như là một lời cảm ơn đã quan tâm đến video. Bạn có thể tổ chức minigame để thu hút thêm nhiều người quan tâm đến kênh của mình. 

Share kênh Youtube lên mạng xã hội

Song song với những cách làm trên thì bạn có thể tham khảo thêm cách này. Đặc biệt rất hiệu quả cho những kênh Youtube mới thành lập, chưa tạo được sự thu hút nhiều. Bạn có thể share video của mình những kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Những người lướt qua nếu quan tâm tới nội dung họ sẽ bấm vào xem. Khi các video này nhận được sự quan tâm nhiều thì người xem tự động sẽ tìm đến kênh của bạn nhiều hơn. Và từ đó lượt Subscribe của kênh cũng tăng lên.

Lời kết

Subscribe Youtube đã trở thành 1 hành động quen thuộc mà người xem và người tạo nội dung đều quan tâm. Để thu hút nhiều lượt Sub thì bạn nên tập trung vào nội dung chia sẻ cũng như là vận dụng kiến thức về SEO. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu thêm về subscribe Youtube và hiểu cách tăng subscribe một cách có hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy phản hồi ngay bên dưới bài đăng của Review Invest nhé!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *