Fantom trở thành đối tác của Covalent với hệ sinh thái Blockchain có khả năng mở rộng cao

Đánh giá bài viết

Covalent vui mừng thông báo về quan hệ đối tác kỹ thuật với Fantom, một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao, có thể mở rộng, có thể tùy chỉnh và an toàn.

Thông báo sự hợp tác giữa Covalent & Fatom

Được thành lập vào năm 2018, Fantom được thiết kế để khắc phục những hạn chế của các nền tảng blockchain thế hệ trước. Fantom không được phép, phi tập trung và mã nguồn mở trong khi vẫn đạt được tốc độ cuối cùng nhanh chóng (xác nhận giao dịch trong 1-2 giây) và phí thấp ($ 0,00001). Hơn nữa, Fantom tương thích với EVM.

Khi kiểm tra cách khắc phục vấn đề về khả năng truy cập dữ liệu trên mạng blockchain, Fantom biết rằng một API tốt nhất sẽ là cần thiết nếu các nhà xây dựng yêu cầu như vậy khi phát triển ứng dụng. Bằng cách tích hợp giải pháp lập chỉ mục của Covalent, các nhà phát triển sẽ có thể kéo dữ liệu chuỗi khối Fantom một cách liền mạch. Điều này bao gồm:

  • Số dư token trên mỗi địa chỉ.
  • Các giao dịch lịch sử trên mỗi địa chỉ.
  • Giá lịch sử theo địa chỉ và ký hiệu mã cổ phiếu.
  • Sự kiện nhật ký được giải mã

Việc truy vấn chuỗi khối Fantom sẽ đơn giản như thay đổi một tham số trên API cộng hóa trị, chainId. Ngoài ra, tích hợp với Covalent cho phép các nhà xây dựng từ hệ sinh thái Ethereum tái sử dụng công nghệ của họ cho Fantom.

Trích lời Michael Kong, Giám đốc điều hành Fantom:

Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho các nhà xây dựng các công cụ cần thiết để xây dựng các ứng dụng hoạt động trong một thiết lập đa chuỗi. Ví, bộ tổng hợp và nhiều công ty khác đang sử dụng Covalent để hỗ trợ các chuỗi mới như Fantom, mở đầu cho làn sóng tiếp theo của người dùng.

Trích lời Ganesh, CEO Covalent:

Fantom là một nền tảng đặc biệt không có góc cạnh trong việc giải quyết vấn đề nan giải trong chuỗi khối. Điều đặc biệt thú vị về Fantom là ngăn xếp DeFi đang được phát triển. Dữ liệu chất lượng cao, đáng tin cậy là yếu tố quan trọng để xây dựng các ứng dụng DeFi hiệu quả. Mỗi nhà phát triển đều xây dựng trên Fantom bây giờ sẽ có như vậy thông qua Covalent.

Về Fantom

Được thành lập vào năm 2018, Fantom Foundation đã xây dựng một hệ sinh thái blockchain có khả năng mở rộng cao, tạo điều kiện cho các công nghệ phi tập trung, có thể mở rộng và an toàn.

Fantom là một nền tảng lớp 1 nhanh chóng, có thể mở rộng và bảo mật được xây dựng trên giao thức đồng thuận aBFT không cần sự cho phép. Tốc độ, chi phí giao dịch thấp và thông lượng cao làm cho Fantom trở nên lý tưởng cho các ứng dụng DeFi và các mục đích sử dụng trong thế giới thực.

Nhiều giao thức Ethereum đang chuyển sang Fantom để tạo ra một hệ sinh thái chuỗi chéo liền mạch. Chúng bao gồm Keep3rV1, Cover, Cream, Frax, Sushiswap, Yearn và những thứ khác. Công nghệ này cũng được sử dụng trong một số chương trình số hóa của chính phủ ở Trung Đông.

Về Covalent

Covalent tận dụng các công nghệ dữ liệu lớn để tạo ra ý nghĩa từ hàng trăm tỷ điểm dữ liệu, cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho các nhà đầu tư và cho phép các nhà phát triển phân bổ tài nguyên cho các mục tiêu tiện ích cao hơn trong tổ chức của họ. Thay vì tìm nguồn cung ứng dữ liệu từ một số ít các chuỗi, Covalent tổng hợp thông tin từ hàng chục nguồn bao gồm các nút, chuỗi và nguồn cấp dữ liệu. Sau đó, API Covalent cung cấp cho người dùng cuối dữ liệu được cá nhân hóa theo ví, bao gồm hiệu suất đầu tư hiện tại và lịch sử trên tất cả các loại tài sản kỹ thuật số. Quan trọng nhất, Covalent trả về dữ liệu này một cách nhanh chóng và nhất quán, kết hợp tất cả dữ liệu có liên quan trong một giao diện API.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời