Bami Money là gì? Đánh giá về dự án và tiền điện tử BAMI Token

5/5 - (1 bình chọn)

DeFi đang là hot trend hiện nay khi vốn hoá thị trường này đã tăng chóng mặt với TVL (Total Value Locked) lên đến 40 tỷ đô la chiếm hơn 15% thị trường Crypto. Và sau sự thành công của Sushi, Bake, Cake… nối tiếp lại một nền tảng mang tên Bami. Review Invest xin chia sẻ cho các bạn về dự án Bami là gì và thông tin về đồng tiền điện tử BAMI Token.

Bami là gì?

Bami là một ứng dụng tài chính đa chuỗi (multichain financial application) nhằm mục đích mang lại các giải pháp tiền tệ mở cho các nhà đầu tư. Bami Money xây dựng để tích hợp các giải pháp liên chuỗi trong việc tiết kiệm, thanh toán, giao dịch, thị trường tiền kỹ thuật số.

Bami là gì?
Bami là gì?

Hệ sinh thái DeFi Bami phát triển đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ cho người dùng có nhu cầu tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng, bao gồm: Bami Dashboard, Bami Exchange, Bami Lend, Bami Portfolio, Yield Farming, Bami NFT, Bami Pay.

Bami mong muốn tạo ra giá trị thực tiễn cho người dùng thông qua các sản phẩm tài chính trên blockchain. Bami cung cấp rất nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái tài chính của mình. Tuy vậy, Bami tập trung vào trải nghiệm người dùng để xây dựng từng sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Hệ sinh thái của Bami Money

Bami đang phát phát triển những sản phẩm chính trong hệ sinh thái của mình. Chi tiết của từng sản phẩm cụ thể như sau:

Bami Dashboard

Bami Dashboard là sản phẩm hỗ trợ người dùng quản lý tài sản của mình trong các ứng dụng DeFi khác nhau. Thông qua giao diện thân thiện thì thậm chí với những người chưa nắm rõ về công nghệ cũng có thể sử dụng một cách đơn giản trong thế giới Blockchain.

Bami Dashboard
Bami Dashboard

Bami Exchange

Bami Exchange là một công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) cung cấp cho người dùng có thể Swap các loại coin/token. Bami Exchange giúp đơn giản hóa quá trình thanh khoản và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Bami Exchange kết nối và sử dụng giao thức Binance Smart Chain (BSC). Qua đó hỗ trợ việc giao dịch, mua bán các loại coin/token với tiêu chuẩn BEP-20. Dự kiến Bami sẽ phát triển thêm giao thức của mạng lưới Ethereum để đa dạng và tiết kiệm chi phí giao dịch cho người dùng

Bami Lend

Bami Lend là nền tảng cho người dùng vay hoặc cho vay tài sản tiền điện tử của mình như các nền tảng DeFi Lending khác. Bami Lend sẽ tích hợp với các Lending Platform cho phép phân bổ và tổng hợp các tài sản tiền điện tử tự động vào các Lending Platform để kiếm lãi suất cho người dùng.

Bami Portfolio

Bami Portfolio là giao diện giúp quản lý danh mục đầu tư dễ dàng với các chiến lược có sẵn hoặc từ các chuyên gia đầu tư. Bami Portfolio là một giao thức non-custodial để bất kỳ ai cũng có thể thành lập quỹ đầu tư của riêng mình trên blockchain. Hoặc đầu tư vào quỹ do người khác quản lý với sự minh bạch và rõ ràng.

Staking, Liquidity Provider Yield Farming

Một hình thức sử dụng coin/token có sẵn để cung cấp thanh khoản cho các Automated Market Maker (AMM). Bạn có thể tham gia cung cấp các cặp BAMI/WBNB, BAMI/BUSD,… Thông qua việc cung cấp thanh khoản cho các cặp token, bạn sẽ nhận đươc khoản thu nhập từ chi phí do người dùng chi trả.

Các pool thanh khoản cho phép bạn gửi LP token để farm ra BAMI Token. Phần thưởng mỗi pool sẽ tùy thuộc vào số lượng người gửi và phần thưởng của pool đó.

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm trong hệ sinh thái của Bami Money. Ngoài ra, vẫn còn một vài sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện và tương lai sẽ còn nhiều sản phẩm nữa để phục vụ cộng đồng trên nền tảng của Bami Money.

Token BAMI là gì?

BAMI là token quản lý hệ sinh thái tài chính của Bami. Người nắm giữ token BAMI còn được chia sẻ lợi nhuận và tham gia quản lý hệ sinh thái Bami. Ngoài ra, BAMI token cũng được sử dụng để khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản và khởi động nền tảng

Thông tin về BAMI Token

  • Tên token: Bami Token.
  • Ticker symbol: BAMI.
  • Nền tảng: Binance Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn: BEP-20.
  • Contract: 0x8249bc1dea00660d2d38df126b53c6c9a733e942.
  • Loại token: Utility Token.
  • Tổng cung: 1,000,000,000 BAMI.

Token Sale

Theo thông tin chính thức của dự án, BAMI Token sẽ được công khai mở bán vào 20:00 ngày 16/4/2021 trên 2 nền tảng chính là VNDC Wallet Pro và Nami Exchange. Cụ thể như sau:

  • 10.000.000 Token BAMI sẽ được mở bán thông qua Launchpad trên VNDC Wallet Pro.
  • 2.500.000 Token BAMI sẽ được mở bán thông qua Nami Launchpad trên Nami Exchange.

Sàn giao dịch

Hiện tại, BAMI token có thể giao dịch trên sàn VNDC, Nami Exchange,…

Giá BAMI hôm nay

Bạn có thể tải ứng dụng VNDC để kiểm tra giá token BAMI.

Đối tác và nhà đầu tư

Dự án Bami Money được một số VC khá quen thuộc đầu tư và làm đối tác chiến lược như: Kyber Network, Kardia Ventures, VNDC Ventures, Nami Corporation, Head Capital, LiveTrade, CryptoLeadkVn,…

Đối tác và nhà đầu tư
Đối tác và nhà đầu tư

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn về dự án Bami Money. Điểm sáng của dự án Bami là sự phát triển về mặt công nghệ của đội ngũ Việt Nam. Qua đó cũng đặt ra một niềm tin về các sản phẩm của người Việt, đặc biệt là các sản phẩm liên quan tới tài chính, tiền điện tử.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm hiểu được dự án Bami là gì và thông tin cần thiết về Bami Token. Chúc các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin và quyết định đầu tư thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *