NFT qua đường bưu điện? Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ có kế hoạch hỗ trợ mã thông báo bưu phí

Đánh giá bài viết

Cơ quan chính phủ đã báo cáo 73,1 tỷ đô la doanh thu từ bưu chính và các dịch vụ khác trong năm tài chính 2020.

Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ sẽ sớm tham gia vào thị trường mã thông báo NFT. Không phải để phát hành tác phẩm nghệ thuật hoặc âm nhạc, mà là để giúp khách hàng mua bưu phí.

Trong một thông báo vào hôm thứ Ba, CaseMail, nền tảng truyền thông dưới dạng dịch vụ cho biết USPS đã chứng nhận các mã thông báo qua bưu điện, hay còn gọi là NFT để sử dụng ở Hoa Kỳ. Các mã thông báo được đóng dấu kỹ thuật số trên nhãn ePostage của USPS và vật phẩm vật lý được gửi qua đường bưu điện, tạo ra một chuỗi lưu ký có thể xác minh được đối với tài sản vật lý và kỹ thuật số, vì tất cả dữ liệu đều được ghi lại trên blockchain.

“Sử dụng NFT để giúp bảo vệ một quy trình vừa quen thuộc vừa quan trọng đối với mọi người – gửi thư hoặc gói hàng – giúp làm sáng tỏ công nghệ mới quan trọng này”, người sáng lập CaseMail và Giám đốc điều hành Joe Ruiz cho biết. “Nó chỉ đơn giản là bưu phí được in từ blockchain.”

Đầu tiên, công ty sẽ cung cấp mã thông báo bưu phí “dành riêng cho các chuyên gia pháp lý và cơ quan chính phủ”, với kế hoạch triển khai vào quý thứ hai bao gồm quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ tiêu dùng và doanh nghiệp. Cơ quan chính phủ báo cáo 73,1 tỷ đô la doanh thu từ bưu chính và các dịch vụ khác trong năm tài chính 2020, có nghĩa là tem bưu chính kỹ thuật số có thể được khai thác vào một thị trường rộng lớn.

Trường hợp sử dụng của CaseMail cho NFT là một phần của xu hướng dường như lớn hơn đối với các công ty để kết hợp dữ liệu trong thế giới thực trên mã thông báo. Năm nay, các cá nhân và công ty công nghệ đã sử dụng NFT để gắn thẻ địa lý cho nghệ thuật đường phố và phát triển một thiết bị có khả năng ghi và mã hóa nhiệt độ, chất lượng không khí và các mã thông báo dữ liệu khác trong xác minh bằng chứng hiện diện.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời